Tiên Hiệp Tiền Truyện và thế giới tiên hiệp viễn cổ đẹp như thơ

Tiên Hiệp Tiền Truyện: Anh Hùng Tranh Đấu là tựa game nhập vai tiên hiệp đỉnh cao hứa hẹn sẽ khuynh đảo thị trường game mobile trong thời gian tới.

Tiên Hiệp với những môn phái bí ẩn và hàng loạt dị thú kỳ lạ chính là một trong những yếu tố quan trọng kích thích game thủ tìm tòi và khám phá thế giới muôn màu này. Nhằm mục đích đem đến sân chơi mới cho cộng đồng yêu thích game Tiên Hiệp nhập vai Việt Nam, Tiên Hiệp Tiền Truyện: Anh Hùng Tranh Đấu chính là cực phẩm game nhập vai đỉnh cao với đồ họa 3D cùng bối cảnh thời viễn cổ khai thiên lập địa đầy hoang sơ sắp ra mắt cộng đồng trong thời gian tới.

Tiên Hiệp Tiền Truyện và thế giới tiên hiệp viễn cổ đẹp như thơ

Cốt truyện game diễn ra vào thời đại viễn cổ khi Hồng Hoang khai thiên lập địa, Thần Ma tranh đấu giành vị trí bá chủ độc tôn. Cho đến khi khai định được non sông, các Anh Hùng hào kiệt cũng luôn đấu tranh lẫn nhau để tìm ra người mạnh nhất. Nổi bật nhất trong số này phải kể đến các thế lực như Hợp Hoan, Thiên Âm, Thanh Vân, Cửu Lê… Và đây cũng là những lựa chọn căn bản đầu tiên giúp game thủ định hướng tông phái để cống hiến trước khi tập hợp thế lực trở thành Hồng Hoang chi chủ.

Tiên Hiệp Tiền Truyện và thế giới tiên hiệp viễn cổ đẹp như thơ

Hiện tại quá trình thử nghiệm Tiên Hiệp Tiền Truyện đã vào giai đoạn cuối và nếu thuận lợi game sẽ chính thức ra mắt vào dịp cuối năm 2020 và đây cũng là cơ hội tốt để game thủ phiêu lưu mạo hiểm trong thế giới tiên hiệp hoang sơ mới lạ này. Để theo dõi thông tin chi tiết về Tiên Hiệp Tiền Truyện, game thủ có thể cập nhật thông tin tại đây.

 

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận