NULL

[Tin vắn] Game online tháng 9

Ngoài những bản mở rộng hấp dẫn, tháng 9 có nhiều tin tức về những tựa game mới đầy hứa hẹn.

Tree Of Savior tung trailer về các lớp nhân vật

Là một MMOPRG được mong chờ với cách chơi đổi mới và đồ họa đáng yêu, Tree of Savior cuối cùng đã tiết lộ thêm về 4 class cơ bản của game là Archer, Wizard, Cleric và Swordman. Với 4 class cơ bản, người chơi có thể rank up lên hơn 10 class nhỏ khác nhau với nhiều đặc trưng riêng như đặt bẫy, dùng độc với Archer và nguyền rũa với Cleric. Người chơi cũng có thể học hệ thống kỹ năng sống như dựng lều và nấu ăn.

Skyforge cập nhật phiên bản mới

Nổi tiếng với khả năng thay đổi class bất kỳ lúc nào, Skyforge chuẩn bị tung ra bản cập nhật ‘Aelion’s Call’. Bản cập nhật này sẽ sửa nhiều lỗi, thêm hệ thống Raid mới và hệ thống cộng điểm cho phép người chơi mới dễ dàng thăng cấp lên level trung bình trong game.

Black Desert tiết lộ về hệ thống thăng cấp vũ khí

Black-Desert-Warrior-with-greatsword

Cập nhật class mới liên tục, hiện Black Desert chuẩn bị chào đón thành viên mới – class Ninja, chuyên về ám sát, ẩn nấp và sỡ hữu nhiều chiêu đột kích. Hệ thống nâng cấp vũ khí mới ra cho phép những nhân vật khi lên một cấp bậc nhất định sẽ có thể dùng một loại vũ khí khác, khởi đầu là class Warrior với vũ khí kiếm và khiên thăng cấp lên thành kiếm lớn.

Exos Saga cho phép đăng ký trước hạn

Mang người chơi theo nhiệm vụ đi tìm thánh kiếm bị thất lạc Axisturk, Exos Saga là game nhập vai theo phong cách Ragnarok Online trên hệ Android và iOs. Hiện game đang tặng gói quà gồm điểm kinh nghiệm, vàng, nguyên liệu và ngọc cho người chơi đăng ký trước tại trang chủ.

Dragomon Hunter hé lộ sinh vật mới

Đúng như tên gọi, Dragomon Hunter sẽ là game phiêu lưu nhập vai cho phép người chơi đánh bại và thu phục nhiều sinh vật kỳ lạ. Trailer mới phô bày sự đa dạng của hệ thống sinh vật trong game, với nhiều sinh vật giống bò sát, côn trùng và rồng với thiết kế và tập tính riêng.

Final Fire bắt đầu close beta

Là sản phẩm được tung ra để khuấy động dòng game chiến thuật xe tăng đang nổi lên tại Trung Quốc, Final Fire vừa bước vào close beta vào ngày 9/9 vừa qua. Những mẫu xe tăng được thiết kế xác thực hết có thể, và các chiến trường đều có những dấu ấn riêng dựa theo sự kiện lịch sử, hứa hẹn nhiều giờ chơi hấp dẫn.

Phantom of the Kill gây bão với trailer tiếng Anh

Vừa được giới thiệu với cộng đồng Anh ngữ qua trailer, nhưng Phantom of the Kill đã và đang gây ra một cơn bão nhỏ. Đang được ưa chuộng tại Nhật, game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật, nói về cuộc chiến giữa những vũ khí huyền thoại được nhân hóa thành người để tìm cách hồi phục nguyên trạng và giành lại hòa bình thế giới.

Hyper Universe đi vào thử nghiệm

Cùng nhà phát hành với Maple Story, Hyper Universe là tựa MOBA theo phong cách side-scrolling (màn hình ngang) đầu tiên. Nổi bật với các nhân vật được thiết kế ấn tượng, hiện game đang ở trong giai đoạn thử nghiệm tại khu vực Nam Hàn. Các bản đồ được cho là rất phong phú và có chiều sâu, với level chính hiện nay gồm 7 tầng chơi khác nhau, kết hợp với cả hai chế độ PvE và PvP.

Nguồn: MMOC.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...