Tìm hiểu Necromorph – Tạo vật đáng sợ trong thế giới kinh dị

Ai từng chơi Dead Space chắc chắn sẽ biết về Necromorph, vì đây là đối thủ chính của người chơi xuyên suốt game. Những người bình thường nhìn vào sẽ nghĩ đây cũng chỉ là một dạng biến tấu của zombie mà thôi. Nhưng chơi qua rồi, đối mặt rồi mới biết nó lợi hại hơn mấy con zombie gấp nhiều lần.

Necromorph cũng là một tạo vật có xuất thân bí ẩn và nguồn gốc của nó lẫn “con dấu” (the marker) là một âm mưu tối thượng mà chưa ai giải thích được. Chỉ biết rằng nó là một cái bẫy ở cấp văn minh vũ trụ tương tự như chủng tộc The Reaper với cái bẫy Citadel trong Mass Effect.

Tìm hiểu Mecromorph – Tạo vật đáng sợ trong thế giới kinh dị

Về hình tượng nó giống như trái táo độc của bà hoàng hậu mẹ kế trong truyện Bạch Tuyết. Con dấu mang theo nguồn năng lượng cực lớn có thể giúp những nền văn minh đủ tiến bộ để khai thác nó đạt được bước nhảy vọt về khoa học công nghệ. Chính vì phát triển quá nhanh nên các nguồn năng lượng tự có trên các hành tinh mà chủng loài đó kiểm soát nhanh chóng cạn kiệt buộc họ phải khai thác năng lượng từ con dấu và tạo ra nhiều bản copy của con dấu để rút năng lượng sử dụng.

Khi thời cơ chín muồi, trái táo sẽ phát độc, con dấu gốc sẽ cùng với các bản sao bắt đầu phát tán căn bệnh Necromorph ra toàn bộ nền văn minh của chủng loài đang giữ nó. Từ đây bắt đầu giai đoạn cuối của vòng đời một con dấu khi nó hủy diệt nền văn minh hiện tại và bắt đầu sinh sôi phát triển lại từ đầu.

Các chi tiết về vòng đời và cách vận hành của con dấu cùng loài Necromorph đã được Mọt game làm thành một video tư liệu như trên. Bạn cũng có thể truy cập vào kênh video chính thức của Mọt Game để xem thêm nhiều video tư liệu hấp dẫn khác.

Đăng ký và theo dõi kênh của Motgame tại đây: http://bit.ly/2BLUpqI

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Mọt Leo Cây

Tác giả

Ngồi trên này gió mát quá (^_^)

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận