Tốc Chiến: Gwen – Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Cách build tướng mới Gwen giúp tối ưu hóa sát thương gây ra và tăng khả năng bám trụ trong giao tranh. Ghé Mọt game tìm hiểu nhé!

Được cộng đồng người chơi dự đoán là một “vị tướng 200 năm” của Riot Games, Gwen sẽ khuynh đảo Tốc Chiến như thế nào? Cùng Mọt game tìm hiểu cách lên đồ cho Gwen và bảng ngọc dành cho cô nàng nhé.

Bảng ngọc và phép bổ trợ dành cho Gwen Tốc Chiến

Bạn có thể tham khảo bảng ngọc và các phép bổ trợ mang theo cho Gwen như dưới đây. Tùy theo đối thủ, bạn có thể điều chỉnh lại cho phù hợp.

Phép bổ trợ

Lựa chọn 1:

  • Thiêu Đốt: gây 60% Vết Thương Sâu giúp dễ dàng kết liễu tướng địch
  • Tốc Biến

Lực chọn 2:

  • Tốc Hành: tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian giúp Gwen rượt đuổi hoặc tẩu thoát tốt hơn
  • Tốc Biến

Cách build bảng ngọc

Gwen Tốc Chiến: Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

  • Chinh Phục: Nhận điểm cộng dồn khi đánh trúng tướng địch, tối đa 6 cộng dồn. Khi đạt cộng dồn tối đa, Gwen được tăng 8% hút máu thườnghút máu phép dựa trên lượng sát thương gây ra.
  • Diệt Khổng Lồ: Gây thêm sát thương dựa trên lượng máu cộng thêm của tướng địch. Đa phần đối thủ của Gwen trên đường Baron là Đấu Sĩ. Ngọc nhánh này bổ trợ thêm cho khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu của cô nàng.
  • Ngọn Gió Thứ Hai
  • Hảo Ngọt

Mỗi người chơi sẽ có cách tăng bảng ngọc riêng. Tuy vậy, để tận dụng tốt khả năng gây sát thương, bạn nên ưu tiên Chinh Phục nhánh ngọc 1 cho Gwen nhé.

Thứ tự nâng cấp kỹ năng cho Gwen

Gwen Tốc Chiến: Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Trên đây là bảng tham khảo ưu tiên nâng cấp chiêu dành cho Gwen. Như bài viết trước của Mọt game, sát thương chính của Gwen là chiêu 1chiêu 4. Do vậy, bạn nên ưu tiên nâng cấp tối đa 2 chiêu này.

Trang bị dành cho Gwen

Gwen Tốc Chiến: Cách Lên Đồ và Bảng Ngọc mạnh nhất

Trên đây là một trong những trang bị được khuyên dùng:

  • Trượng Ác Thần: tăng mạnh khả năng hút máu
  • Nanh Nashor
  • Mũ Phù Thủy Rabadon
  • Trượng Hư Vô
  • Quỷ Thư Morello: giảm khả năng hồi máu của đối thủ nhờ hiệu ứng Vết Thương Sâu

Bạn nên bắt đầu trận đấu với 1 chiếc Sách Cũ. Sau đó, tập trung lên 3 món đồ quan trọng dành: Trượng Ác Thần, Nanh Nashor, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Ngoài ra tùy theo từng trận đấu và lối chơi của team, người chơi có thể thay đổi các trang bị còn lại. Một vài món trang bị khác phù hợp với Gwen như: Động Cơ Vũ TrụVinh Quang Ionia (nâng cấp từ Giày Khai Sáng Ionia)

Gwen được xác nhận sẽ chính thức có mặt tại Tốc Chiến vào ngày 15/9. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm cô nàng búp bê này trong Tốc Chiến bản cập nhật 3.4 chưa?! Tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc dành cho Gwen qua bài viết này của Mọt game nhé.

Đừng quên theo dõi Mọt game để cập nhật những thông tin mới nhất về Tốc Chiến và eSports!

8.7 trên 10 / 162 bình chọn

    08-11 Thiên Hạ Anh Hùng 3Q Chơi