Tiết lộ về hệ thống chiến đấu và luyện tập của Pokemon GO

Những thông tin nóng hổi về gameplay của tựa game nóng sốt Pokemon GO tiếp tục sẽ khiến các Mọt Game cảm thấy phấn khởi về tương lai của nó.

Sau thông tin gần đây về việc Pokemon GO sẽ được mở rộng phạm vi thử nghiệm sang Mỹ, hãng phát triển NianticCông ty Pokemon cũng lập tức công bố thêm nhiều thông tin về game mobile được trông chờ nhiều nhất năm nay.

Game mobile mang yếu tố thời gian thực này sẽ cho phép người chơi truy tìm và bắt hơn 100 Pokemon. Người chơi sẽ dùng Poke Ball để bắt Pokemon y như trong phim, bằng cách ném quả bóng về phía Pokemon và chờ nó đóng hẳn để giữ Pokemon của mình trong đó. Poke Ball cùng nhiều “vũ khí bí mật” khác bày bán tại PokeStops – thường được đặt ở những địa điểm công cộng thú vị như các trung tâm nghệ thuật và các di tích lịch sử.

Người chơi Pokemon GO có thể tham gia các trận đấu tập nếu theo một trong ba đội. Các phòng đấu tập, sẽ được đặt ở những địa điểm trong đời thực.

Với chế độ đấu tập trong Pokemon GO, bạn vẫn có khả năng thu thập được Pokemon. Trong các trận đấu này nếu bạn chiến thắng và điểm “danh dự” của đối thủ rớt xuống mức zero, bạn có thể “tước quyền” sở hữu Pokemon của người kia. Người thua cuộc phải “gán nợ” Pokemon mình tại phòng tập và đấu tiếp với người khác để khôi phục điểm “danh dự” này nếu muốn lấy lại Pokemon.

Lazada Ads

Người chơi sẽ tương tac với nhau trong Pokemon GO bằng một ảnh đại diện. Game cũng đưa ra rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh nhân vật cho ảnh đại diện này để người dùng tùy ý tạo hình theo mong muốn.

Pokémon GO

Công ty Pokemon cũng có nói thêm về thiết bị Pokemon GO Plus của họ, nó sẽ cho phép người chơi tương tác trực tiếp với game mà không cần nhìn vào điện thoại.

Pokemon GO sẽ được phát hành miễn phí trên Android iOS, vào cuối năm 2016 này. Những người chơi nếu thích thú với các vật phẩm hiếm và tăng sức mạnh, có thể mua PokeCoins bằng tiền thật. Hiện tại ngày ra mắt chính thức cho Pokemon GO vẫn chưa được công bố.

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết: