Tổng hợp ngày thi đấu thứ ba CKTG: Ngày của các cuộc lật kèo

Một ngày thi đấu phải nói là hay nhất từ đầu giải, với những trận đấu căng thẳng và những cuộc lật kèo phải nói là không tưởng.

Một ngày thi đấu phải nói là hay nhất từ đầu giải, với những trận đấu căng thẳng và những cuộc lật kèo phải nói là không tưởng.

Bảng đấu:

222

Trận 1: Counter Logic Gaming vs Albus Nox Luna

Các đại diện của khu vực Wildcard không bao giờ làm người khác thôi bất ngờ, khi hôm nay Albus cũng nối bước INTZ khi đánh bại được CLG. Cũng phải nói CLG đã có một trận đấu rất tệ khi phạm sai lầm vô cùng nhiều trong các giao tranh quyết định, và mặc dù đã có lợi thế khá nhiều trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng họ vẫn không thể dứt điểm được nó.

Trận 2: Rox Tigers vs G2 Esports

Những tưởng Rox Tigers sẽ có 1 trận dấu dễ dàng trước G2 nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ như vậy, G2 đã có một trận đấu cực tốt khi đè èp được nhà vô địch LCK rất nhiều trong hơn 20 phút đầu tiên. Nhưng nhờ sự xuất sắc của Peanut trong 1 pha cướp Baron, cũng như sự phối hợp quá sức ăn ý trong giao tranh với đầu tàu là Smeb, Rox Tigers vẫn lật ngược được thế trận tưởng chừng thua chắc này.

Trận 3: Flash Wolves vs Cloud9

Đây có thể sẽ là trận đấu đi vào lịch sử CKTG về thời gian, khi cả 2 đội cò quay nhau đến gần 70 phút đồng hồ. FW vốn đã đè được C9 từ rất sớm và nhiều lúc nắm những lợi thế ăn chắc, thậm chí họ đã phá được 3 đường cộng thêm bùa lợi Baron, nhưng vẫn do dự không dám dứt điểm trận đấu. Rất may cho là Impact vẫn có thể gánh được, cũng như Cloud9 còn đủ sức thủ chắc đến cuối game.

Trận 4: IMAY vs SKT T1

IMAY đã liều lĩnh chọn một đội hình quá khó đánh, khi họ lấy toàn những tướng đi đường ở kèo dưới chặt so với SKT T1, thậm chí còn dám mang Ryze ra đường giữa để gẹo gan Faker. Kết quả của chuyện này hoàn toàn không tốt lành gì, khi IMAY thua ngay từ gian đoạn đi đường. SKT T1 dễ dàng nghiền nát trận đấu, có 2 chiến thắng nhẹ nhàng cho bản thân.

Trận 5: Splyce vs Team SoloMid

Trái ngược với phong độ hủy diệt ngày thứ 2, TSM lại vô cùng chật vật khi đối đầu cùng một team dưới tầm như Splyce. Họ chơi rất tệ đặc biệt là vị trí của Doublelift, khi xạ thủ của TSM liên tục bị giết lẻ ở giữa trận. Splyce nắm rất nhiều lợi thế và có lúc tưởng chừng như đã chạm được tay tới chiến thắng, nhưng sự non nớt của họ đã phá hỏng tất cả. Chỉ trong 2 pha giao tranh trên cơ hơn, TSM đã lấy lại hết và nắm trận đấu trong tay.

Trận 6: Samsung Galaxy vs Royal Never Give Up

Nếu hôm qua Ambition đã khiến Samsung thua tan nát trước TSM, thì hôm nay anh ta đã chuộc lỗi ngay lập tức khi đánh Skaner gánh đội cực khủng. Toàn bộ đội hình của Samsung chỉ việc đánh xoay quanh Ambition, và để anh ta làm hết mọi thứ. Mata vẫn đánh tốt, nhưng cả rừng và đường giữa của RNG lại cực tạ. Samsung có 1 chiến thắng quan trọng, quá đó tiếp tục nuôi hi vọng đi tiếp trong bảng tử thần này.

Theo: CCQ

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...