Thứ năm 30/11/2023 08:50
TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 23°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
 • TP Hồ Chí Minh: 29°C TP Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: 23°C Hà Nội
 • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
 • Thừa Thiên Huế: 24°C Thừa Thiên Huế
 • Đà Nẵng: 26°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tổng hợp lời chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam hay nhất

aa
Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 là dịp để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của các doanh nhân đối với sự phát triển của đất nước. Nhân dịp này, mọi người thường dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người thân yêu, đồng nghiệp, đối tác là doanh nhân. Dưới đây là một số gợi ý lời chúc ngày doanh nhân hay và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo.
Tổng hợp lời chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam hay nhất
Tổng hợp lời chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam hay nhất

Lời chúc ngày doanh nhân hay nhất cho sếp

 • Kính chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Chúc sếp luôn là người lãnh đạo sáng suốt, dẫn dắt công ty phát triển ngày càng vững mạnh.
 • Chúc mừng sếp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc sếp luôn giữ vững tinh thần doanh nhân, luôn sáng tạo và đổi mới để đưa công ty đến những thành công mới.
 • Xin gửi đến sếp lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc sếp luôn dồi dào sức khỏe, trí tuệ và bản lĩnh để khẳng định năng lực của mình trên thương trường.
 • Cảm ơn sếp vì tất cả những gì sếp đã dành cho công ty và cho chúng em. Chúc sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc.
 • Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến sếp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp.

Sếp chính là người đứng đầu doanh nghiệp, có vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và phát triển công ty. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, có nhiều sức lực và trí tuệ để vượt qua mọi thử thách, đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Đồng thời, chúc sếp luôn giữ vững tinh thần làm chủ, ý chí vươn lên để chinh phục những đỉnh cao mới trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, hãy thể hiện lòng biết ơn và trân trọng đối với những đóng góp của sếp cho sự phát triển chung của công ty cũng như cho sự nghiệp và cuộc sống của bản thân mỗi người. Điều đó sẽ khiến sếp cảm thấy vui vẻ và có thêm động lực để tiếp tục cống hiến hết mình.

Lời chúc ngày doanh nhân hay nhất cho bạn bè, đồng nghiệp

 • Chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 đến những người bạn, đồng nghiệp của tôi. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường kinh doanh.
 • Gửi đến những người bạn, đồng nghiệp của tôi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần doanh nhân, luôn sáng tạo và đổi mới để đưa doanh nghiệp của mình đến những thành công mới.
 • Cảm ơn các bạn vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc.
 • Thay mặt anh chị em trong công ty, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp.

Những người bạn, đồng nghiệp cùng chung một niềm đam mê kinh doanh là những người đồng hành quan trọng trên con đường khởi nghiệp và phát triển sự nghiệp của mỗi người. Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất để động viên, khích lệ họ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Đồng thời, hãy bày tỏ lòng biết ơn và trân trọng đối với tình bạn, sự đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc kinh doanh. Tình cảm chân thành sẽ tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, hướng tới những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Lời chúc ngày doanh nhân hay nhất cho đối tác / khách hàng

 • Gửi đến đối tác của chúng tôi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong kinh doanh.
 • Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý đối tác trong suốt thời gian qua. Chúc quý đối tác có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc.
 • Thay mặt công ty, tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý đối tác nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Chúc quý đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường kinh doanh.
 • Chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với quý đối tác trong tương lai để cùng nhau phát triển và thành công.

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần tạo nên thành công chung của cả hai bên. Hãy chúc đối tác luôn vững vàng trên con đường kinh doanh, không ngừng sáng tạo và phát triển để cùng nhau tạo dựng những giá trị mới.

Đồng thời, hãy bày tỏ lòng biết ơn chân thành và mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài. Mối quan hệ đối tác bền chặt sẽ là chìa khóa quan trọng đưa cả hai đến những thành công lớn hơn nữa trong tương lai.

Lời chúc ngày doanh nhân hay và ý nghĩa cho bản thân

Đôi khi, không phải tự kỷ nhưng sẽ có lúc bạn cần dành những lời chúc / động viên chính mình, những lời dưới đây bạn có thể làm status nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam:

 • Chúc mình luôn mạnh khỏe, có nhiều nghị lực và niềm đam mê để chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp.
 • Chúc bản thân luôn giữ vững tinh thần lạc quan, sáng tạo để vượt qua mọi thử thách trên con đường đến thành công.
 • Chúc mình sớm đạt được những mục tiêu lớn lao mà mình đã định hướng. Hãy tin vào chính mình nhé!
 • Chúc bản thân có đủ nghị lực để cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Hãy luôn tự chăm sóc bản thân một cách tốt nhất.
 • Chúc mình luôn giữ vững niềm tin và ý chí để vượt qua mọi khó khăn trở ngại. Những thử thách sẽ giúp mình mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Hãy dành cho chính mình những lời động viên, khích lệ chân thành và tích cực nhất. Điều đó sẽ giúp bạn luôn giữ vững động lực và niềm tin để chinh phục những mục tiêu, ước mơ lớn lao phía trước. Chúc bạn luôn tự hào về những gì mình đã và đang xây dựng.

Lời chúc cho gia đình doanh nhân

Gia đình chính là động lực lớn lao để mỗi doanh nhân vững bước trên hành trình chinh phục những thành công. Hãy dành những lời chúc tốt đẹp, chân thành để thể hiện tình cảm và biết ơn sâu sắc tới từng thành viên trong gia đình. Điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh để cùng nhau vun đắp hạnh phúc.

Có nhiều gia đình doanh nhân có truyền thống kinh doanh và thành công, đây là những lời chúc mà thành viên trong gia đình có thể gửi nhau trong dịp ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 này.

 • Chúc bố luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc bên công việc cũng như gia đình nhỏ của mình. Con luôn tự hào về bố - người cha tuyệt vời nhất!
 • Chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và mạnh khỏe để có thể đồng hành cùng bố trên hành trình xây dựng sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.
 • Chúc anh/chị luôn thành công trong sự nghiệp kinh doanh. Em luôn ngưỡng mộ và tự hào về anh/chị.
 • Chúc em gái luôn vui vẻ, học giỏi và sớm thành công trong sự nghiệp sau này. Chị/anh luôn ủng hộ và động viên em nhé.
 • Chúc ông bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ. Con/cháu xin cảm ơn ông bà vì tình thương và sự dạy dỗ suốt thời gian qua.

Lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam cho chồng hay nhất

Lời chúc ngày doanh nhân cho chồng là lời chúc dành cho người chồng, người cha, người bạn đời của mình nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Lời chúc thể hiện sự ngưỡng mộ, tự hào của người vợ đối với những thành công mà chồng đã đạt được trong sự nghiệp, đồng thời cũng là lời động viên, khích lệ chồng tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tựu cao hơn nữa.

Một lời chúc ngày doanh nhân cho chồng hay và ý nghĩa cần đảm bảo các yếu tố sau:

 • Thể hiện sự quan tâm, yêu thương của người vợ: Lời chúc cần thể hiện được tình cảm của người vợ dành cho chồng, qua đó cho chồng thấy rằng mình luôn được vợ yêu thương, ủng hộ.
 • Ngợi ca, ngưỡng mộ thành công của chồng: Lời chúc cần thể hiện sự ngưỡng mộ, tự hào của người vợ đối với những thành công mà chồng đã đạt được. Điều này sẽ giúp chồng cảm thấy được trân trọng, khích lệ để tiếp tục cố gắng.
 • Chúc chồng sức khỏe, hạnh phúc: Lời chúc cũng cần gửi gắm những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, hạnh phúc đến chồng. Điều này thể hiện mong muốn của người vợ rằng chồng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để có thể tiếp tục gặt hái thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc ngày doanh nhân cho chồng:

 • "Chúc mừng chồng yêu của em nhân ngày Doanh nhân Việt Nam! Em luôn tự hào về những thành công mà anh đã đạt được. Hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tựu cao hơn nữa nhé. Em luôn ở bên cạnh ủng hộ anh."
 • "Vợ yêu chúc chồng yêu một ngày Doanh nhân thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công! Cảm ơn anh đã luôn chăm chỉ, nỗ lực để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Em luôn yêu và trân trọng anh."
 • "Chúc mừng chồng yêu của em nhân ngày Doanh nhân Việt Nam! Anh là một người chồng, người cha tuyệt vời. Em luôn tự hào về anh. Hãy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công nhé."

Ngoài ra, người vợ cũng có thể tự sáng tạo lời chúc của mình, thể hiện những suy nghĩ, tình cảm chân thành dành cho chồng. Điều quan trọng nhất là lời chúc phải xuất phát từ trái tim, thể hiện được sự quan tâm, yêu thương của người vợ dành cho chồng.

Tổng kết

Các doanh nhân Việt Nam chính là những người đi tiên phong, dẫn dắt và kiến tạo nên sự phát triển của đất nước. Hãy chúc họ luôn vững vàng và tự tin chinh phục những đỉnh cao mới, góp phần xây dựng một Việt Nam giàu mạnh.

Đồng thời, hãy cảm ơn và đánh giá cao những đóng góp to lớn của các doanh nhân đối với quá trình phát triển kinh tế - xã hội chung của đất nước. Thông qua những lời chúc chân thành, tất cả chúng ta cùng lan tỏa tinh thần doanh nhân kiên cường, bất khuất và luôn hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp.

Đức Phạm

Bài liên quan

30 lời chúc mừng Sếp nhân ngày doanh nhân Việt Nam ngắn gọn và ý nghĩa
Giải trí & Đời sống

30 lời chúc mừng Sếp nhân ngày doanh nhân Việt Nam ngắn gọn và ý nghĩa

Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 hằng năm là dịp để các doanh nhân, lãnh đạo, sếp ôn lại những thành quả đã đạt được trong năm qua và định hướng cho những mục tiêu sắp tới. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, sếp của mình. Dưới đây là tổng hợp 30 lời chúc ý nghĩa và ngắn gọn nhất dành tặng các nhà lãnh đạo, sếp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.
Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa kèm lời chúc ngắn gọn
Giải trí & Đời sống

Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa kèm lời chúc ngắn gọn

Ngày Doanh nhân Việt Nam là ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào ngày 13 tháng 10 tại Việt Nam. Ngày này là dịp để tôn vinh và tri ân những đóng góp của các doanh nhân Việt Nam cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tin bài khác

Tiểu thuyết The Witcher sẽ có phần tiếp theo sau nhiều năm tạm dừng!
Giải trí & Đời sống

Tiểu thuyết The Witcher sẽ có phần tiếp theo sau nhiều năm tạm dừng!

Tiểu thuyết The Witcher sẽ có phần tiếp theo sau nhiều năm tạm dừng sau cuốn sách mới nhất được cho là kết thúc cái tên huyền thoại này. Nhân vật chính sẽ là ai?
Hentai là gì? Ý nghĩa thật sự ít người biết về Hentai
Giải trí & Đời sống

Hentai là gì? Ý nghĩa thật sự ít người biết về Hentai

Hentai là gì? là câu hỏi của nhiều người khi cụm từ này ngày càng được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, hãy tránh cụm từ Hentai ngay khi có thể trước khi quá muộn.
Clorindo Testa là ai? tóm tắt tiểu sử của Clorindo Testa
Giải trí & Đời sống

Clorindo Testa là ai? tóm tắt tiểu sử của Clorindo Testa

Google Doodle hôm nay thay đổi hình ảnh vinh danh kỷ niệm ông Clorindo Testa, cùng Mọt Game tìm hiểu về thông tin của nhân vật Clorindo Testa là ai và tiểu sử cũng như những đóng góp của ông với lịch sử nhân loại nhé.
Hedwig Kohn là ai? Tóm tắt tiểu sử Nhà vật lý nữ tiên phong người Đức
Giải trí & Đời sống

Hedwig Kohn là ai? Tóm tắt tiểu sử Nhà vật lý nữ tiên phong người Đức

Hedwig Kohn (1887-1964) là một nhà vật lý nữ người Đức, người phụ nữ thứ ba đạt được bằng tiến sĩ giảng dạy đại học (habilitation) về vật lý ở Đức trước Thế chiến II. Bà là một nhà khoa học xuất sắc và có nhiều đóng góp cho lĩnh vực quang phổ học.
Squid Game: The Challenge sẽ có những trò chơi nào?
Giải trí & Đời sống

Squid Game: The Challenge sẽ có những trò chơi nào?

Squid Game: The Challenge sẽ có những trò chơi nào? liệu chúng có giống với trong bộ phim đình đám Trò Chơi Con Mực và đủ sức hấp dẫ với người xem hay không?
Loki God of Stories sẽ là nhân vật quan trọng nhất trong Avengers: Secret Wars
Giải trí & Đời sống

Loki God of Stories sẽ là nhân vật quan trọng nhất trong Avengers: Secret Wars

Loki God of Stories sẽ là nhân vật quan trọng nhất trong Avengers: Secret Wars là tin đồ có độ chính xác cao. Cùng xem Loki với cái tên mới God of Stories là ai.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11
Giftcode

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11
Giftcode

Cập nhật gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 28/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Cập nhật gift code Soul Knight Prequel mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Soul Knight Prequel với những phần quà giá trị để hành trình giải cứu thế giới trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất
Game Mobile

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Võ Luyện Đỉnh Phong và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Võ Luyện Đỉnh Phong với những phần quà giá trị để hành trình bôn tẩu giang hồ trở nên dễ dàng hơn!
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Phim Five Nights at Freddy’s: Xem PHIM lại nhớ tới chi tiết trong GAME

Các đây mấy ngày, bản live action của loạt game nổi tiếng Five Nights at Freddy’s đã chính thức ra mắt, với số điểm đánh giá không mấy khả quan cho lắm.
LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

LMHT: “Ngài” BeryL yêu cầu hoãn ký hợp đồng mới để làm một việc khó tin?

Mặc dù bến đỗ tiếp theo của BeryL đã được tiết lộ, tuy nhiên anh chàng vẫn chưa thực sự đặt mực ký vào hợp đồng.
FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

FC Online: EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024

Mới đây, theo như thông tin mà Mọt tui cập nhật được, EA Sports FC đạt thỏa thuận sở hữu bản quyền Euro 2024.
LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Faker có "hành động lạ" sau hơn 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Cuối cùng, Faker đã thực hiện ước mơ được mong chờ từ lâu của fan hâm mộ.
LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

LMHT: Nếu không nhờ Faker, Zeus đã không nhận được FMVP

Zeus đã tiết lộ rằng anh đã nhờ Faker tư vấn cách lên đồ vị tướng này trong trận đấu với WBG tại CKTG 2023.
LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

LMHT: HLE công bố đội hình trong mùa giải 2024 mới nhất

Mới đây, Hanwha Life Esports (HLE) công bố đội hình mùa giải 2024, sự kết hợp đầy hứa hẹn của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc.
LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

LMHT: Ngọc Bổ Trợ mới trong Tiền Mùa Giải 2024 có gì hấp dẫn?

Trong Tiền Mùa Giải 2024, việc giới thiệu ba viên ngọc bổ trợ hoàn toàn mới mang tên "Ba vị thuốc bổ" với hiệu ứng đặc biệt hấp dẫn.
Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023!

Chào tháng mới đầy sôi động, Mọt Game tiếp tục trở lại với series quen thuộc “top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 12/2023” là những cái tên nào nhé!
Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact không thể tiếp tục làm điều kỳ tích tại The Game Awards

Genshin Impact thua tại The Game Awards mặc dù được đề cử ở một số hạng mục và có lượt vote khá cao. Nhưng như vậy là vẫn chưa đủ cho Genshin Impact đoạt giải.
Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Black Clover M và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Black Clover M với những phần quà giá trị để hành trình trở thành Ma Pháp Vương dễ dàng hơn!
Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game tặng 300 Gift code Võ Luyện Đỉnh Phong độc quyền, tạo tài khoản nhận ngay VIP 10

Mọt Game gửi tặng game thủ 300 gift code Võ Luyện Đỉnh Phong nhân dịp game ra mắt chính thức vào hôm nay 29/11/2023 với nhiều phần quà giá trị!
Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Coin Master & Link Spin mới nhất hôm nay ngày 29/11 với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Top game mobile Việt ra mắt tháng 12/2023 mới nhất

Tháng mới lại đến, cùng Mọt Game điểm qua top game mobile Việt ra mắt trong tháng 12/2023 là những cái tên nào ngay trong bài viết này nhé!
Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu

Payday 3 đã trở thành dead game khi vừa ra mắt chưa bao lâu vì tựa game này tồn tại quá nhiều vấn đề. Hiện nay, người chơi không thể tìm trận trong Payday 3.
Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies - Sự thất bại về mọi mặt của NSX

Đánh giá The Walking Dead Destinies sự thất bại về mọi mặt của nhà sản xuất khiến game thủ tranh cãi. Game 2023 nhưng có chất lượng thua game những năm 2010.
ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có xứng đáng để mua?

ARK Survival Ascended phiên bản console có một số điều chỉnh giúp cân bằng với người chơi PC. Cùng xem ARK Survival Ascended phiên bản console có gì đáng chơi.
ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox

ARK Survival Ascended chính thức ra mắt trên Xbox khiến game thủ của hệ máy Console này háo hức chơi ngay. Giá bán ASA cũng rất phải chăng chỉ với 999.000 VNĐ.
The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 hiện đang đang trong quá trình sản xuất

The Witcher 4 đang trong quá trình sản xuất với lượng lớn nhân sự theo báo cáo mới nhất từ chính CD Projekt Red. Tuy nhiên, vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.
Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành

Valve sửa bug của Half-Life sau 25 năm phát hành khiến game thủ cảm động. Mặc dù đây là lỗi từ những ngày đầu ra mắt của Half-Life giờ Valve mới đã nhận ra.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9