Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile xôn xao trước tin xuất hiện con gái của Bách Hoa và Đường Môn

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang xôn xao trước tin đồn xuất hiện con gái của Bách Hoa và Đường Môn trong tháng 7/2019 này.

Tất cả chỉ là bình luận vui của người chơi và sự thật thì sắp tới Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ cho ra mắt môn phái mới Mặc Vận với tạo hình loli cực kỳ xinh đẹp bên cạnh 2 “tỷ tỷ” Đường Môn và Bách Hoa, góp phần hùng mạnh thêm cho phái nữ trong game. Sắp tới, quân số sẽ được cân bằng với 3 phái nam và 3 phái nữ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Mới đây cả 3 nàng có bộ ảnh cosplay vô cùng yêu kiều, Đường Môn nóng đến bỏng mắt, Bách Hoa hiền thục dịu dàng và Mặc Vận tinh nghịch dễ thương.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Đặc biệt Đường Môn và Bách Hoa còn có những cử chỉ hành động thân thiết quá mức bình thường nên đã khiến cộng đồng có những lời đùa vui kiểu như Mặc Vận là con gái thất lạc của 2 môn phái kia.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Theo dự kiến từ nhà phát hành SohaGame, môn phái thứ 6 Mặc Vận sẽ xuất hiện trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vào ngày 9/7. Thông tin này khiến cộng đồng rất phấn khích và hào hứng trông đợi.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Không ít người chơi đã thử trải nghiệm Mặc Vận ở phiên bản Trung Quốc và nhận xét rằng khá thích thú với môn phái nhỏ nhắn xinh xắn nhưng có “võ” này. Hãy cùng xem 1 vài chia sẻ của họ về nàng loli này nhé.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần qua, tranh đấu mỏi tay nhưng cũng lãng mạn chất ngất
Game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chuyển biến tâm trạng nhanh như chớp, mới săn nhau khốc liệt lại liền quay sang tỏ tình khiến người ta hoang mang.

Mặc Vận gây chú ý với pháp bảo hình cây bút to lớn, có khi còn to hơn cả nhân vật, có công dụng giúp nhân vật tấn công cận chiến. Mỗi khi nàng giơ bút vẽ tranh sẽ khiến giang hồ đại loạn vì nó tạo sát thương cực mạnh lên 5 mục tiêu xung quanh.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Pháp bảo thứ 2 của Mặc Vận có hình như liên hoa sẽ đánh tầm xa. Chẳng những gây sát thương mà còn khiến cho 5 mục tiêu xung quanh bị dính hiệu ứng làm chậm, đồng thời giúp đồng đội trong phạm vi tăng ATK và tốc độ di chuyển.

Được biết, chiêu thức của Mặc Vận cho ra hiệu ứng cực đẹp khiến game thủ thích mê, đặc biệt là phái nữ. Bên cạnh 2 pháp bảo chính như trên, Mặc Vận còn có 4 pháp bảo phụ cũng cho ra hiệu ứng đẹp không kém và sát thương khá bá đạo.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Chưa biết môn phái này thực sự mạnh mẽ ra sao nhưng với giao diện bắt mắt, “kute” hết phần thiên hạ như thế này cũng đủ đốn tim hàng loạt người chơi trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Hiện ai có chung 1 câu hỏi, liệu game có ra luôn chức năng chuyển phái để họ dễ dàng trải nghiệm Mặc Vận hay không?

Thông tin chính xác có lẽ sẽ được nhà phát hành công bố sớm trong 1 ngày gần đây, cũng còn đón chờ!

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...