Game di dộng hay được giảm giá “kịch sàn” trong tuần

Game di dộng hay mà còn giảm giá kịch sàn? Còn gì hấp dẫn hơn để các Mọt Game xem xét và múc ngay để chơi trong tuần này.

Không thiếu những game di dộng hay cực chất trên hệ mobile, nhưng đôi khi chúng ta sẽ vô cùng ái ngại bấm nút downoad vì cái giá không hề dễ thương tí nào của chúng. Chính vì thế, mỗi tuần trên App Store chúng ta lại thấy những ưu đãi giảm giá của các game cho người chơi. Đây hiển nhiên là cơ hội vàng cho chúng ta trải nghiệm những game đáng giá. Hãy cùng motgame lướt qua những ưu đãi của tuần này nhé.

 

Brothers: A Tale of Two Sons

$4.99 –> $1.99

Một game phiêu lưu hành động nhập vai với môi trường đồ họa cực đỉnh, với bối cảnh Bắc Âu hùng vĩ không khỏi khiến ta nhớ tới những bộ phim thần thoại. 1.99$ quả là một cái giá quá hời cho game di dộng hay thế này.

_PRISM

$2.99 –> $0.99

Đây là game di dộng hay đã được giới thiệu trong top game tuần trước, một game puzzle với các thử thách hình học sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi một khi đã bắt đầu.

SPL-T

$2.99 –> $0.99

Được quảng cáo bởi một trailer độc đáo, trò chơi giải đố với đồ họa cực đơn giản và cách chơi không quá phức tạp, nhưng hứa hẹn sẽ làm người chơi đốt rất nhiều thời gian vào nó.

Transistor

$9.99 –> $2.99

Game nhập vai hành động hấp dẫn đến từ Supergiant có thiết kế trau chuốt và gameplay chỉnh chu. Hơn thế nữa, với giá gốc đến 9.99$ được giảm cực mạnh chỉ còn 2.99$ thì quả thực sẽ rất đáng tiếc nếu bỏ qua lần ưu đãi này.

Downwell

$2.99 –> $0.99

Game đi cảnh mang phong cách retro với hình ảnh 8 bit và âm thanh midi này hoàn toàn làm chúng ta nhớ đến các game trên hệ nintendo thời kì đầu. Nội dung cách chơi đơn giản vô cfung thích hợp để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập.

Prune

$3.99 –> $1.99

Một game tuyệt đẹp và giàu thông điệp. Với những người thích cảm giác thiền tịnh đây hẳn là game dành cho bạn, Hình ảnh và âm thanh như một bức tranh thủy mặc về cây cối.

Implosion – Never Lose Hope

$9.99 –> $1.99

Siêu phẩm game hành động đến từ Arayark, mang hình ảnh hoành tráng và cách chơi hấp dẫn.

Cut the Rope: Time Travel

$0.99 –> FREE

Một game quá quen thuộc nay đã được hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Có ai bị nghiện trò cắt dây này không?

Partyrs

$1.99 –> $0.99

Game mini theo kiểu quản lí công việc với đồ họa ngộ nghĩnh dễ thương.

Radiation Island

$2.99 –> $0.99

Dòng game chiến đấu sinh tồn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Vào vai một người sống sót trên hòn đảo phóng xạ đầy rẫy những cái bẫy chết người và sinh vật, người biến dị, bạn phải tìm cách bảo toàn tính mạng và thoát khỏi nó một cách an toàn.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...