Thứ sáu 08/12/2023 10:09
TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 21°C Hà Nội
Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 28°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 21°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 24°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

aa
Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16? những công nghệ và cải tiến mới nhất được cộng đồng dự kiến có thể xuất hiện trên iPhone 16.

iPhone 15 series vừa mới được ra mắt chưa lâu và phải ít nhất 10 tháng nữa thì dòng iPhone 16 mới ra mắt nhưng chúng ta vẫn có rất nhiều thông tin rò rỉ, tin đồn liên quan đến dòng iPhone mới này. Dưới đây là 16 tính năng được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 16 Series ra mắt vào năm sau.

Nút Capture sẽ xuất hiện trên iPhone 16

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 16 là nút Capture vật lý mới. Theo các tin đồn, tất cả các mẫu iPhone 16 sẽ được trang bị tính năng này. Tuy nhiên, mục đích của nó vẫn còn là một bí ẩn vào thời điểm này.

Nếu tin đồn này là đúng, thì đây sẽ là lần đầu tiên Apple trang bị một nút Capture vật lý trên iPhone. Hiện tại, người dùng chỉ có thể sử dụng nút âm lượng hoặc nút nguồn để chụp ảnh trên iPhone. Việc có thêm một nút Capture riêng biệt sẽ giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng chụp ảnh mà không cần phải mở khóa màn hình hoặc sử dụng các thao tác vuốt trên màn hình.

Ngoài ra, tính năng này cũng có thể được sử dụng để chụp ảnh khi đang xem video hoặc trong các ứng dụng camera bên thứ ba. Điều này sẽ giúp người dùng có thể chụp những khoảnh khắc đẹp mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng hiện tại.

Ống kính siêu rộng 48 Megapixel

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Theo các tin đồn, iPhone 16 sẽ được trang bị ống kính siêu rộng 48 Megapixel, là một bước tiến lớn so với ống kính siêu rộng 12 Megapixel trên iPhone 15. Điều này sẽ cho phép người dùng chụp ảnh với độ phân giải cao hơn và chi tiết hơn.

Ngoài ra, ống kính siêu rộng 48 Megapixel cũng sẽ giúp cho việc zoom ảnh không bị mất chất lượng như trên các mẫu iPhone trước đây. Việc có thêm một ống kính siêu rộng chất lượng cao cũng sẽ giúp cho việc chụp ảnh với góc rộng trở nên dễ dàng hơn.

Camera siêu tele

Ngoài ống kính siêu rộng, iPhone 16 cũng được đồn đại sẽ có camera siêu tele. Điều này sẽ cho phép người dùng zoom ảnh lên tới 5x mà không bị mất chất lượng. Hiện tại, các mẫu iPhone chỉ hỗ trợ zoom quang 2x hoặc 3x, do đó tính năng này sẽ là một bước tiến lớn đối với người dùng.

Việc có thêm camera siêu tele cũng sẽ giúp cho việc chụp ảnh từ xa trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể chụp những bức ảnh chi tiết và rõ nét mà không cần phải đến gần vật thể.

Hỗ trợ Wi-Fi 7 siêu tốc độ

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 16 là hỗ trợ Wi-Fi 7. Theo các tin đồn, Apple sẽ sớm ra mắt công nghệ Wi-Fi mới này trên các mẫu iPhone sắp tới. Wi-Fi 7 sẽ cho phép tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp đôi so với Wi-Fi 6 hiện tại.

Việc có hỗ trợ Wi-Fi 7 sẽ giúp cho việc kết nối internet trên iPhone 16 trở nên nhanh chóng và ổn định hơn. Điều này cũng sẽ giúp cho người dùng có thể tải xuống và xem các nội dung trực tuyến mà không bị gián đoạn.

Chip A18 Pro có thể được trang bị cho iPhone 16 Pro

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Một trong những tính năng quan trọng nhất của iPhone 16 chắc chắn sẽ là chip A18 Pro. Theo các tin đồn, chip này sẽ được sản xuất trên tiến trình 4nm mới nhất, giúp cho hiệu năng và tiết kiệm pin trên iPhone 16 tốt hơn rất nhiều so với các mẫu iPhone trước đây.

Ngoài ra, chip A18 Pro cũng sẽ được trang bị các tính năng AI độc quyền, giúp cho việc xử lý dữ liệu và nhận diện khuôn mặt trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này cũng sẽ giúp cho các ứng dụng và trò chơi trên iPhone 16 hoạt động mượt mà hơn.

Công nghệ 5G Advanced

iPhone 16 cũng được đồn đại sẽ hỗ trợ công nghệ 5G Advanced, cho phép tốc độ truyền dữ liệu lên tới 10 Gbps. Điều này sẽ giúp cho việc kết nối internet trên iPhone 16 trở nên nhanh chóng và ổn định hơn.

Ngoài ra, 5G Advanced cũng sẽ giúp cho việc tải xuống và xem các nội dung trực tuyến trên iPhone 16 trở nên nhanh chóng và không bị gián đoạn. Điều này sẽ là một lợi thế lớn đối với người dùng khi sử dụng các ứng dụng và trò chơi yêu thích của mình trên iPhone 16.

Zoom quang 5x

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 16 là zoom quang 5x. Theo các tin đồn, tính năng này sẽ cho phép người dùng zoom ảnh lên tới 5x mà không bị mất chất lượng. Hiện tại, các mẫu iPhone chỉ hỗ trợ zoom quang 2x hoặc 3x, do đó tính năng này sẽ là một bước tiến lớn đối với người dùng.

Việc có thêm zoom quang 5x cũng sẽ giúp cho việc chụp ảnh từ xa trở nên dễ dàng hơn. Người dùng có thể chụp những bức ảnh chi tiết và rõ nét mà không cần phải đến gần vật thể.

Công nghệ màn hình mới

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 16 là công nghệ màn hình mới. Theo các tin đồn, Apple sẽ sớm ra mắt công nghệ màn hình OLED mới trên các mẫu iPhone sắp tới. Màn hình OLED mới này sẽ cho phép hiển thị màu sắc chân thực hơn và tiết kiệm pin hơn so với các mẫu iPhone trước đây.

Ngoài ra, công nghệ màn hình mới cũng sẽ giúp cho việc xem các nội dung trên iPhone 16 trở nên thoải mái hơn. Điều này sẽ làm tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng điện thoại hàng ngày.

Các tính năng AI độc quyền

Tính năng mới nào sẽ xuất hiện trên iPhone 16?

iPhone 16 cũng được đồn đại sẽ có nhiều tính năng AI độc quyền mới. Các tính năng này sẽ giúp cho việc sử dụng điện thoại trở nên thông minh hơn và thuận tiện hơn. Một trong những tính năng được đồn đại là tính năng gợi ý ứng dụng, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng các ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, các tính năng AI độc quyền khác cũng sẽ giúp cho việc xử lý dữ liệu và nhận diện khuôn mặt trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Điều này sẽ giúp cho các ứng dụng và trò chơi trên iPhone 16 hoạt động mượt mà hơn.

Công nghệ pin xếp chồng

Một trong những tính năng được mong đợi nhất trên iPhone 16 là công nghệ pin xếp chồng. Theo các tin đồn, Apple sẽ sớm ra mắt công nghệ pin mới này trên các mẫu iPhone sắp tới. Pin xếp chồng sẽ giúp cho dung lượng pin trên iPhone 16 tăng lên gấp đôi so với các mẫu iPhone trước đây.

Ngoài ra, công nghệ pin xếp chồng cũng sẽ giúp cho thời lượng pin trên iPhone 16 tốt hơn rất nhiều. Người dùng có thể sử dụng điện thoại suốt cả ngày mà không cần phải lo lắng về việc sạc pin.

Sam Funny

Bài liên quan

iPhone 16: Có mấy phiên bản? Giá bán và ngày công bố chính thức?
Công nghệ

iPhone 16: Có mấy phiên bản? Giá bán và ngày công bố chính thức?

iPhone 16 được cho là thế hệ smartphone tiếp theo sẽ kế thừa dòng iPhone 15 vừa được Apple ra mắt. Giá bán, màu sắc, các nâng cấp khác.... Mọi thứ bạn nên biết về iPhone 16 tại đây!
iPhone 16 sẽ được trang bị
Công nghệ

iPhone 16 sẽ được trang bị 'hệ thống tản nhiệt graphene' để khắc phục vấn đề quá nhiệt

Một nguồn tin cho rằng iPhone 16 thế hệ mới sẽ được Apple áp dụng phương pháp tản nhiệt mới để tránh tình trạng quá nhiệt như trên thế hệ hiện tại.
iOS 17.1.1 có hao pin không?
Công nghệ

iOS 17.1.1 có hao pin không?

iOS 17.1.1 là bản cập nhật phần mềm mới nhất cho iPhone, được phát hành vào ngày 8 tháng 11/2023. Bản cập nhật này bao gồm một số bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất, nhưng một số người dùng đã báo cáo rằng nó cũng gây ra hiện tượng hao pin trên thiết bị của họ.

Tin bài khác

xMEMS Labs giới thiệu tai nghe công nghệ siêu âm Cypress vào năm 2024
Công nghệ

xMEMS Labs giới thiệu tai nghe công nghệ siêu âm Cypress vào năm 2024

Loa siêu âm Cypress - công nghệ loa siêu âm mới được xMEMS Labs giới thiệu công bố. Mang lại chất âm tốt trong một thân hình tai nghe nhỏ gọn.
Sony ra mắt bộ đôi tai nghe gaming không dây mới INZONE Buds và INZONE H5
Công nghệ

Sony ra mắt bộ đôi tai nghe gaming không dây mới INZONE Buds và INZONE H5

Được phát triển thông qua sự hợp tác cùng đội tuyển Fnatic, tai nghe INZONE Buds và INZONE H5 được tối ưu cho cho các game thủ.
Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức
Công nghệ

Zing News đã trở lại với tên miền mới là Znews - Tạp chí điện tử Tri thức

Znews - Tạp chí Tri thức - là tên gọi mới của Tạp chí Zing News khi hoạt động trở lại. Với việc thay đổi bộ nhận diện, Znews sẽ đem đến tin tức mang giá trị thông tin, giải trí cao, đặc biệt hướng tới Gen-Z.
MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game
Công nghệ

MSI Raider GE78 HX: Gã cơ bắp trong làng Laptop chuyên game

MSI Raider GE78 HX chính là model cao cấp trong series laptop gaming của MSI. Mọi ưu điểm từ cấu hình, thiết kế đều được hãng chăm chút kỹ lưỡng.
Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?
Công nghệ

Samsung Galaxy S24 sẽ có những nâng cấp khủng nào?

Tiếp nối thế hệ tiền nhiệm đã quá thành công, Samsung Galaxy S24 được cho rằng sẽ được hãng nâng cấp mạnh những tính năng sau. Dự đoán, đây sẽ là flagship toàn diện nhất của Samsung.
NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc
Công nghệ

NVIDIA sản xuất GPU GeForce RTX 4090D độc quyền cho Trung Quốc

NVIDIA đã thông báo về việc phát triển phiên bản đặc biệt của dòng card đồ hoạ GeForce RTX 4090 dành riêng cho thị trường Trung Quốc.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất
Game Mobile

Tải Hack Coin Master 10 000 Spin link APK 2023 mới nhất

Hướng dẫn các Hack Coin Master 10 000 spin, lấy link tải Hack Coin Master 10000 spin miễn phí cho Android, PC.
Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay
Giftcode

Code Coin Master 7/12 - Nhận Spin Coin Master miễn phí hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 7/12/2023 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản
Game Mobile

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Tây Du Thần Ký và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Tây Du Thần Ký với những phần quà giá trị để hành trình thỉnh kinh trở nên dễ dàng hơn!
UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

UNFOLLOW (DEMO) - Hủy theo dõi thì chắc chắn phải chết

Tựa game trong video ngày hôm nay mang tên UNFOLLOW sẽ cho mọi người hình dung được những tác động đen tối và đáng sợ mà hành vi bắt nạt trên MXH đem lại.
Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Những tà giáo tàn bạo trong game kinh dị

Chà, nhanh thật hôm nay lại là cuối tuần rồi nhỉ? Cuối tuần trước, chúng ta đã cùng nghe về những tựa game kinh dị thú vị ở châu Á rồi nhỉ?
Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Truyện ma TQ: Quan âm tống tử P.2

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không đơn giản như vậy. Chuyện gì đang chờ Vương Yêu Nhi phía trước? Hãy cùng nhà Mọt theo dõi phần cuối của câu chuyện “Quan âm tống tử” nhé.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
ĐTCL mùa 10:  Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Chán chơi với K/DA, hãy đổi gió cùng đội hình Akali - Karthus Đao Phủ

ĐTCL mùa 10: Hướng dẫn chơi đội hình Akali - Karthus
ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

ĐTCL mùa 10: Chán chơi reroll, hãy dùng đội hình 5 vàng đè bẹp đối thủ!

Đtcl mùa 10: Cần gì tướng 3 sao khi mà ta có tận 8 tướng 5 vàng trong đội!?
ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

ĐTCL: Lee Min-ho - Tài tử Hàn Quốc tiết lộ rank cao hơn Thầy Giáo Ba

Nam tài tử Hàn Quốc - Lee Min-ho đang gây sốt trong cộng đồng LMHT với thành tích đáng ngạc nhiên.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Tay To Mặt Lớn áp đảo mọi đối thủ mới nhất

Khám phá đội hình "Tay To Mặt Lớn" mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 10 với đa dạng vị tướng chủ lực cho mùa giải mới.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution chính thức ra mắt tại Việt Nam, mang đến cho người chơi những chuyến phiêu lưu hấp dẫn

MapleStory R: Evolution, một tựa game nhập vai phiêu lưu được ủy quyền từ IP chính thức của NEXON Hàn Quốc và còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký, đã chính thức ra mắt tại Việt Nam trên cả hai nền tảng iOS và Android!
Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code MapleStory R Evolution và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code MapleStory R Evolution với những phần quà giá trị để hành trình phiêu lưu trở nên dễ dàng hơn!
Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng - Game MMO rảnh tay độc đáo sắp sửa phát hành tại Việt Nam

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu lối chơi đơn giản, rảnh tay cùng nhiều phúc lợi dành cho tân thủ, hứa hẹn sẽ làm say lòng các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.
Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Link tải Hack Coin Master MOD + APK ở mọi phiên bản

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem các phiên bản Coin Master MOD APK v3.5.1380 free spin, tiền xu vô hạn này.
Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Tải Coin Master MOD APK 3.5.1170 mới nhất

Nếu bạn đang chơi Coin Master và muốn tìm cách Hack thì hãy xem Coin Master MOD APK 3.5.1170 free spin, tiền xu vô hạn này.
Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Code Reverse: 1999 tháng 12 mới nhất và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Reverse 1999 tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình du hành thời gian trở nên dễ dàng hơn!
The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

The Game Awards 2023: Danh sách những người chiến thắng

Ai sẽ là người chiến thắng giải thưởng lớn nhất tại The Game Awards 2023? Hãy cùng Mọt Game cập nhật chi tiết tại bài viết này.
The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

The Bridge Curse 2: The Extrication - Game kinh dị dựa trên sự kiện có thật

Sau bản demo The Bridge Curse 2, bộ phim Cầu Hồn, phần 2 của Nữ Quỷ Kiều cũng được ra mắt, nhưng hơn hết, đạo diễn tiết lộ phim dựa trên sự kiện có thật.
Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Những Chàng Trai Đeo Kính - Ông vua mới của CS2 Việt Nam

Với nòng cốt là những player từng thi đấu cho 335 Cầu Giấy cũ, Những Chàng Trai Đeo Kính đã khẳng định ngôi vương tại ZOWIE CS2 TOURNAMENT 2023 và sẽ là đội đại diện Việt Nam tham dự eXTREMESLAND Asia Cup 2023.
GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6: Bạn biết gì về nhân vật nữ chính Lucia?

GTA 6 đã có màn chào sân thành công khi trailer đạt trăm triệu views sau ngày đầu ra mắt, cùng với đó là những câu hỏi về nhân vật nữ Lucia.
Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 cho game thủ xem hai hòn bi của nhân vật lủng lẳng

Baldur’s Gate 3 bất ngờ khiến game thủ đứng ngồi không yên khi cập nhật hiệu ứng chuyển động vật lý cho hai hòn bi của nhân vật.
Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Trailer GTA 6 vừa ra mắt một ngày đã phá kỷ lục của Mr Beast

Vừa ra mắt hôm qua, trailer mới nhất của GTA đã trở thành video không phải nhạc có lượt xem nhiều nhất, vượt qua kỷ lục trước đây do Mr Beast thiết lập.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9