Tốc Chiến: Đội hình leo Rank ‘cực dễ’ cho từng cấp bậc – Rank Đồng

Các trận đánh Rank trong Tốc Chiến luôn khiến nhiều game thủ đau đầu, đặc biệt là với những cấp bậc thấp từ Vàng trở xuống luôn là giai đoạn khó khăn nhất.

Đối với Rank Đồng trong Tốc Chiến, đây là cấp độ người chơi có sự gắn kết thấp nhất, họ gần như chỉ mới học được cách thức ra chiêu và nắm được những “giáo lý” cơ bản về việc đi lane, farm và thường có thói quen thích giao tranh không kiểm soát. Nhóm người chơi thuộc Rank Đồng vẫn chưa học được cách hoạt động theo đội và cách di chuyển, thời gian nào làm việc gì.. mà thường sẽ chỉ chơi theo bản năng của mình.

Tốc Chiến: Đội hình leo Rank 'cực dễ' cho từng cấp bậc - Rank Đồng

Đối với những nhóm người trên, Mọt Esports sẽ có đội hình phù hợp cho việc Leo Rank trong Tốc Chiến. Mọi người có thể theo dõi thêm với danh sách bên dưới.

Đường Baron – Garen

Garen là một vị tướng đấu sĩ đỡ đòn cực kỳ dễ chơi, cực kỳ hiệu quả trong giao tranh và cũng cực kỳ dễ leo Rank. Với bộ kỹ năng dễ nắm bắt và không yêu cầu quá cao về trình độ, Garen có thể dễ dàng trụ lane kể cả trong trường hợp buộc phải ôm trụ.

Tốc Chiến: Đội hình leo Rank 'cực dễ' cho từng cấp bậc - Rank Đồng

Ngoài ra Garen cũng là một trong những vị tướng hiếm hoi không tiêu tốn năng lượng trong quá trình đi lane nên người chơi bậc Đồng cũng không cần chú ý quá nhiều về mức tiêu hao năng lượng. Chỉ cần biết giữ khoảng cách và biết lao lên hoặc rút về đúng lúc, ai cũng có thể làm chủ được vị tướng này.

Đường Giữa – Annie

Annie là một vị tướng cũng không quá khó để làm quen với bộ kỹ năng và combo trong Tốc Chiến. Mọi thứ người chơi Annie cần nhớ đó là dùng chiêu Hỏa Cầu để farm lính – nhớ canh kỹ để kết liễu lính bằng Hỏa Cầu nhằm không tiêu tốn năng lượng nhé. Ngoài ra thì chỉ việc tích đủ điểm gây choáng là có thể dùng trọn combo Triệu Hồi Tibbers – Hỏa Cầu và Thiêu Cháy lên 1 hoặc nhiều tướng địch trong khu vực.

Tốc Chiến: Đội hình leo Rank 'cực dễ' cho từng cấp bậc - Rank Đồng

Ngoài ra, bạn chỉ cần chú ý giữ vị trí tốt trong giao tranh tổng, Annie khá “yếu” khi đối đầu với những vị tướng có khả năng áp sát cao. Nhưng lại rất mạnh trong việc khống chế và cấu rỉa kẻ địch, đây cũng là một vị tướng khá phù hợp để người chơi luyện cách giữ vị trí trong đội hình đấy.

Đường Rừng – Tryndamere

Tryndamere là một vị tướng có bộ kỹ năng không phức tạp, dễ chơi và lại rất mạnh trong quá trình đi rừng. Kỹ năng Chém Xoáy cũng tạo sự cơ động cho việc băng xuyên địa hình giúp Tryndamere dễ dàng di chuyển và tăng tốc độ farm rừng hơn. Bên cạnh đó, kỹ năng Say Máu cũng giúp những người chơi ở cấp độ thấp có thể trụ rừng lâu hơn với khả năng hồi máu cho Bá Vương Man Di.

Tốc Chiến: Đội hình leo Rank 'cực dễ' cho từng cấp bậc - Rank Đồng

Để chơi tốt Tryndamere, bạn chỉ cần chú ý farm và gank lane khi đồng đội cần. Ngoài ra cũng cần nhớ cắm mắt và quan sát, để ý các vị trí trọng điểm như Rồng và Baron cũng là nhiệm vụ bạn cần luyện tập. Trong giao tranh, Tryndamere chỉ cần tập trung lên sát thương, tốc độ đánh cùng chút máu để trụ lâu trong giao tranh, và cũng cần nhớ rõ nhiệm vụ duy nhất là tìm đúng tướng quan trọng của team đối phương mà bem là xong nhiệm vụ.

Đường Rồng – Ashe và Blitzcrank

Ashe lẫn Blitzcrank đều là những vị tướng dễ chơi đối với newbie và có bộ kỹ năng đơn giản, không quá phức tạp để nắm bắt. Người chơi Ashe chỉ có duy nhất 2 nhiệm vụ là bắn và giữ khoảng cách. Còn với Blitzcrank là che chở cho Ashe và bắt lấy những vị tướng – máu giấy – của phe địch lại gần để Ashe có thể dễ dàng xử lý đối phương.

Tốc Chiến: Đội hình leo Rank 'cực dễ' cho từng cấp bậc - Rank Đồng

Trong giai đoạn đi đường, tùy vào mối quan hệ khắng khít của Xạ Thủ và Hỗ Trợ mà người chơi cần điều chỉnh mức độ dâng cao hoặc lui xuống an toàn. Blitzcrank cũng cần phải chú ý cắm mắt và hỗ trợ đường Rừng quản lý cửa hang Rồng trong tình huống cần ăn Rồng. Trong giai đoạn giao tranh Tổng, Blitzcrank sẽ trở thành người Hỗ Trợ của toàn đội, tìm cách bắt tướng càng chuẩn càng tốt để đồng đội có thể hỗ trợ dứt điểm và lấy đà tấn công.

8.7 trên 10 / 85 bình chọn

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      06-05

      06-05

      30-04

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04