“Tiểu xảo” unlock nhân vật Disney Crossy Road không tốn tiền 

Một chút mánh lới này sẽ là tiểu xảo để có thể unlock nhân vật Disney Crossy Road không tốn tiền hoặc tốn quá nhiều thời gian! Hãy thử xem!

 

Disney Crossy Road là một trò thú vị với nhiều thử thách, mà một trong những thử thách to lớn là unlock tất cả các nhân vật trong game vì nó… quá tốn tiền. Chính vì lí do đó trong bài viết này, motgame sẽ “mách lẻo” cho bạn những tiểu xảo để có thể unlock nhân vật Disney Crossy Road không tốn tiền hoặc quá nhiều thời gian.

 

Chúng ta hãy cùng khám phá từ cách khó nhất đến cách đơn giản nhất, có rất nhiều “mánh lới” để có được nhân vật, mà Pocketgamer đã giấu rất kỹ. Cả nhà đã sẵn sàng để “khui hàng” chưa?

Disney Crossy Road

 

 

Tìm kiếm nhân vật trong từng map

Có những nhân vật “ẩn thân” trong từng màn chơi của Disney Crossy Road mà bạn có thể lấy được. Lấy ví dụ như Mortimer, là nhân vật có thể được tìm thấy ở cùng map khi chúng ta chơi bằng chuột Mickey. Có thể bạn phải tốn thời gian đi lại map vài lần, nhưng ngay khi vừa nhìn thấy nhân vật mới lướt qua, hãy chạy tới để unlock ngay trong màn kế tiếp.

Thu thập 50 vật phẩm để unlock nhân vật
Trong các map của Disney Crossy Road, bạn sẽ nhận ra mình có thể thu thập các vật phẩm như bánh, táo hay cherry. Khi chơi bằng một nhân vật nhất định, bạn có thể unlock các nhân vật khác khi thu thập đủ số lượng các vật phẩm (50 cái).

Chơi đúng map

Disney Crossy Road
Khi bạn đã unlock được màn “Lion King”, thì đây chính là map giúp bạn gặt hái được nhiều xu nhất của Disney Crossy Road. Cấp độ càng khó thì bạn càng có thể thu thập được nhiều xu hơn.

Hãy chú trọng việc gặt hái chiến lợi phẩm
Disney Crossy Road
Thường khi chơi chúng ta đều quan tâm đến việc đi được càng xa càng tốt trong các vòng, trong khi thật ra điều cần làm là hãy gom nhiều xu hết mức có thể. Bằng cách này chúng ta sẽ mau gom được nhiều tiền và khi có đủ 100 xu, bạn sẽ được tặng một phần thưởng, có thể là một nhân vật mới.

Chịu khó xem video quảng cáo
Một trong những cách đơn giản nhất mà game nào cũng làm để bạn có thể kiếm thêm xu chính là… xem quảng cáo. Có thể sẽ khiến bạn cảm thấy hơi phiền phức nhưng đây là một trong những cách dễ dàng nhất để bạn mau chóng unlock được thêm nhiều nhân vật trong Disney Crossy Road. Mỗi quảng cáo chỉ mất 30 giây thôi mà, phải không nào?

Đầu tư sinh lãi
Nếu có thể hãy mua “Hamm” vì nhân vật này sẽ giúp bạn thu nhặt được nhiều xu nhanh hơn bất cứ nhân vật nào khác. Tuy nó có giá đến 6.99$, nhưng vẫn rất xứng đáng nếu bạn thật sự nôn nóng và muốn unlock được nhiều nhân vật hơn. Bạn đơn giản chỉ cần chọn trong mục Character Selection để mua và unlock Hamm.

Một cơ hội hoàn tiền to thiệt to đến từ ví điện từ SmartPay diễn ra từ ngày 17/08 đến ngày 20/09 - Giá trị hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng, bên cạnh đó còn may mắn nhận thêm mã dự thưởng trị giá 99 triệu đồng.

Cài đặt ngay app SmartPay để có cơ hội hoàn tiền khủng này nhé các chiến hữu nhé!!!

Link: http://bit.ly/TaiSmartPayNgay
Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận