Tốc Chiến: Mẹo sử dụng “biến về” để đột kích bất ngờ đối thủ cùng lane

Thực tế mà nói đây là một mẹo cũ rích từ Liên Minh phiên bản PC, nhưng đối với người chơi Tốc Chiến vẫn có thể áp dụng tốt phương pháp này.

Biến Về là một kỹ năng đặc biệt mà người chơi Liên Minh Huyền Thoại cả phiên bản PC lẫn Tốc Chiến đều nắm khá rõ. Mục đích khá đơn giản, nó giúp người chơi ngay lập tức biến về bệ đá cổ nhằm hồi máu, mua thêm trang bị và sẵn sàng ra lại sàn đấu. Đôi khi, người chơi còn sử dụng Biến Về nhằm tránh thoát tình huống bị ép gọng kiềm hoặc thay đổi lane nhanh chóng thay vì đi bộ. Tuy nhiên có một mẹo khá thú vị nhằm sử dụng Biến Về để tạo lợi thế nhằm mục đích tấn công đối thủ.

Tốc Chiến: Mẹo sử dụng "biến về" để đột kích bất ngờ đối thủ cùng lane

Cơ bản thì mẹo này khá đơn giản, nó dùng hành động Biến Về để đánh lừa kẻ địch rằng mình đã thật sự “biến về”. Người chơi chỉ cần đứng sát một bụi cỏ – càng sát càng tốt, nhưng không được trong trạng thái ẩn mình trong bụi cỏ – và sau đó dùng Biến Về. Lúc này, người chơi cần nắm bắt đúng lúc thời điểm hoạt cảnh biến về kết thúc và nhanh chóng di chuyển vào bụi cỏ cạnh bên để đánh lừa đối thủ rằng mình đã thật sự về bệ đá cổ.

Lúc đó, với lợi thế bất ngờ có thể giúp người chơi xoay chuyển tình huống và dễ dàng kiếm được mạng khi đối phương không chú ý và ngỡ rằng mình đã về bệ đá. Mẹo này tốt nhất có thể áp dụng ở đường Rồng với Xạ Thủ – Hỗ Trợ cùng tạo nên tình huống. Chẳng hạn như trong Video bên dưới, Nautilus đã giả vờ “biến về” khiến đối phương nghĩ rằng có thể tiêu diệt xạ thủ Twitch. Tuy nhiên họ đã nhầm và trở thành miếng mồi ngon cho cặp đôi Twitch và Nautilus.

Mẹo này có thể áp dụng ngay cả với Tốc Chiến, thậm chí dễ sử dụng hơn nhiều so với phiên bản PC khi người chơi còn có thể nhận ra mình đã đi vào bụi hay chưa nhờ vào biểu tượng xuất hiện trên tướng. Ngoài ra, nút gạt di chuyển của nền tảng di động cũng giúp người chơi dễ ngắt kỹ năng Biến Về đúng lúc hơn.

8.7 trên 10 / 132 bình chọn

    08-12

    25-11

    25-11

    25-11

    24-11

    18-11

    16-11

    11-11

    10-11

    06-11