Tốc Chiến: Fan bầu chọn Lulu ‘ăn đứt’ Seraphine tại vị trí hỗ trợ

Theo kết quả bình chọn của cộng đồng Tốc Chiến trên Reddit, Lulu là tướng Hỗ Trợ mạnh nhất thời điểm này dù ra mắt cách đây không lâu.

Tốc Chiến hiện sở hữu 8 vị tướng hỗ trợ dạng buff có khả năng gây sát thương phép gồm Janna, Nami, Sona, Lulu, Seraphine, Soraka, Lux, và Rakan. Tuy số lượng chưa nhiều như phiên bản PC, nhưng lượng người chơi các vị tướng kể trên đã nhanh chóng có sự phân hóa. Theo kết quả bình chọn của cộng đồng Reddit, Lulu là tướng Pháp Sư Hỗ Trợ mạnh nhất thời điểm này dù ra mắt cách đây không lâu.

Tốc Chiến: Người chơi vẫn thích Lulu hỗ trợ hơn Seraphine

Cũng khá dễ hiểu bởi các vị tướng mới trong Tốc Chiến có xu hướng mạnh hơn phần còn lại và được điều chỉnh dần theo các bản cập nhật. Seraphine, đối trọng của Lulu chấp nhận đứng thứ hai dù cô nàng ca sĩ sở hữu bộ kỹ năng rất khó chịu. Game thủ Reddit nhận xét rằng, hai vị tướng này là một kèo ngang luôn gây phiền toái cho nhau giai đoạn đi đường. Tuy Sera có sải tay dài nhưng Lulu có thể phản công bằng bộ chiêu thức đa dụng, đặc biệt là kỹ năng Khổng Lồ Hóa trong quá trình giao tranh giữa trận đấu.

Tốc Chiến: Người chơi vẫn thích Lulu hỗ trợ hơn Seraphine

Rất nhiều người không đồng ý với kết quả bình chọn, họ cho rằng Sona xứng đáng đứng đầu với bộ kỹ năng dễ dùng và chiêu cuối “cực lỗi” trong giao tranh. Ý kiến đó đã bị người dùng Reddit “goodallbeckman” phản biện.

Goodallbeckman khẳng định Seraphine mạnh hơn từ giai đoạn đầu đến cuối game trong Tốc Chiến: “Bạn có thể hồi 250 máu với lượng AP cao nhất và không cần lên trang bị đa dụng. Lá chắn của Seraphine có thời gian hồi nhanh và chỉ số cơ bản cao hơn (40% so với 30% của Sona), cho phép bạn giảm thiểu nhiều sát thương tốt hơn trong giao tranh. Bộ kỹ năng của Seraphine có tầm sử dụng xa hơn, điều này rất có ích về cuối trận bởi Sera có chất tướng mỏng manh.”

Tốc Chiến: Riot đã có lời giải thích về tình trạng Ping cao
Tốc Chiến: Riot đã có lời giải thích về tình trạng Ping cao
Trong bài blog “Trò chuyện về Tốc Chiến tháng 03/2021”, Riot đã giải thích và đưa ra hướng giải quyết tình trạng ping tăng đột ngột.

Những điều goodallbeckman chỉ ra không sai nhưng cộng đồng Reddit vẫn đặt niềm tin vào Sona dựa trên những trải nghiệm thực tế của họ.

Trong cuộc bình chọn, tác giả bài đăng chưa đề cập đến Lux và Rakan, hai vị tướng hỗ trợ buff + hiệu ứng rất mạnh thời điểm này. Tuy Lux được sử dụng khá nhiều ở khu vực đường giữa nhưng khả năng buff giáp và trói chân của cô nàng vẫn phù hợp để bảo kê xạ thủ.

      29-06

      Bảo Bối Huyền Thoại

      Dung lượng: 1.4

      Chơi
      25-06

      24-06

      Vùng Đất Bí Ẩn Mobile

      Dung lượng: 1.4GB

      Chơi
      24-06

      23-06 Chơi
      22-06

      Dân Chơi Tam Quốc Funtap

      Dung lượng: 300 MB

      Chơi
      17-06

      15-06

      11-06

      10-06

      10-06

      08-06

      08-06

      04-06