Tiền Mùa Giải 2021: Ngoài trang bị Thần Thoại, các món hé lộ trong video đều là cú lừa?

Những món trang bị vô tình lộ trong video về Tiền Mùa Giải 2021 mới đây của Riot Games đều đã được thay đổi rất nhiều so với thời điểm hiện tại.

Vào khuya ngày 9.9, Riot Games đã tung video “Item System Update and Game-Ruining Behavior” (Tạm dịch: Cập nhật hệ thống trang bị và Hành vi phá game) trên kênh YouTube chính thức của LMHT. Ngoài việc giới thiệu 3 món trang bị Thần Thoại (Mythic) chỉ dành cho lớp tướng xạ thủ và Cursed Demonhelm, cộng đồng còn phát hiện ra khá nhiều vật phẩm khác bị lộ trong video này.

Tiền Mùa Giải 2021: Ngoài trang bị Thần Thoại, các trang bị còn lại lộ trong video đều là cú lừa

Riot xác nhận rằng đây là trang bị Thần Thoại dành cho lớp tướng đấu sĩ

Từ đoạn 4:22 cho đến 4:39, những món trang bị được hé lộ trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 bao gồm: Giáp Tâm Linh, Lời Nhắc Tử Vong, Tim Băng và Battering Ram (trang bị Thần Thoại mới dành cho lớp tướng đấu sĩ). Theo đó, những món trang bị này được thay đổi hàng tá chỉ số khiến mọi người ‘hoang mang’ cũng như không kém phần hào hứng cho mùa giải mới.

Tiền Mùa Giải 2021: Riot Games hé lộ trang bị 'Thần Thoại' siêu khủng dành cho Xạ Thủ
Tiền Mùa Giải 2021: Riot Games hé lộ trang bị 'Thần Thoại' siêu khủng dành cho Xạ Thủ
Những món trang bị Thần Thoại sẽ cung cấp cơ chế mới giúp các lớp tướng trong Tiền Mùa Giải 2020 trở nên cơ động và đa dạng hơn trong trận đấu.

Tuy nhiên sau khi ra soát lại một vài thông tin về những món trang bị xịn xò chuẩn bị được làm lại thì có 2 trang bị không đúng cho lắm. Cụ thể hơn, mọi người có thể thấy trang bị Cursed Demonhelm được giới thiệu đoạn 3:36 của video. Trang bị này được Riot Games giới thiệu khá rõ ràng trong khung to nên có thể nói rằng đây là trang bị được đội phát triển công nhận chính thức.

Tiền Mùa Giải 2021: Ngoài trang bị Thần Thoại, các trang bị còn lại lộ trong video đều là cú lừa

Chỉ số cộng thêm của trang bị này là +80 sức mạnh pháp thuật (SMPT), +400 máu. Khi người sở hữu trang bị này gây sát thương bằng kỹ năng sẽ gây hiệu ứng Azakana’s Embrace trong vòng 4 giây. Hiệu ứng Azakana’s Embrace sẽ gây sát thương sát thương phép mỗi giây bằng với 2% máu tối đa của mục tiêu. Ngoài ra người sở hữu trang bị sẽ nhận thêm 20 giáp và kháng phép mỗi giây khi mục tiêu bị dính hiệu ứng này.

Tiền Mùa Giải 2021: Ngoài trang bị Thần Thoại, các trang bị còn lại lộ trong video đều là cú lừa

Trong khi đó tại đoạn 4:24 của video, các bạn có thể thấy một trang bị có tên Shadowbane. Trang bị này cũng sở hữu chỉ số và hiệu ứng tương tự với Cursed Demonhelm, chẳng qua hiệu ứng của chiêu thức này có tên khác đôi chút mà thôi. Vì vậy có thể kết luận rằng những món trang bị vô tình bị lộ từ đoạn 4:22 cho đến 4:39 đều là phiên bản cũ của chúng mà thôi, có lẽ vì footage này đã được lưu lại từ khá lâu trước đó.

Thật ra không lâu sau khi video này ra mắt, nhiều fan hâm mộ bàn luận trên diễn đàn Reddit cũng như mạng xã hội Twitter về sự bá đạo của những trang bị mới. Tuy nhiên sau khi nhận khá nhiều ý kiến về những trang bị vô tình lộ trong video, Mark “Scruffy” Yetter (trưởng nhóm thiết kế lối chơi của Liên Minh Huyền Thoại) đã chia sẻ rằng những món trang bị này đều bị lỗi thời so với thời điểm hiện tại.

Tất nhiên vì CKTG 2020 vẫn còn chưa diễn ra nên đội phát triển Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn rất nhiều thời gian để tìm hiểu và hoàn thiện những món trang bị tại Tiền Mùa Giải 2021. Thế nên đừng vội tin tất cả những thông tin nào chưa được xác nhận bởi Riot Games nhé.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

 
Mikey

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận