Thử sức với Duelyst siêu đẹp trên Steam

Nếu yêu thích thể loại đấu card game chiến thuật theo lượt thì bạn sẽ không thể bỏ qua Duelyst, tựa game đã khá quen thuộc với đồ họa đẹp và cách chơi hấp dẫn.

Bản miễn phí của trò chơi vừa được phát hành trên Steam. Với tài khoản có sẵn trên bản PC trước đây, người chơi có thể đăng nhập vào game và giữ lại các chiến lợi phẩm đã giành được trong những lần chơi trước.

Hồi đầu tháng, chúng ta nghe thông tin Duelyst sẽ có mặt trên Steam, và thời điểm này người chơi đã có thể tải về Library của mình. Vào ngày 30 tháng 8 tới đây, bản mở rộng toàn phần Denizens of Shim’zar của trò chơi được ra mắt. Bản mở rộng này sẽ cập nhật thêm 105 thẻ bài mới, nâng tổng số thẻ bài của Duelyst lên con số 400.

Thử sức với Duelyst siêu đẹp trên Steam

Người chơi cũng có thể mua trước các Spirit Orb với giá ưu đãi vào thời điểm này. Đây là vật phẩm cần thiết để mở rộng các gói thẻ. 50$ sẽ được 50 orb. Và nếu đặt mua trước, người chơi còn nhận được các thẻ bài Shim’Zar. Được biết, 10% từ các đơn đặt trước sẽ được quyên góp vào giải thưởng của giải Duelyst World Championship Circuit.

Keith Lee, người sáng lập trò chơi, cho biết phiên bản Steam của Duelyst “giống hệt” trải nghiệm trước đây. Tính năng nổi bật nhất của phiên bản này là game sẽ tự động hiển thị danh sách những người đang chơi Duelyst trong Steam nếu họ có trong danh sách bạn bè của bạn.

Duelyst cũng được xác nhận sẽ có bản cho PS4Xbox One, dù ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
 
Ốp La

Tác giả

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận