Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil 0 trong 10 phút

Với sự thành công vang dội của Resident Evil và các phiên bản sau đó, năm 2002 hãng Capcom đã quyết định ra mắt một bản “tiền truyện” với tên gọi Resident Evil 0. Phần game này giải thích những chỗ còn thiếu trong diễn biến tại dãy núi Arklay, cụ thể hơn là những gì xảy ra với đội Bravo đi trước.

Dọc theo câu chuyện cùng hành trình của Rebecca và Billy là những hé lộ về sự ra đời của T-Virus, những người tạo dựng lên Umbrella từ con số 0 và ân oán giữa các nhân vật chủ chốt trong các phần. Kèm theo đó người chơi cũng đụng độ một con trùm mới với hình dạng và đặc trưng hoàn toàn mới như thường lệ “mỗi phần là 1 con trùm hoàn toàn khác nhau” trong series Resident Evil.

Tìm hiểu cốt truyện Resident Evil 0 trong 10 phút

Resident Evil 0 vốn được làm cho hệ máy Nintendo 64 nhưng sau đó phiên bản này “mất tích” và game được ra mắt đầu tiên cho GameCube. Sau đó game này được port dần lên nhiều hệ máy khác nhau như Wii, Xbox 360, PlayStation 3 và sau đó là PC.

Nhằm giúp các bạn có thể nắm bắt nhanh những chi tiết chính, kênh Youtube chính thức của Motgame đã thực hiện đoạn video cốt truyện Resident Evil 0 gói gọn trong 10 phút. Bạn sẽ nhanh chóng nắm được những diễn biến và thông tin nền tảng để có thể hiểu được thế giới của Resident Evil hơn, nhất là khi bạn là người mới vừa tiếp cận bản Resident Evil 2 Remake mới đây.

Khỉ Nâu

Tác giả

Người hiếm hoi trong team cày 3 tiếng bắn súng FPS mà không than chóng mặt (^_^)

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 4 Lượt)
    Loading...Loading...