Thủ Thành Origin – Đỉnh cao chiến thuật đằng sau sự giản đơn

Thủ Thành Origin là tựa game phòng thủ cổ điển với đồ họa dễ thương được nhà phát hành Funtap đặc biệt chăm chút ở Việt Nam.

Được phát hành bởi Funtap, Thủ Thành Origin là tựa game Tower Defense hấp dẫn khi quy tụ hầu hết tinh hoa của lối chơi truyền thống đồng thời tối ưu tốt với hàng loạt tính năng mới và hoàn toàn tiện lợi khi dễ dàng chơi được đa nền tảng mà không cần tải. Cốt truyện game bắt đầu khi game thủ bất ngờ xuyên không trở về thời Tam Quốc giữa bối cảnh chiến hỏa liên miên, bạn phải ra sức vận dụng toàn bộ mưu lược để cùng những danh tướng huyền thoại lịch sử như Quan Vũ, Tào Tháo, Mã Siêu… phòng thủ thành trì trước thiên quân vạn mã lai phạm, đồng thời xây dựng nên một đế quốc riêng của mình trong thời loạn.

Thủ Thành Origin - Đỉnh cao chiến thuật đằng sau sự giản đơn

Ngoài lối chơi tư duy đặt trụ phòng thủ mục tiêu đòi hỏi tầm nhìn chiến lược và khả năng quan sát tính toán của game thủ thì Thủ Thành Origin còn đem tới hệ thống trụ đa dạng với 4 hệ và 8 tháp có hỏa lực và tính năng khác nhau để game thủ có thể tự do xây dựng đội hình dựa theo địa thế từng bản đồ. Bên cạnh đó game thủ không chỉ phải phòng ngự quân số đông đảo từ bot mà chính những người khác cũng góp phần không nhỏ vào tiến độ xây dựng đế chế của bạn khi họ có thể thừa cơ đưa quân tấn công từ nhiều hướng khác nếu game thủ không cắt cử quân phòng thủ kịp thời.

Thủ Thành Origin - Đỉnh cao chiến thuật đằng sau sự giản đơn

Thế mới thấy tính chiến thuật, xây dựng và phản xạ được đẩy lên cao ra sao trong Thủ Thành Origin của Funtap nhưng nhìn chung đây vẫn là tựa game giải trí hoàn hảo dành cho game thủ mobile sau những giờ làm việc căng thẳng. Hiện tại game vẫn chưa chính thức ra mắt và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin tại đây.

Cyber Monday - Cơ hội dùng Win 10 bản quyền giả rẻ với GoDeal24

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận