Thông tin đầu tiên từ tiểu thuyết Deus Ex: Black Light

Amazon vừa cập nhật những thông tin đầu tiên về quyển Deus Ex: Black Light, tiết lộ vài chi tiết về cuốn tiểu thuyết chính thức cho tựa game này. Nếu có hứng thú, bạn có thể bắt đầu pre-order quyển tiểu thuyết 336 trang này

. Sách được xuất bản bởi Titan Books, bạn cũng đã có thể chiêm ngưỡng cover của sách ngay phía dưới đây. Quyển sách này sẽ kết nối những sự kiện của Deus Ex: Human Revolution với tựa game mới nhất Deus Ex: Mankind Divided.

Đây là đoạn mô tả sách chính thức tại Amazon:

Thông tin đầu tiên từ tiểu thuyết Deus Ex: Black LightNăm 2029, tương lai tươi sáng đầy hứa hẹn cho một kỉ nguyên tiến bộ vượt bậc của nhân loại đã bị thiêu rụi bởi sự trỗi dậy của tai ương khủng khiếp mang tên “Aug Incident” – một biến cố khủng khiếp được châm ngòi bởi âm mưu của bọn môi giới trong thế giới ngầm, khiến cho hàng triệu người sử dụng công nghệ tối ưu hóa cybernetical rơi vào khủng hoảng thần kinh.

Thức tỉnh sau khi thế giới hoàn toàn bị biến đổi, với những kí ức chấp vá và nỗi hoài nghi khắp nơi, cựu cảnh sát và kiểm soát an ninh Adam Jensen phải cố gắng đấu tranh tìm lại kí ức về cuộc đời mình, trong một diễn biến thực tại tàn khốc khi mà “Augs” đã trở thành đối tượng của tất cả thù hận, sợ hãi và sự kì thị tột đỉnh.

Thế lực đen tối đứng sau thảm họa đang dần tập hợp trở lại, âm mưu thống trị và khống chế cả thế giới bằng sự khủng bố và đe dọa. Để tìm ra câu trả lời mà anh hằng tìm kiếm cùng hung thủ đã phá hủy mọi thứ anh trân trọng, Jensen phải trở lại đống tro tàn của quá khứ, tìm kiếm lại những đồng đội cũ, và liều mạng để vạch trần âm mưu chết người của bọn khủng bố – nhưng liệu trong một thế giới đang dần vụn nát cùng những bí mật, liệu sự thật có thể được phơi bày trước ánh sáng?
Deus Ex: Black Light sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 8 tại khu vực Bắc Mỹ. Cùng ngày đó, Square Enix sẽ chính thức ra mắt game Deus Ex: Mankind Divided trên PlayStation 4, Xbox One và PC.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...Loading...