Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

[Tin đồn] Saigon Joker – đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng của VED đã tan rã

Mặc dù chưa có thông báo chính thức từ phía Garena, nhưng theo những gì đang diễn ra, rất nhiều khả năng đây Saigon Joker giải tán sẽ là sự thực

 

Saigon Joker là một trong những đội tuyển chuyên nghiệp đầu tiên của môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại khi vừa được ra mắt tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 21-04-2012, SAJ đã đào tạo nên những tên tuổi cộm cán của làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện nay như: QTV, Archie, Melody, Nixwater, Junie,… và gặt hái được khá nhiều thành công tại Đông Nam Á. SAJ 2012 được ví như là một đội tuyển “mẫu” mà các đàn em sau này đặt làm mục tiêu để cố gắng vươn lên.

thanh-vien-saigon-oker-chuyen-sang-cay-game-online

Vào ngày 20-11 vừa qua, cộng đồng liên minh huyền thoại Việt Nam xôn xao vì tin huấn luyện viên của Saigon Jokers – Lee In Cheol – đã nói lời từ biệt với đội tuyển mà anh đã gắn bó suốt ba năm. Trước khi đi, ông đã có một bức thư gửi đến những người hâm mộ nhằm xin lỗi vì những thành tích khá “tệ” của đội tuyển mà mình đảm nhiệm ở đấu trường quốc tế.

Gửi những người hâm mộ SAJ,

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt khoảng thời gian 3 năm vừa qua. Tôi đã trở về Hàn Quốc sau khi kết thúc công việc tại Việt Nam.

Trong suốt khoảng thời gian gắn bó với đội, chúng tôi đã thống trị khu vực Đông Nam Á nhưng tuy nhiên lại không làm tốt khi bước ra giải đấu Thế giới, tôi rất xin lỗi về điều này.

Tôi cảm thấy may mắn khi có thể được làm việc với nhiều tuyển thủ trong suốt 3 năm vừa qua. Nhiều tuyển thủ đã gia nhập SAJ cùng nhau, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi trở thành trung tâm của nền Thể Thao Điện Tử Việt Nam.

Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới các bạn vì đã giúp đỡ tôi trong suốt 3 năm tại Việt Nam. Nếu không có sự giúp đỡ của các bạn, tôi sẽ chẳng làm được gì hết cả.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Kể cả khi đã rời đi, tôi hy vọng nền Thể Thao Điện Tử tại Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công. Cảm ơn các bạn rất nhiều”

photo-0-1479560475110

Tưởng chừng như VED sẽ tìm người thay thế HLV Cheol trong nay mai để chuẩn bị cho kỳ GPL mùa xuân thì vào rạng sáng ngày hôm nay 25-11-2016, các thành viên của SAJ thay phiên nhau post status thông báo rằng đội tuyển sẽ tan rã.

IMG_3740

Các thành viên của SAJ không thể dấu được sự nuối tiếc cũng như xúc động khi phải chia tay những người anh em đã cùng nhau kề vai sát cánh, điển hình là WarZone trong lúc không kiềm được cảm xúc  (cùng một tí hơi men) đã vô tình đăng tải những hình ảnh khuôn mặt đầm đìa nước mắt của mình (status đã được xóa vào sáng nay).

IMG_3739
Cùng lúc đó, các fan hâm mộ cũng nhận ra rằng trong buổi stream muộn của QTV vào tối qua vô tình lọt vào một cuộc điện thoại được cho là của một thành viên SAJ có ý định xin gia nhập vào đại gia đình của QTV. Trong suốt cuộc gọi QTV luôn giữ ý nói khi đang phát trực tiếp stream và hẹn “nếu có ai em đưa hết lên đây anh lo được“.

Liệu rằng việc giải tán SAJ là hồi chuông báo động rằng Liên Minh Huyền Thoại đã sắp “hết thời” tại Việt Nam? Và rồi các thành viên SAJ sẽ đi về đâu? Các bạn hãy theo dõi Mọt Game để cập nhật thêm chi tiết nhé.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...