Tin đồn: Khả năng cao Việt Nam sẽ không được tham gia CKTG 2020

Kể cả phóng viên nước ngoài của trang ESPN cũng đăng thông tin này trên trang Twitter cá nhân và rất buồn khi Việt Nam không thể tham dự CKTG 2020.

Chung Kết Thế Giới là giải đấu thường niên được tổ chức mỗi mùa giải nhằm tìm ra nhà vô địch thế giới của bộ môn LMHT. Chính vì vậy giải đấu này luôn là giải đấu tối thượng mà đội tuyển chuyên nghiệp nào cũng muốn tham gia nhằm được cọ sát cũng như thể hiện được những gì mà mình đã tập luyện trong suốt một năm.

Và tại mùa giải năm nay, Team Flash là đội tuyển sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải đấu CKTG 2020 sau khi giành chiến thắng 3 – 2 trước GAM Esports tại chung kết nhánh thắng của Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020. Tuy nhiên theo tin đồn mà Mọt nghe ngóng được thì có vẻ như các đội tuyển Việt Nam sẽ không được tham dự CKTG 2020.

Tin Đồn: Khả năng cao Việt Nam sẽ không được tham gia CKTG 2020

Điều này đến từ việc diễn biến dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến khá phức tạp trên toàn thế giới. Và để ngăn chặn sự lây lan cũng như phát triển của COVID-19, Việt Nam vẫn còn chưa mở những đường bay quốc tế. Chính vì vậy các đội tuyển Việt Nam sẽ không được bay sang Trung Quốc để tham dự giải đấu CKTG 2020.

Nếu thông tin này là sự thật, có thể nói rằng Team Flash có thể bị xem là số quá nhọ khi 2 lần không thể tham dự giải đấu quốc tế của LMHT. Đầu tiên là giải đấu Mid-Seasonal Invitation (MSI) 2020 đã bị hủy bỏ vì COVID-19, và sắp tới là giải CKTG 2020 dù được tổ chức tại Thượng Hải nhưng Team Flash vẫn không đi được vì tình hình dịch tại Trung Quốc.

Thậm chí một phóng viên của trang ESPN cũng vừa đăng thông tin này trên Twitter. Nội dung chi tiết như sau: “CKTG sẽ chỉ diễn ra với 22 đội tuyển khi vắng mặt 2 đội tuyển đến từ Việt Nam. Đây là thông tin rất tệ dành cho fan hâm mộ của Việt Nam. Chính bản thân tôi cũng rất muốn qua Việt Nam để tham dự CKTG vào năm trước (Mọt: Anh này nhớ nhầm rồi, Việt Nam chỉ tổ chức MSI 2019 mà thôi). Fan hâm mộ ở đây rất cuồng nhiệt và họ là một trong những khu vực phát triển nhanh như vũ bão. Điều này khiến tôi rất buồn“.

Trong khi đó, Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2020 vẫn sẽ tiếp tục diễn ra nhằm tìm ra thứ hạng của các đội tuyển. Chỉ tiếc là giờ đây những trận đấu này không có nhiều ý nghĩa như ban đầu nữa.

Mọt Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến CKTG 2020 trong những bài viết tiếp theo.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận