Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng mạnh nhất Tốc Chiến phiên bản 3.3 cực kì đơn giản, xem ngay bí kíp trong bài viết này nhé!

Shyvana tại phiên bản 3.3 của Tốc Chiến đã nhận được một sự thay đổi vô cùng lớn ở nội tại. Giờ đây, mỗi khi tiêu diệt Quái To, hạ gục Tướng và Quái Khủng đều sẽ cho cộng dồn Dòng Máu Rồng. Với mỗi 100 cộng dồn Dòng Máu Rồng, Shyvana sẽ tiến hóa một trong những kĩ năng của cô theo thứ tự chứ không cần phải hạ gục rồng như trước. Điều này khiến Shyvana đi rừng trở nên vô cùng mạnh mẽ trong meta. Trong bài viết hôm nay, Mọt Game sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng vị tướng Shyvana ở vị trí Đi Rừng trong phiên bản 3.3 của Tốc Chiến nhé!

Bảng Ngọc và Trang Bị

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

Về bảng ngọc, sự lựa chọn tối ưu cho Shyvana vẫn sẽ là Chinh Phục làm điểm chủ đạo để duy trì lượng sát thương đầu ra. Ở các điểm phụ, mọi người vẫn có thể thay đổi tùy theo tình hình của trận đấu.

Trang bị của Shyvana chắc chắn không thể nào thiếu Tam Hợp Kiếm. Sau đó, hãy hướng đến cho mình Gươm Vô Danh để lấy khả năng hồi phục cũng như đeo bám các chủ lực của đối phương. Hoàn thành Móng Vuốt Sterak ở món trang bị thứ 3 cũng như Giáp Thiên Thần ở món trang bị thứ 4 để có độ chống chịu tương đối. Món thứ 5 các bạn có thể lên Vũ Điệu Tử Thần nếu kẻ địch có nhiều khả năng sốc sát thương.

Tuy nhiên, vẫn còn một lối lên trang bị khác mà các bạn nên thử qua, đó chính là Tam Hợp Kiếm và lên full chống chịu. Giáp Liệt Sĩ, Khiên Băng, Giáp Thiên Nhiên thay cho các trang bị ở trên nếu đội bạn đang quá thiếu chống chịu. Và đừng lo, dù lên trang bị như thế nào thì Shyvana vẫn sẽ càn quét rất tốt trong các pha giao tranh đấy.

Giai đoạn đầu

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

Khởi đầu cấp 1, hãy nâng cho mình kỹ năng W và ăn cho mình bãi người đá đầu tiên. Chú ý cắm mắt và hạn chế để bị xâm lăng hết mức có thể. Hãy cố gắng lên được cấp 6 để sở hữu kỹ năng biến rồng càng sớm càng tốt bởi đây mới chính là công cụ hữu hiệu giúp Shyvana có thể tiếp cận trong những tình huống gank.

Giai đoạn giữa

Khi đã có chiêu cuối cũng như Tam Hợp Kiếm, đây là thời điểm Shyvana trở nên vô cùng mạnh mẽ, hãy liên tục đảo đường để hỗ trợ các lane cũng như kiểm soát người chơi Đi Rừng bên phía đối phương.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

Đừng ngại giao tranh hay tiếc kỹ năng bởi thời gian hồi chiêu của Shyvana là rất nhanh, hãy cứ biến rồng và bay vào bất cứ giao tranh nào bạn có thể.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ chính của bạn sẽ chỉ là bảo kê cho Xạ Thủ đội mình hoặc cố gắng để ‘lùa’ Xạ Thủ team địch ra xa giao tranh nhất có thể. Chơi Shyvana, hãy lăn xả và đừng ngại nằm xuống. Nếu cứ giữ cho mình tâm lý ‘giữ mạng’ đẹp, đôi khi bạn sẽ phải trả giá bằng cả game đấu.

Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

Và cũng đừng quên, nhiệm vụ của một người đi rừng ở những giai đoạn sau là kiểm soát mục tiêu lớn, hãy cùng người chơi Hỗ Trợ quét mắt cũng như kiểm soát các khu vực trọng yếu như Rồng, Baron để tránh việc bị ‘ăn trộm’ nhé!

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

8.7 trên 10 / 162 bình chọn