Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Tin chuyển nhượng: Zzitai sẽ là người đi đường giữa của Snake Esports

Do đã có đủ 2 suất ngoại binh, Snake đã chọn 1 tuyển thủ quốc nội cho vị trí đường giữa của mình, và đó là Zzitai – tuyển thủ cũ của Invictus Gaming.

 

Sau khi đạt được một bản hợp đồng khá chất lượng ở vị trí xạ thủ với sự gia nhập của Ohq, ngày hôm qua Snake Esports tiếp tục thông báo họ vừa đón chào một tuyển thủ mới cho vị trí đường giữa, và đó là Zzitai – vị trí đường trên của IG.

Zzitai vốn là một người đi đường giữa kỳ cựu của Trung Quốc từ mùa 2, và đã gắn bó với IG suốt từ năm 2012 tới nay. Zzitai từng được đánh giá một trong những tuyển thủ đường giữa xuất sắc nhất Trung Quốc cùng với Misaya, nhưng đáng tiếc là sau khi RooKie gia nhập thì anh ta đã phải chuyển lên đường trên.

1481809764292148-jpgpark

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Như vậy với sự gia nhập này của Zzitai, gần như chắc chắn Sofm sẽ có 1 suất thi đấu trong đội hình ra quân của Snake. Vì với luật 2 ngoại binh như hiện tại, Snake chỉ có thể chọn 2 trong 3 người là Sofm, Ohq và Tank mà thôi. Chỉ cần nhìn Martin thi đấu tệ hại như thế nào thì biết chắc anh ta sẽ bị Ohq thay thế, và như thế hoặc Tank hoặc Sofm sẽ phải ngồi dự bị vì luật ngoại binh.

Đến lúc này Snake vẫn chưa tuyển thêm đi rừng dự bị, và Zzitai thì là một tuyển thủ Trung Quốc thì khả năng cao là Tank sẽ phải ngồi dự bị. Sofm sẽ tiếp tục tỏa sáng trong mùa tới ở vị trí chính thức của Snake Esports.

Theo: CCQ

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...