Tốc Chiến: Bug Riven biến Tam Bộ Kiếm thành Ngũ Bộ Kiếm mạnh khủng khiếp!

Vị tướng mới Riven vừa ra mắt trong bản cập nhật Tốc Chiến phiên bản 2.3 đang gặp một bug lỗi cực nặng ảnh hưởng đến tính cân bằng game

Một trong những kỹ năng tạo sức ảnh hưởng, gầy dựng nên tên tuổi của vị tướng Riven chính là Tam Bộ Kiếm. Kỹ năng đầu tiên của Riven vốn rất khó thuần thục, sử dụng đúng cách ngay cả trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, tuy nhiên nếu áp dụng đúng thì Tam Bộ Kiếm có khả năng “quẩy” cực tốt trong mọi trường hợp giao tranh. Thế nên cộng đồng Liên Minh rất đánh giá cao cách mà Riot Games đã giữ nguyên và nâng cấp Tam Bộ Kiếm cho phù hợp với giao diện điều khiển của Tốc Chiến.

Tốc Chiến: Bug Riven biến Tam Bộ Kiếm thành Ngũ Bộ Kiếm mạnh khủng khiếp!

Thế nhưng, mới đây người chơi ChowZ thuộc cụm máy chủ Trung Quốc đã phát hiện được 1 bug khá kỳ lạ của Riven. Cụ thể, Tam Bộ Kiếm của Riven nay có thể biến thành.. Ngũ Bộ Kiếm nếu kích hoạt Tốc Biến hoặc các kỹ năng như Đai lưng Hextech vào giai đoạn sử dụng Tam Bộ Kiếm lần thứ 2. Hành động này sẽ khiến chiêu thức bỗng bị reset lại và người chơi Riven có thể sử dụng lại Tam Bộ Kiếm thêm 1 lần nữa.

Combo sử dụng nhằm tận dụng bug như sau:

  • Chiêu 1 > Chiêu 1 > Tốc Biến (hoặc Đai lưng Hextech) > Chiêu 1 > Chiêu 1 > Chiêu 1

Để có thể tận dụng được lỗi này không hề khó, khi người chơi chỉ cần căn chuẩn thời gian để hủy hoạt ảnh cú chém thứ 2 của Riven từ Tam Bộ Kiếm. Nếu sử dụng thành công combo trên,Riven có thể sẽ gây lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp, đặc biệt trong những tình huồng giao tranh then chốt. Đặc biệt là khi sử dụng kèm với Chiêu 4 – Lưỡi Kiếm Lưu Đày – nhằm tăng thêm sát thương cho Tam Bộ Kiếm và tầm ảnh hưởng của sát thương đó.

Riot chưa có bất kỳ thông báo nào về việc sẽ lưu ý đến bug này từ Riven, tuy nhiên theo như nhiều người báo cáo, trên Reddit các kỹ sư đã có phản hồi về việc theo dõi bug lỗi này.

8.7 trên 10 / 154 bình chọn

      06-07 Thái Hư Tam Quốc

      Thái Hư Tam Quốc

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      30-06 Xạ Điêu Tam Khúc

      24-06 Học Viện Bá Vương Mobile

      Học Viện Bá Vương Mobile

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      23-06 Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Võ Lâm Thiên Tuyệt

      Dung lượng: Cập nhật

      Chơi
      17-06 Tân Ô Long Viện

      Tân Ô Long Viện

      Dung lượng: 459 Mb

      Chơi
      14-06 Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Huyễn Tưởng Tam Quốc

      Dung lượng: 483 Mb