Tiên Kiếm Truyền Kỳ – Nên chơi phái gì trong ngày ra mắt?

Game mobile mới Tiên Kiếm Truyền Kỳ đã ấn định ngày ra mắt vào cuối tuần này. Bạn sẽ chọn gia nhập phái nào để bắt đầu tu tiên?

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là một sản phẩm mới toanh, “mở hàng” cho VTC Mobile vào đầu năm nay khi ấn định ra mắt vào 10h00 sáng ngày 19/01/2018. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thuộc thể loại tiên hiệp nhập vai “vừa đẹp vừa nhẹ” với bộ cài đặt chưa đến 200MB, hứa hẹn là một tựa game mang đến nhiều kỳ vọng cho cộng đồng người chơi Việt.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ
Xuất hiện Tiên Kiếm Truyền Kỳ – game nhập vai tiên hiệp xuất sắc mở màn 2018
Tiên Kiếm Truyền Kỳ là tựa game tiên hiệp mới nhất cập bến Việt Nam. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ có màn ra mắt ấn tượng đầu năm mới 2018.

Bước chân vào thế giới này, game thủ sẽ được hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật chủ chốt gồm: Kiếm Tôn, Thiết Phiến, Tiên Cầm và Pháp Thần. Đối với các tân thủ, việc đầu quân vào một môn phái khá là quan trọng cho bước đường tương lai sau này. Cùng xem qua Tứ Đại Môn Phái uy chấn tiên giới có gì nổi bật trước khi quyết định chọn lựa nhé.

Kiếm Tôn – Vạn Kiếm Quy Tông

Môn để Kiếm Tôn tinh thông kiếm trận. Lấy việc hành hiệp trượng nghĩa, trừ ma trảm yêu làm mục tiêu sống, đem lại an bình cho con dân tứ hải bát hoang.

Đặc điểm môn phái: cận chiến vật lý, công cao bạo cao, tả xung hữu đột, tất chiến.

Thiết Phiến – Quỷ Phiến Kinh Thiên

Người trong tam giới chỉ cần nhìn thấy Thiết Phiến từ xa thôi cũng đủ hồn xiêu phách lạc bởi đệ tử phái này có hành tung bí ẩn, đặc biệt ra tay rất tàn độc.

Đặc điểm môn phái: cận chiến bạo kích, sát thương cực đại, xuyên thấu cực cao và đánh trăm trận trăm thắng (nếu thế thật thì dự là nhà nhà đều chọn Thiết Phiến). Vũ khí ưa dùng là phiến.

Tiên Cầm – Di La Âm Kinh

Đệ tử phái Tiên Cầm tương truyền đều là mỹ nhân khuynh nước khuynh thành. Sở hữu học đạo uyên thâm, cốt cách tốt đẹp nên được người trong thiên hạ kính nể.


Đặc điểm môn phái: phép thuật tầm xa, chính xác cực cao và có thể hỗ trợ đồng đội.

Pháp Thần – Bát Hoang Hỏa Long

Đệ tử Pháp Thần tinh thông ngũ hành, chưởng pháp của phái này thần thông quảng đại, vô biên vô lượng.

Đặc điểm môn phái: pháp công tầm xa, linh hoạt khống chế. Sử dụng trường thương để càn quét mọi trận mạc.

Với đặc tính môn phái kèm theo hệ thống skill riêng biệt, tứ đại môn phái hứa hẹn sẽ có những màn giao tranh nảy lửa qua những màn PK loạn chiến, PK liên server, Công Thành Chiến,… trong Tiên Kiếm Truyền Kỳ.

Bên cạnh đó, Tiên Kiếm Truyền Kỳ cũng đi theo xu hướng hiện tại của các dòng game cùng thể loại là tích hợp tính năng Tự Do Giao Dịch trong game, mang đến cơ hội làm giàu cho những dân cày chân chính. Đặc biệt, việc chỉ cần cày là có thể lên VIP cũng là một trong những nét hấp dẫn khiến nhiều game thủ quan tâm muốn trải nghiệm tựa game này.

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Nên chơi phái gì trong ngày ra mắt?

Ngoài ra, Tiên Kiếm Truyền Kỳ cũng mang đến nhiều cơ hội kết nối cộng đồng cho game thủ qua các tính năng thú vị như: kết hôn, sinh con, bang hội, lục giới, quốc gia chiến,…

Tiên Kiếm Truyền Kỳ - Nên chơi phái gì trong ngày ra mắt?

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, người chơi có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiemtruyenky.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...