Thông tin mới toanh về nhân vật, gameplay của Pokemon Sun & Moon

 Website của Pokemon Company đã tiết lộ thêm về gameplay, chi tiết, nhân vật của game Pokemon sắp ra tới đây là Pokemon Sun & Moon.

 

Trong trailer lần này tiết lộ được tên của cả hai pokemon huyền thoại mới – tháng trước chúng ta chỉ được liếc sơ qua trong bản tin – thêm cả một loạt các nhân vật xuất hiện.

Solgaleo – con Pokemon huyền thoại có hình dáng giống như sư tử trong Pokemon Sun – thuộc tính Ngoại Cảm kèm Kim Loại với khả năng Hóa Thép Toàn Thân (để ngăn các chỉ số chiến đấu bị tụt xuống quá thấp), đồng thời có cả một đòn mới tên là Sunsteel Strike.
Lunala -đến từ Moon – lại là một loại có thuộc tính Ngoại Cảm kết hợp Hồn Ma với khả năng tạo ra Màn Chắn Bóng Đêm – Shadow Shield (giảm sát thương khi bị các Pokemon khác tấn công, bảo toàn full Hp) và có đòn tấn công mới lạ Moongeist Beam.

Cả hai đòn Sunsteel StrikeMoongeist Beam đều vô hiệu hóa tất cả khả năng của các Pokemon đối thủ.
Pokemon Sun and Moon có thêm một lựa chọn mới. Rotom – Pokemon từng được giới thiệu trong Diamond & Pearl có thể thao túng các thiết bị gia dụng khác nhau, bây giờ sẽ trở thành một phần trong “thế hệ mới của các Pokedexes”, và có thể trò chuyện cùng người chơi.
Chúng ta cũng có cơ hội nhìn qua giáo sư Kukui, cùng với Lillie, “trợ tá bí ẩn của Kukui” và Hau, một người bạn mới mà bạn gặp ở Alola. Nhân vật chính – tức nhân vật người chơi sẽ vào vai được chuyển đến Alola khi game vừa bắt đầu, không khác mấy so với đoạn quảng cáo dễ thương tại Nhật tháng trước.

Pokemon Sun and Moon's new Alola region.

Tại website của Pokemon Company đã có nhiều thông tin chi tiết hơn về từng nhân vật, cũng như về khu vực Alola, với 4 vùng đất chính và các đảo nhỏ vây quanh. Trong trailer, Kukui đã có nói rằng trên Alola “chả có gì đáng giá ngoài rất nhiều Pokemon quý hiếm”

Trên website cũng giới thiệu tính năng mới – Sun & Moon sẽ bao gồm cả chức năng quét QR code, cho phép người chơi đăng kí những Pokemon chưa xuất hiện, đánh dấu các địa điểm mà người chơi có thể bắt được trên Pokedex.

Người chơi có thể chia sẻ QR code cho các Pokemon mà họ bắt được, nhưng QR code cũng có thể share rộng rãi.
Pokemon Sun & Moon sẽ được phát hành trên Nintenso 3DS vào 18 tháng 11 tại thị trường Mỹ và vào 23 tháng 11 tại Anh.

 

Ốp La

Tác giả

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...