Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chuẩn bị khuấy động võ lâm trong tháng 9

Như thông tin được cung cấp, NSX Perfect World đã ký hợp đồng với Asiasoft để đưa Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản PC trở lại với khu vực Đông Nam Á.

Được biết Tiếu Ngạo Giang Hồ PC không phải là một trò chơi mới khi từng ra mắt game thủ Việt lần đầu vào năm 2014. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau cuối cùng trò chơi đành phải nói lời từ biệt vào tháng 5/2018 khi máy chủ Đào Hoa Đảo không còn hoạt động. Đến năm 2019, sau nhiều cuộc thương thảo, Perfect World đã ký hợp đồng với Asiasoft để tập đoàn này toàn quyền phát hành lại trò chơi ở khu vực Đông Nam Á. Riêng tại Việt Nam, trò chơi sẽ do công ty DzoGame độc quyền phân phối và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2020.

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chuẩn bị khuấy động võ lâm trong tháng 9

Về cơ bản Tiếu Ngạo Giang Hồ PC được cộng đồng game thủ đánh giá cao bởi đây là dự án game online được ủy quyền cho Perfect World phát triển bởi chính cố nhà văn Kim Dung khi còn sinh thời. Do sức hút quá lớn từ tác phẩm, sau khi bản game chính thức ra mắt đã có không ít các máy chủ lậu được lập ra và thu hút lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm. Đến khi trò chơi đóng của vào tháng 5/2018, lượng người chơi tìm đến các máy chủ bất hợp pháp ngày càng đông đảo hơn.

Đánh giá Tân Tiếu Ngạo VNG – Những đổi mới đáng kể của một tác phẩm kinh điển
Đánh giá Tân Tiếu Ngạo VNG – Những đổi mới đáng kể của một tác phẩm kinh điển
Không chỉ làm mới câu chuyện trong tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ, các tính năng và giao diện của Tân Tiếu Ngạo VNG cũng được thiết kế đầy mới mẻ và đẹp mắt.

Chính vì lẽ đó, khi Asiasoft mua được bản quyền phát hành tại khu vực Đông Nam Á, rất nhiều game thủ đã xem đây là tin vui đối với các fan cuồng game kiếm hiệp PC nói chung và game Tiếu Ngạo Giang Hồ nói riêng. Bởi lẽ các máy chủ lậu cứ sớm nở rồi vội tàn vì những lỗi game nghiêm trọng và thiếu bản cập nhật lớn từ chính NSX Perfect World càng khiến người chơi tâm huyết tỏ ra ngán ngẩm khi thú vui giải trí của bản thân không thể trọn vẹn.

Lại nói thêm về Tiếu Ngạo Giang Hồ thì được biết đây là tựa MMORPG 3D trên PC với cốt truyện bám sát nội dung bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung cùng đồ họa tinh tế và hệ thống PK đặc sắc. Trong suốt 7 năm phát triển, sản phẩm luôn được giới hâm mộ nhận định là một trong những tựa game kiếm hiệp thú vị nhất khi người chơi có thể tự tạo ra bộ võ học phù hợp nhất với bản thân dựa trên những kỹ năng lừng danh của giang hồ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chuẩn bị khuấy động võ lâm trong tháng 9

Game được xây dựng dựa trên công nghệ đồ họa 3D tân tiến cho phép tạo hình nhân vật, hệ thống chuyển động, khinh công, động tác thi triển kỹ năng… đều thể hiện rất chân thật. Bên cạnh đồ họa mãn nhãn, game Tiếu Ngạo Giang Hồ còn mang đến cho người chơi lối chơi vô cùng chất lượng. Cụ thể ở phiên bản đầu khi ra mắt với 10 môn phái những mỗi phái lại sở hữu hơn 1000 chiêu thức đặc sắc, có thể bổ sung lẫn chế ngự lẫn nhau. Trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm của Dzogame, đại diện ban điều hành trò chơi cũng cho biết đó cũng chỉ là một góc nhỏ mà game thủ có thể từ từ khám phá trong thế giới vô cùng kỳ ảo của Tiếu Ngạo Giang Hồ PC.

Được biết lộ trình phát hành sẽ được đăng tải chi tiết tại trang chủ của trò chơi. Nhưng theo bật mí từ phía NPH game thủ có lẽ sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi khâu chuẩn bị đang được hoàn hiện những bước cuối cùng.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn.dzogame

Trang chủ: https://tn.dzogame.vn

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

 
Doãn đại hiệp

Tác giả

~!@#$%^&*()_+

Chưa có bình luận.

Bình Luận