Tiên Chiến ra mắt vào sáng mai, người chơi cần chú ý vài điều sau để trải nghiệm game tốt nhất

Tiên Chiến CMN sắp chính thức trình làng game thủ Việt. Cần làm gì để trải nghiệm một cách thuận lợi nhất trong ngày đầu ra mắt?

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là game nhập vai tiên hiệp trên PC Tiên Chiến chính thức trình làng game thủ Việt. Ngay từ lúc này, người chơi có thể tải game trên trang chủ và chuẩn bị hành trang thật kỹ để có thể trải nghiệm game tốt nhất vào 10h ngày 25/10.

Tiên Chiến
Đầu tiên, tải game Tiên Chiến thành công về PC

Đầu tiên, tải game Tiên Chiến thành công về PC

Chắc chắn rồi, muốn trải nghiệm được những tính năng hay đặc sắc của game Tiên Chiến thì việc đầu tiên người chơi phải làm đó chính là tải game về máy tính của mình. Bộ client của game rất nhẹ chỉ vài chục MB nên tải rất nhanh và không chiếm nhiều dung lượng của máy tính. Để tải game thì người chơi có thể truy cập vào trang https://tienchien.cmn.vn ấn Tải game và cài đặt client. Điểm đặc biệt người chơi cần chú ý, đó là trước khi tải và cài đặt game Tiên Chiến thì cần tắt hết các trình duyệt quét virus cũng như windows defender để tránh tình trạng bị xóa cũng như chặn client. Nếu có lỗi phát sinh trong quá trình tải và cài đặt game Tiên Chiến người chơi có thể ấn Hướng dẫn để xem hướng dẫn chi tiết hoặc gửi tin nhắn về fanpage Tiên Chiến để được hỗ trợ.

Tiên Chiến
Người chơi đã có thể tải game ngay trên teaser của game

Thứ 2, tham gia các sự kiện để nhận code

Muốn nhận code game Tiên Chiến người chơi tham gia vào các sự kiện miễn phí trên fanpage của game như: thay avatar, chia sẻ trailer, loan tin ra mắt, dự đoán giờ ra mắt…hoặc tham gia sự kiện Xoay Chuyển Càn Khôn ngay trên trang teaser của game để nhận vô vàn các giftcode giá trị.

Nhận code ngay trên trang teaser của game

Những giftcode này cung cấp các vật phẩm giá trị trong game giúp người chơi có thể dễ dàng vượt qua được giai đoạn tân thủ 1 cách nhanh chóng.

Thứ 3, đọc kỹ các hướng dẫn tân thủ để lên lực chiến nhanh

Người chơi cần chú ý một số hướng dẫn cơ bản như lên lực chiến nhanh, hướng dẫn cày kim nguyên bảo và kim cương, đặc biệt nhất là hướng dẫn cày cấp VIP. Game Tiên Chiến khác biệt với các game khác ở chỗ người chơi không cần phải nạp tiền lên VIP, thay vào đó là phụ thuộc vào độ “cày cuốc” của người chơi. Khi đánh boss dã ngoại, thì người chơi sẽ được tích điểm đánh boss và có tỷ lệ rơi Thẻ VIP. Khi đã tích lũy đủ số lượng boss và thẻ VIP theo yêu cầu, thì người chơi có thể vào khiêu chiến Boss VIP để tăng VIP của mình.

Ở game Tiên Chiến người chơi chỉ cần diệt boss là lên VIP không cần phải nạp

Khi đạt các cấp VIP được mua gói Quà VIP chuyên dụng với giá thật ưu đãi. Bên cạnh đó còn nhận được BUFF rơi trang bị “cực xịn” khi săn boss.

Thứ 4, nắm rõ các sự kiện hấp dẫn ngày đầu ra mắt

Muốn trở thành “kẻ thống lĩnh Tam Giới” thì người chơi cũng cần phải nắm rõ các hoạt động và sự kiện ngày đầu ra mắt. Vì các sự kiện này đều được ưu đãi rất nhiều phần quà cũng như tốn rất ít chi phí, nhưng lại hỗ trợ cực nhiều trong quá trình tăng mạnh lực chiến của người chơi.

Ngoài những sự kiện hấp dẫn trong game thì Tiên Chiến cũng gửi đến người chơi sự kiện Đua top lực chiến nhận quà outgame cực hot như máy chơi game PS5, bàn phím cơ, chuột Razer…Với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng.

Tiên Chiến
Sự kiện đua top lực chiến cực hấp dẫn của game Tiên Chiến

Cuối cùng, tham gia kết nối bằng hữu tìm bang hội

Trên con đường tu tiên có thêm các hảo hữu cùng kề vai sát cánh, chinh chiến cùng nhau thì còn gì tuyệt vời hơn. Có thêm bang hội bằng hữu sẽ giúp cho người chơi có thể làm nhiệm vụ nhanh hơn, săn được những con Boss có vật phẩm giá trị hơn. Cũng như cùng nhau nghiên cứu cách lên đồ, tăng lực chiến một cách tối ưu nhất. Để làm được điều này, người chơi tham gia group của game Tiên Chiến, kêu gọi tạo bang, lập nhóm chat, hẹn ước cùng chiến game vào đúng ngày ra mắt ngay thôi!

Với những điểm chú ý trên hi vọng sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng làm quen và trải nghiệm game. Còn ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay tải ngay Tiên Chiến để có thể sẵn sàng đăng nhập vào game đúng 10h00 sáng mai nhé! Những thông tin tiếp theo về Tiên Chiến sẽ được cập nhật tại:

Trang chủ: https://tienchien.cmn.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tienchien.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/congdong4t

Tiên Chiến CMN

Tiên Chiến CMN

8.5 trên 10 / 15 bình chọn
Xem thêm:

      08-12

      25-11

      25-11

      25-11

      24-11

      18-11

      16-11

      11-11

      10-11

      06-11