Tốc Chiến Mobile – Thêm một game bắn súng mobile đổ bộ Việt Nam

Tốc Chiến Mobile là tựa game bắn súng trên mobile mang lối chơi kết hợp giữa những trận đấu súng của thể loại FPS và khả năng cường hóa, tăng sức mạnh vũ khí của dòng game MMORPG.

Nếu đã từng chơi qua những Crossfire legends hay các tựa game bắn súng tương tự thì bạn sẽ quen thuộc với lối chơi của Tốc Chiến Mobile. Gameplay của Tốc Chiến Mobile tập trung đưa đến những pha bắn súng máu lửa dưới góc nhìn thứ nhất của 1 chiến binh do bạn lựa chọn. Khởi đầu game bạn sẽ được nhận 1 nhiệm vụ chống lại đàn zombie cùng đồng đội để giải cứu con tin. Đây là bước khởi động làm quen cũng như để bạn hiểu được phần nào lối chơi, sau đó game sẽ tiếp tục mở ra các tính năng khác như đấu đội, đặt bom,… Các chế độ như Zombie chủ yếu sẽ được dùng để kiếm tiền hay còn được gọi là farm đồ trong các tựa MMORPG, còn PvP mới là chế độ chính thu hút được người chơi. Ta có thể thấy được đây vẫn là những chế độ thông dụng trong các tựa game bắn súng.

Tốc Chiến Mobile

Tuy nhiên Tốc Chiến Mobile lại có một điểm đặc biệt trong hướng phát triển sức mạnh của nhân vật, đó là mang đến khả năng nâng cấp vũ khí và trang bị. Có thể nhiều game thủ sẽ nghi ngại hướng đi này vì họ cho rằng súng ống nhiều vô kể thì làm sao để tìm được khẩu nào thực sự tốt, ưng ý để đầu tư vào vì có thể việc nâng cấp sẽ mất rất nhiều thời gian và khi tìm được vũ khí khác ưng ý hơn lại phải tốn công nâng cấp từ đầu. Đúng, nhận định đó  không hề sai! Nhưng trước tiên ta hãy nhìn vào mặt lợi của việc này.

Tiên Nghịch Truyền Kỳ
Tiên Nghịch Truyền Kỳ - Game tiên hiệp đánh nhau tưng bừng sắp đến Việt Nam
Sở hữu các chức năng không còn quá xa lạ với người chơi thể loại kiếm hiệp nhập vai, nhưng nhờ phát triển hệ thống PK chất lừ, Tiên Nghịch Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ là một game đáng thử trong thời gian tới.

Rõ ràng NSX đang hướng đến việc gắn bó lâu dài giữa chúng ta và mở rộng được tập game thủ của họ. Tại sao lại như vậy? Đầu tiên thì rõ ràng những game thủ mang thiên hướng thích cày cuốc nhưng lại không có điều kiện kinh tế sẽ không thể bỏ quá nhiều tiền vào game để có được những khẩu súng vip nhưng lại có thể bỏ thời gian để cày nhiệm vụ, điều này làm họ có hứng thú và gắn bó với game lâu hơn. Điều thứ 2 là giúp game thủ có thể làm quen dần dần, nắm được cách bắn của riêng từng loại súng khác nhau để biết được mình phù hợp với khẩu súng nào.

Tốc Chiến Mobile

Điểm qua một chút về đồ họa, tổng thể thì Tốc Chiến Mobile làm khá ổn ở mảng này và nếu đem so sánh với game bắn súng trên mobile hot nhất hiện nay là Crossfire Legends thì có thể nói kẻ tám lạng người nửa cân. Về thiết kế nhân vật, súng khá chuẩn mực, các nữ chiến binh không những vừa xinh xắn mà trông còn rất mạnh mẽ chứ không hề “bánh bèo vô dụng”. Môi trường xung quanh mang màu sắc khá u tối có thể sẽ không hợp gu với một số game thủ và nó cho ta cảm giác như để che đi các khuyết điểm trong đồ họa chứ không phải là sự u ám do đại dịch zombie mang lại. Nếu bạn nhìn rõ hơn hơn sẽ thấy những chi tiết trong Tốc Chiến Mobile được làm khá sơ sài và đôi khi là thừa thãi tạo cảm giác không chuyên nghiệp. Nhưng sau cùng thì chúng ta cũng không thể đòi hỏi quá nhiều vì đây là một tựa game mobile và NSX sẽ gặp những rào cản nhất định khi phát triển game.

Kết

Có vẻ như những bước đi đầu tiên của Tốc Chiến Mobile chưa gây được ấn tượng cũng như tiếng vang ở đồ họa hay gameplay còn gặp nhiều ý kiến trái chiều nhưng Tốc Chiến Mobile chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm, những cảm nhận, phản hồi chân thật nhất sẽ giúp game đạt được hoàn thiện nhất có thể và chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi một trải nghiệm tốt hơn khi tựa game ra mắt trong tháng 8 sắp tới.

Thông tin về game

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Chuột

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận