Tin nóng: For Honor sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này

Tựa game hành động bom tấn For Honor sẽ miễn phí cho mọi người chơi thoải mái vào cuối tuần này, cũng như giảm giá bán game còn phân nửa.

Là một tựa game bom tấn hành động chủ lực của Ubisoft, For Honor có một cái giá khá “chát” lên tới 60 USD khiến không phải ai cũng có thể chơi được. Nhưng nếu là một người yêu thích tựa game hành động chặt chém này thì chúng tôi có tin vui cho bạn, theo như một thông báo gần đây trên trang chủ của For Honor thì Ubisoft đã quyết định sẽ cho mọi người trải nghiệm miễn phí sản phẩm của họ.

Thời gian được ấn định vào cuối tuần này, bắt đầu vào 0 giờ sáng ngày 11 tháng 8, và sẽ kéo dài đến 3 giờ sáng ngày 14 tháng 8, tính theo khung giờ Việt Nam. Để chào mừng sự kiện này thì Ubisoft cũng làm hẳn một trailer riêng để quảng cáo.

Phiên bản thử nghiệm được áp dụng cho cả 3 hệ máy PC, Xbox One và Playstation 4. Đối với những người dùng PC thì các bạn có thể trải nghiệm For Honor miễn phí trên cả Steam lẫn hệ thống Uplay của Ubisoft. Người chơi sẽ được hưởng đầy đủ tính năng như bản game chính thức, và tất cả thành tích nào mở khóa thành công cũng sẽ được giữ lại nếu bạn quyết định mua game sau đó.

Từ Despacito đến những pha bỗng dưng nổi tiếng của làng game
Đến thời điểm hiện tại mấy ai dám chắc bản thân đã có thể hoàn toàn lý giải được sự loan tỏa còn nhanh hơn thảm họa zombie của Despacito?

Bên cạnh đó, Ubisoft cũng sẽ giảm phân nửa giá bán của For Honor trên cả 3 hệ máy tới hết ngày 15 tháng 8. Hiện tại các bạn có thể download các bản cài đặt của game về sẵn trên máy, để có thể bắt đầu chơi ngay lập tức khi sự kiện diễn ra.

Tin nóng: For Honor sẽ mở cửa miễn phí cho game thủ vào cuối tuần này

Đây là hành động nhằm thu hút người chơi và quảng bá cho phiên bản cập nhật mùa thứ 3 vào ngày 15 tháng 8 tới với rất nhiều thay đổi. Trong đó quan trọng nhất là thêm vào 2 lớp nhân vật mới là Gladiator và Highlander, các bản đồ mới và chế độ 1 vs 1. Chế độ solo 1v1 được coi là bước đi nhằm thu hút nhân tài ở 2 server Bắc Mỹ và Châu Âu, khi những người chơi giỏi nhất sẽ thi đấu với nhau cho phần thưởng trị giá 10.000 USD. Giải đấu sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 tới và được phát sóng trên Twitch.

Sau giai đoạn mở đầu khá thành công, gần đây For Hornor bắt đầu gặp các trở ngại lớn khi nội dung không có gì mới mẻ. Ubisoft đang gặp vấn đề nghiêm trọng về lượng người chơi, khi họ tụt dốc từ 71 ngàn người chơi trong đợt beta xuống chỉ còn 45 ngàn vào mùa 2, và gần đây nhất con số này còn xuống tới mức chỉ vỏn vẹn có chưa tới 5 ngàn người chơi trên Steam. Do đó không có gì khó hiểu khi họ lại phải giảm giá bán cũng như For Honor sẽ miễn phí nhằm thu hút người chơi mới.

vuhoang

Tác giả

Nhấn vào cái profile ở trên để chơi game 18+...

    Đánh giá bài viết: