Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Chưa chính thức ra mắt nhưng bằng một vài chi tiết nhá hàng khi thử nghiệm, Tiếu Ngạo Võ Lâm trở thành tâm điểm cộng đồng với lối chơi thủy chiến độc đáo

Được phát triển bởi LONGMO và phát hành ở Việt Nam dưới sự đỡ đầu của Soha Game, Tiếu Ngạo Võ Lâm chính là siêu phẩm kiếm hiệp đáng mong chờ nhất vào giai đoạn cuối năm 2020 này. Với công nghệ đồ họa tiên tiến cùng lối chơi đa dạng biến ảo khôn lường, Tiếu Ngạo Võ Lâm không chỉ đem tới trải nghiệm giải trí hoàn hảo cho game thủ mobile mà thậm chí sức hút của game còn lan rộng ra khỏi cộng đồng mặc cho game mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm (Pre Alpha) ở Việt Nam.

Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Cụ thể thì ngoài những hoạt động thường thấy trong game kiếm hiệp như luyện cấp, đánh boss, pvp… thì Tiếu Ngạo Võ Lâm đem đến một trải nghiệm mới với tính năng “Thủy Chiến Liên Server”. Với chế độ chơi mới lạ này các đại hiệp sẽ tạm thời quên đi những võ học trấn phái Thanh Thành, Thất Sát, Tàng Kiếm, Vạn Hoa… trong game để tập trung vào việc trở thành thủy thủ điều khiển tàu của mình đánh bại những tàu địch khác qua đó chiếm lấy đảo và tài nguyên ngoài khơi xa. Đặc biệt hoạt động thủy chiến này không chỉ đem đến tài lực cho bang hội giống như đánh thành thông thường, mà chính việc tự do giong buồm ra khơi khám phá cũng như đánh boss cũng phần nào khiến Mọt liên tưởng đến siêu phẩm hải tặc Assassin’s Creed: Black Flag năm nào.

Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Mặc dù chỉ mới ở giai đoạn chuẩn bị nhưng Tiếu Ngạo Võ Lâm đã chứng minh cho cộng đồng thấy rõ sự khác biệt đẳng cấp của mình ra sao với hàng loạt tính năng mới cùng việc phản hồi xử lý lỗi nhanh chóng để phục vụ khách hàng của mình. Ngoài ra cùng với việc Việt Nam là thị trường đầu tiên phát hành Tiếu Ngạo Võ Lâm và được nhà phát triển LONGMO chăm sóc đầu tiên tận tình nhất. Game thủ Việt Nam càng có lý do để tải game và trải nghiệm cảm giác “thượng đẳng” hoàn toàn trước bạn bè quốc tế vào thời điểm này.

Tiếu Ngạo Võ Lâm hút hồn game thủ với tính năng thủy chiến đẹp như mơ

Game thủ có thể đăng ký tải về trải nghiệm trước tại đây. Đồng thời theo dõi thông tin và nhận Code trên Fanpage tại đây nhé.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận