Tổng hợp game iOS hay trong tuần

Đã là cuối tuần rồi, và tuần này chúng ta lại còn được bước vào kì nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương nữa, quá đã luôn phải không nào? Cuối tuần đến cũng là lúc motgame sẽ tổng hợp game iOS hay hấp dẫn đã được ra mắt trong tuần để các mọt nhà có thể thoải mái lựa chọn game mình yêu thích nhất và trải nghiệm. Thôi nào không vòng vo nữa danh sách tới ngay đây!!!

Fear the Walking Dead: Dead Run

App Store


Bị các thây ma rượt đuổi, bạn sẽ phải trốn chạy qua các con đường quen thuộc tại Los Angeles, qua các địa điểm âm u như một nhà thờ bỏ hoang, ngôi trường cũ, sân vận động hoang tàng… Nếu quá chú tâm vào bắn giết bạn sẽ chậm chân, nhưng không bắn giết bạn sẽ bị chúng tấn công, làm sao để sống sót đây? Game iOS hay về chủ đề zombie cho các bạn trong cuối tuần này đấy!

 

Dungenious
App Store


Một game đau não khi bạn phải kết hợp việc nhớ những lá bài với việc tìm đường thoát khỏi mê cung. Với những người thích “tập thể dục” cho não hẳn game này là lựa chọn không tồi.

 

Mars Mountain
App Store


Bạn đã bị rơi xuống sao Hỏa. cách duy nhất để thoát khỏi đây là bạn phải gia nhập phi hoành đoàn Apollo 741 để tìm kiếm mọi thứ sửa chữa phi thuyền của bạn. Game iOS hay này sẽ đem tới những trận hỏa chiến, bọn ngoài hành tinh xâm lược, thực vật ăn thịt người… đều là những hiểm họa đang chờ đợi nuốt chửng bạn tại đây.

 

Warbits
App Store

Warbits, game giả lập chiến sự khá thú vị bằng việc đấu trí và dành sự ủng hộ từ các phe đối lập. Hãy thử tài chính trị của bạn xem nào!

 

 

SailorMoon Drops
App Store


Game xếp hình giải đố với chủ đề là các nữ chiến binh siêu xinh đẹp Sailormoon, ở đây có ai từng mê mẩn Thủy Thủ Mặt Trăng như motgame hồi bé không nè?

 

Zenge
App Store


Zenge là một game iOS hay giải đố khác biệt với câu chuyên kể về Eon – một người du hành bí ẩn vô tình kẹt giữa các thế giới và dòng chảy thời gian.

 

Spellspire
App Store


Spellspire là sự kết hợp giữa game đoán chữ và hành động phiêu lưu. Chọn nhưng từ ngữ trong cột và sau đó bạn sẽ biến nó thành đòn tấn công bằng đũa phép. Từ càng dài thì sức công phá của đòn càng mạnh. Thu thập thêm vàng và bạn sẽ mua được những cây đũa phép lợi hại hơn, cả mũ và áo choàng tạo ra những hiệu ứng phép thuật cũng nhu khả năng đặc biệt khác. Hấp dẫn và mới lạ đúng không nào?

 

Castle of Cards

App Store

Hãy cùng xếp lên những tháp bài đẹp nhất, cao nhất, hoàn hảo nhất mà bảo có thể nghĩ tới.

Bạn có đến 52 lá bài để dựng những tháp bài trong mơ. Game còn có đa cảm ứng nhằm là tăng cảm giác trải nghiệm thực tế và tăng tính ức chế nữa. Mọi người đã sẵn sàng cân não chưa?

 

Versus Run
App Store


Trò chơi chạy trốn mê cung đơn giản và truyền thống, hãy vượt qua các chướng ngại vật và đừng để kẻ thù tóm được nhé!

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận