Thực hư chuyện ăn là tăng sức mạnh trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí từ những ngày đầu xuất hiện đã gây chú ý lớn với thông điệp “Ăn cả thiên hạ” vừa gây tò mò vừa gây thích thú cho cộng đồng.

Không ít người mường tượng rằng từ ăn trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí được ví von như một kiểu tàn sát bá đạo, đánh thắng kẻ địch. Tuy nhiên thực sự lại không phải vậy mà ăn có nghĩa thuần túy là ăn tất cả các món ngon trong thiên hạ.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Thật vậy, điểm thú vị trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí là “ăn cả thiên hạ” và cũng là tính năng mà hiếm game thuộc thể loại Tam Quốc nào có được. Nếu tướng nhà người ta phải tăng điểm rồi làm đủ thứ thì tướng nhà này chỉ cần ăn, ăn và ăn thôi, ăn càng nhiều càng tràn trề sức mạnh.

Được biết tính năng “ăn cả thiên hạ” này được mở khi nhân vật đạt cấp 17. Mỗi tướng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ có 3 món khoái khẩu, ăn vào người sẽ tự động tăng thuộc tính cho tướng luôn, càng ăn càng khỏe.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Đừng nghĩ trong tính năng này, chỉ có game thủ là phải nai lưng đi tìm đồ ăn để “cống nạp” cho tướng thôi nhé vì cứ mỗi lần cho ăn, ngoài việc lập tức tăng sức mạnh cho tướng, hệ thống game còn tăng cả thiện cảm của tướng dành cho chủ nhân. Và khi đạt tới 1 mức độ thân mật nhất định, tướng sẽ tặng lại cho chủ nhân 1 phần quà đáp lễ hậu hĩnh.

Đặc biệt, công dụng của điểm thân mật ấy không chỉ giúp bạn nhận được quà tặng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí mà bên cạnh đó bạn càng nâng cao thân mật với tướng sẽ càng giúp đội của mình nâng cao sĩ khí.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Lại nói về điểm sĩ khí, điểm này được sử dụng để hệ thống so sánh bạn với người chơi khác trong những trận PVP. Game thủ nào có điểm sĩ khí cao hơn sẽ được nhận ngay 300 nộ lúc bắt đầu chiến đấu, một con số không hề nhỏ chút nào, rất cần thiết trong những lúc sống còn – bất phân thắng bại.

Song song với giá trị về tinh thần, tính năng “ăn cả thiên hạ” còn mang đến giá trị giải trí má hứa hẹn cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ rất thích thú. Vì các tướng không chỉ ăn rồi thôi mà mỗi lần được ăn sẽ buông ra một câu bình phẩm, bảo đảm nghe xong chắc chắn không nhịn được cười.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Vì sao tính năng này lại mang tên “ăn cả thiên hạ”? Vì hệ thống món ăn phải nói là rất đa dạng từ nhiều vùng miền, đồng thời được thiết kế tinh xảo, ngon mắt, màu sắc hấp dẫn. Không hề xa lạ mà toàn là những cái tên vô cùng quen thuộc, nhìn thấy là muốn giành luôn đồ ăn của tướng đấy. Nào cơm rang, mì thái sợi, bánh đúc, cơm tấm, bò kho…. Bạn có thèm không?

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Game chống chỉ định cho người ham ăn, nếu đủ can đảm xua tan cơn thèm thì hãy nghĩ đến việc tham gia Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí nhé!

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Điểm mặt những cặp đôi “bá đạo” trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
Cũng là Tam Quốc, nhưng thế giới trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí lại mang đến nhiều thú vị cho game thủ bởi những tính năng khá là bất ngờ.

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieutamquocchi.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieutqc/

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
twister

Tác giả

Hỏng có gì để nói hết chơn....

Chưa có bình luận.

Bình Luận