Thử thách VR Game tại Dreamer Land: Tiên phong cho xu hướng giải trí mới

Chương trình “Đập tan năm cũ – đón đầu năm mới” của Dreamer Land đã tạo ra một sân chơi thực tế ảo vui nhộn và nhiều ý nghĩa cho giới trẻ tại Việt Nam.

Sự kiện mới lạ và độc đáo

Đối với các sự kiện thử thách trong game “truyền thống”, thông thường người tham gia sẽ tranh tài với những đối thủ khác để thể hiện trình độ của mình hoặc vượt qua các dấu mốc thử thách nhất định. Tuy nhiên ở sự kiện thử thách VR Game “Đập tan năm cũ – đón đầu năm mới” của Dreamer Land, các game thủ sẽ được tự tay “trảm” đi những muộn phiền của mình trong năm cũ ở tựa game đình đám Beat Saber. Đồng thời đây cũng là cơ hội để game thủ làm mới bản thân, sẵn sàng đón chào những thử thách cũng như niềm vui trong năm mới.

Thử thách VR Game tại Dreamer Land: Tiên phong cho xu hướng giải trí mới

Sự kiện này của Dreamer Land dù chỉ diễn ra trong quãng thời gian 10 ngày (từ 21.1 đến 31.1 vừa qua) nhưng đã tạo được dấu ấn đậm nét cùng sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông ngành game tại Việt Nam.

https://www.facebook.com/dreamerlandgroup/videos/416059412501825/

“Đập tan năm cũ – đón đầu năm mới” được cộng đồng game thủ đánh giá là một sự kiện – một thử thách độc đáo của thị trường game Việt Nam bởi chính độ mới mẻ và hấp dẫn của xu hướng thực tế ảo. Chính vì lẽ đó, tất cả các chi nhánh của Dreamer Land đều đã tiếp đón một lượng game thủ cực lớn trong quãng thời gian diễn ra thử thách, thậm chí chi nhánh mới nhất của Dreamer Land tại LotteMart Tân Bình đã gần như “thất thủ” trước sự kết hợp sôi động của Rap và những màn “chém” Beat Saber.

Tiên phong cho xu hướng giải trí mới


Kể từ khi mở cửa tại Việt Nam vào năm 2017, Dreamer Land vẫn luôn là đơn vị tiên phong trong việc “phổ cập” VR Game tại nước ta, và sự kiện thử thách “Đập tan năm cũ – Đón đầu năm mới” lần này tiếp tục mở ra xu hướng giải trí mới cho cộng đồng game thủ. Thử thách này của Dreamer Land được tổ chức hoàn toàn miễn phí với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, hòa trong không khí vui nhộn, đã mang trải nghiệm VR Game đến gần hơn với game thủ Việt Nam.

Thử thách VR Game tại Dreamer Land: Tiên phong cho xu hướng giải trí mới

Đặc biệt hơn, “Đập tan năm cũ – Đón đầu năm mới” được coi là thử thách VR Game đầu tiên tại Việt Nam, qua đó thể hiện sự đầu tư và tâm huyết của Dreamer Land trong việc xây dựng cộng đồng game thủ thực tế ảo cùng tham vọng phát triển các giải đấu VR chuyên nghiệp trong tương lai gần. Có thể nói rằng trong bối cảnh nền tảng thực tế ảo vừa mới phát triển và chưa phổ biến tại Việt Nam, thì một thử thách miễn phí và hấp dẫn như “Đập tan năm cũ – Đón đầu năm mới” thực sự là một cách “đón đầu” vô cùng cần thiết, giúp cho người chơi được tiếp cận với thế giới VR muôn sắc màu.

Thử thách VR Game tại Dreamer Land: Tiên phong cho xu hướng giải trí mới

Nhận định VR như là nền tảng công nghệ giải trí của tương lai, Dreamer Land đã liên tục chuyển mình, nhằm đón đầu cũng như bắt kịp xu thế. Đến nay, Dreamer Land đã mở cửa 4 chi nhánh và trở thành địa điểm giải trí được cộng đồng quan tâm. Trong năm 2019 này, đội ngũ Dreamer Land tiếp tục ấp ủ thêm nhiều dự định tổ chức các giải đấu VR chuyên nghiệp, cũng như “phổ cập” và phát triển cộng đồng game thủ thực tế ảo tại Việt Nam.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...