Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Thú cưng Linh Kỵ đã xuất chiến trong Kiếm Vũ Mobi VNG

Tiếp tục chuỗi cập nhật hàng tuần theo nhu cầu của người chơi, sáng ngày 19/10, Kiếm Vũ Mobi VNG cho ra mắt Linh Kỵ - thú cưng của hệ thống Linh Sủng.

Được biết, Linh Sủng là một trong những tính năng đặc trưng của Kiếm Vũ Mobi VNG. Hệ thống này bao gồm những linh vật truyền thuyết – là bạn đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục game của người chơi. Không chỉ có vẻ ngoài dễ thương, Linh Sủng còn tiềm ẩn sức mạnh đáng kể, tăng tổng thể sức mạnh nhân vật và là chiến binh hỗ trợ hiệu quả cho người chơi ở các chiến trường PK. Và Linh Kỵ chính là linh vật điển hình nhất của hệ thống này. Loại thú cưng này được game hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi, chỉ cần nhận từ hệ thống và lên cấp là đã có ngay một bạn đồng hành như ý.

Linh Kỵ cấp 8 – Tử Yên Ấu Lân và cấp 9 – Diệm Ấu Long

Khi nhân vật đạt cấp 73 trở lên, hệ thống Linh Sủng mở và Linh Kỵ cũng sẽ xuất đầu lộ diện. Linh Kỵ có tất cả 9 cấp bậc với 9 ngoại hình khác nhau, tương ứng sẽ có các chỉ số thuộc tính với 9 cấp bậc đó. Mỗi lần đạt đến ngoại hình mới của Linh Kỵ, nhân vật cũng sẽ được nhận thêm một số phần thưởng như Vàng khóa, quà trưởng thành, …

Clip nâng cấp bậc thú cưng

Như vậy, không chỉ là món “đồ chơi trang sức” cho nhân vật, Linh Kỵ còn đóng vai trò là cánh tay đắc lực trong việc tăng lực chiến, các chỉ số sức mạnh nhân vật. Tư chất cũng như kỹ năng của Linh Kỵ cũng sẽ là những yếu tố mà người chơi cần lưu tâm để phát huy tối đa nhất sức mạnh của Linh Kỵ trong quá trình tham chiến.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kỹ năng của Linh Kỵ

Ghi nhận từ trên Fanpage trò chơi cho thấy Linh Kỵ đang được game thủ khá quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu hệ thống thú cưng này.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Lắc Xì - Lắc heo vàng nhận Lì xì

Một phút “tự sướng”

Việc cập nhật tính năng, hoạt động mới hoặc các sự kiện theo dòng thời sự được Kiếm Vũ Mobi VNG ghi nhận và thực hiện dựa trên những điểm tương thích giữa thực tế và điều kiện kỹ thuật trong game. Game thủ đã rất hào hứng và hài lòng với sự chăm sóc từ phía NPH. Sau gần một tháng mở cửa chính thức, tựa game di động này đã có ít nhất 02 lần tung ra tính năng mới, sự kiện hot và các ưu đãi dành tặng game thủ.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG lắng nghe nhu cầu của game thủ

Từng giữ vị trí top 2 tựa game miễn phí được đông đảo người chơi yêu mến trên Google Play và top 4 trên Apple Store, đạt đến 500.000 người chơi sau một tuần ra mắt chính thức, Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang là tựa game để NPH VNG cũng như cộng đồng đặt nhiều kỳ vọng.

Kiếm Vũ Mobi VNG

Kiếm Vũ Mobi VNG được cộng đồng yêu mến

Được biết Kiếm Vũ Mobi VNG hiện đang trong quá trình xây dựng và hình thành chuỗi hoạt động, tính năng tiêu điểm thu hút game thủ tâm huyết, gắn bó lâu dài cùng game. Đồng thời chuẩn bị một số hoạt động hỗ trợ cộng đồng hội nhóm tương tác liên tục, thường xuyên để tạo dựng một cộng đồng vững bền.

Tải game http://m.onelink.me/4cb68851

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...