Chính thức ra mắt game thủ vào ngày 21/11 vừa qua, sau 3 ngày ra mắt, Thú Vương Đại Chiến đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng fan manga. Lấy đề tài Digimon – “người anh em” của Pokemon nổi tiếng toàn thế giới, cùng lối chơi đơn giản nhưng đầy sức hút, đồ họa được chăm chút đến từng chi tiết, không khó để Thú Vương Đại Chiến thu phục cột mốc 50,000 người chơi.

Giftcode server mới

Thú Vương Đại Chiến là game mobile được thiết kế dựa trên thương hiệu hoạt hình nổi tiếng một thời Digimon. Trò chơi đưa người chơi về viễn cảnh tuổi thơ xoay quanh các quái thú số mạnh mẽ và có nhiều cấp tiến hóa. Thú Vương Đại Chiến có điểm mạnh ở nền tảng đồ họa ấn tượng bậc nhất, cùng các quái thú số được thổi hồn qua giọng nói, lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game quái thú.

Giftcode server mới

Để thay lời cảm ơn cộng đồng game thủ Việt, cũng như chào mừng server mới Biyomon, Thú Vương Đại Chiến xin gửi tặng đến độc giả Giftcode đặc biệt, bao gồm: Thuốc thể lực lớn *1, Vàng * 100,000, Rương sách * 5, Nhẫn EXP III *2,Hộp quà sơ cấp *3.

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

– Link tải iOS: http://thuvuongdaichien.vn/download-ios

– Link tải Android: http://bit.ly/ADR_ON_GOOGLE_PLAY

– Fanpage: https://www.facebook.com/thuvuongdaichien.vn/

Giftcode đã sẵn sàngimage/svg+xml
Vui lòng nhấn share để nhận
Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3,50/5 - 2 Lượt)
Loading...Loading...

THÔNG TIN GAME

Thú Vương Đại Chiến

Nhà phát hành:
Nền tảng:
Thể loại: