Thợ săn X: Tản mạn trước ngày ra mắt

Thợ săn X là sản phẩm gMO mới nhất từ NPH Vega Game, game theo phong cách nhập vai hành động. NPH Vega Game đã công bố game sẽ ra mắt vào ngày 14/12/2017.

Trên thị trường gMO tràng ngập những tựa game MMORPG, các game chiến thuật thẻ bài nói chung mà đã lãng quên đi các thể loại game 2D truyền thống tạo nên tên tuổi của game mobile như hiện tại.

YuGi H5: cập bến Việt Nam, game thủ nói gì
YuGi H5: cập bến Việt Nam, game thủ nói gì
Được VNG mang về Việt Nam và được ứa hẹn sẽ chào sân vào dịp cuối năm nay, YuGi H5 khiến game thủ phải “sốt ruột” vì suy cho cùng đây cũng là một trong số ít những tựa game mang phong cách bài ma thuật quá kinh điển được mang về Việt Nam trong...

Sự ra mắt của Thợ Săn X chính là tin vui dành cho các game thủ gMO nói chung, thoáng nhìn qua các phân đoạn gameplay được cung cấp bởi NPH Vega Game, ta cũng có thể hiểu phần nào cơ chế cũng như lối đánh của Thợ Săn X.

Thợ Săn X

Game được xây dựng theo đồ họa 2,5D  góc nhìn 2D như các game Arcade ngày xưa, kèm theo đó là nền tảng đồ họa bắt mắt, các nhân vật được thiết kế hầm hố, hiệu ứng kỹ năng cùng chiêu thức mãn nhãn.

Cử chỉ cũng như hành động của các nhân vật trong Thợ săn X khá uyển chuyển và chân thực.

Thợ Săn X

Dự kiến Thợ Săn X sẽ bao gồm 3 class chính là Kiếm sĩ, với khả năng phá giáp cực mạnh, Pháp Sư đi kèm khả năng không chế kẻ thù và những đòn đánh xa, cuối cùng là Quyền Vũ sử dụng đòn đánh tay là chính, kèm với tấn công thiêu đốt kẻ địch.

Thợ Săn X

Số lượng các nhiệm vụ được đưa vào Thợ Săn X dự kiến là rất nhiều, kèm theo đó là vô số các ải và nhiệm vụ phụ khác nhau.

Thợ Săn X

Đặc biệt NPH Vega Game có vẻ rất tâm đắc với cơ chế xây dựng hệ thống kỹ năng cho nhân vật. Thợ Săn X bao gồm 15 bộ kỹ năng khác nhau được xây dựng cho các class nhân vật riêng biệt và được chia làm nhiều hạng mục với các vai trò kèm theo mục đích sử dụng cho từng lối đánh của game thủ.

Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng còn có thể cho bạn tự tạo được chuỗi combo cho riêng mình, và tự động lưu thành nhiều chế độ riêng cho người chơi chọn lựa trước khi giao đấu khá thuận tiện.

Thợ Săn X

Chưa dừng ở đó cơ chế đấu hạng, tranh tài rất gây cấn và đầy tính thử thách. Một phần nhờ Thợ Săn X cho phép game thủ tùy chỉnh điều khiển nhân vật của mình, chứ không gò bó bằng hệ thống auto và dựa vào việc “đồ” càng mạnh càng dễ dàng giành chiến thắng.

Thợ Săn X

Kèm theo đó không thể thiếu là hệ thống đồng hành PET, cùng thú cưỡi với  kho thư viện đa dạng và đồ sộ. Với nhiều mẫu mã đặc sắc cùng các chỉ số sức mạnh đi kèm, tha hồ cho game thủ thỏa sức chọn lựa.

Thợ Săn X

Từ những điều trên các game thủ gMO có thể yên tâm chờ đợi 1 siêu phẩm từ NPH Vega Game. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm chất lượng và hướng đến các game thủ gạo cội của dòng game hành động nhập vai nói chung.

Xem thêm: ,

      25-06

      07-05

      07-05

      06-05

      06-05

      06-05

      30-04

      30-04

      28-04

      27-04

      22-04