Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được dự đoán sắp ra mắt trong tháng 3/2019

Cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp được dịp thổn thức khi hay tin huyền thoại ấy sắp được tái hiện với tên gọi Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trong nay mai.

Tính đến thời điểm này và nhìn lại, đã đúng 10 năm kể từ lúc Thục Sơn Kỳ Hiệp làm mưa làm gió tại thị trường game online Việt. Dù trải qua không ít thời gian, nhưng chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ khiến cộng đồng háo hức mong chờ.

Trong vài ngày gần đây, fanpage chính thức của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile liên tục cập nhật loạt hình ảnh Việt hóa hé lộ các tính năng, giao diện đăng nhập của game,… Động thái này khiến cộng đồng dự đoán có lẽ ngày ra mắt game cũng đang rất  gần, có thể sẽ là trong tháng 03 chăng? Tuy nhiên thông tin chính thức vẫn chưa được nhà phát hành tiết lộ.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Dự kiến khi ra mắt, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ đưa đủ 5 môn phái đến với người chơi để họ mặc sức chọn lựa, thậm chí tái hiện lại chính nhân vật của mình trên phiên bản PC cách đây nhiều năm trước. Bạn là ai trong số các phái: Phật Môn – Thanh Thành – Tiên Cầm – Bách Hoa – Nga My?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Là Bách Hoa cứu nhân độ thế với khả năng trị liệu tuyệt vời, hay Nga My nội công thâm hậu với biệt danh Thần kiếm kế tục – trảm quỷ diệt ma? Còn có Tiên Cầm với tài nghệ vạn tiễn xuyên tâm bách phát bách trúng.

Tuy nhiên có người chắc chắn sẽ thích được vang danh thiên hạ như Phật Môn chí tôn chánh phái lưu truyền ngàn năm. Hoặc có thể là Thanh Thành sở hữu thân pháp cao cường hay không?

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Được biết, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là phiên bản chính chủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp PC với hàng loạt tính năng cũng như cơ cấu game, cốt truyện,… đều được “sao y bản gốc”. Cũng chính vì vậy, tựa game này trước khi ra mắt tại Việt Nam đã chiếm lĩnh thị trường di động một cách khủng khiếp tới mức ngay cả các ông lớn như Tencent, AliGames, Samsung, Xiaomi, 18183 Media… cũng phải gật đầu thừa nhận, khi liên tiếp đứng TOP 1 bảng xếp hạng game châu Á.


Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Lại thêm 1 tựa game “thập niên trùng phùng” mang tên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
Trào lưu tái hiện các tựa game xưa cũ vẫn đang rất “hot” và sắp tới đây, cộng đồng lại có dịp trải nghiệm khái niệm ấy trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Một trong những điểm khiến tựa game này thành công đến thế chắc chắn phải kể đến yếu tố game không có cấp Vip mà ưu tiên cho dân cày. Tại đây, auto không được quá ưu tiên và các giai đoạn nâng cấp cho trang bị cũng cực kỳ “khó nhằn” vì theo thông tin từ nhà phát hành, game thủ phải ra sức tìm kiếm để sở hữu chứ không phải thứ gì cũng dễ dàng mua được bằng tiền.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Với cơ cấu “chậm mà chắc” như thế này, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hứa hẹn mở ra một thế giới kiếm hiệp rộng lớn hơn cho người chơi trên phiên bản di động. Tại đây họ sẽ có cơ hội tìm tòi khám phá, thậm chí căng não để suy nghĩ hướng phát triển độc đáo cho nhân vật, chứ không như nhiều tựa game cùng thể loại, chỉ cần đi theo auto như 1 cái máy.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tuy nhiên tất cả chỉ là thông tin 1 chiều từ nhà phát hành, và cũng đã từng có rất nhiều tựa game tự tin mình là thế giới chỉ dành cho dân cày rồi sau đó tàn lụi nhanh chóng. Thực hư ra sao chúng ta hãy cùng chờ ngày chính thức được trải nghiệm rồi mới hạ hồi phân giải cũng chưa muộn.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThucSonMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 1 Lượt)
Loading...Loading...