Thợ Săn Ma 3D cập nhật hàng loạt tính năng mới sau 1 tháng ra mắt

Vừa tròn một tháng ra mắt (16/10 -16/11/2020) Thợ Săn Ma 3D lại tiếp tục cập nhật đem đến hàng loạt tính năng thú vị dành cho game thủ.

Được phát hành bởi 1618 Play, Thợ Săn Ma 3D là tựa game nhập vai nổi tiếng từng làm mưa làm gió trên thị trường quốc tế và chỉ vừa mới khai mở máy chủ chính thức ở Việt Nam vào ngày 16-10-2020 (vừa tròn 1 tháng ra mắt). Với bối cảnh xoay quanh thế giới cổ tích tâm linh và những thức thần, yêu quái, Âm Dương Sư quen thuộc trong truyền thuyết Nhật Bản, Thợ Săn Ma 3D đem đến một góc nhìn mới mẻ về âm giới cũng như dẫn dắt game thủ bước vào một cuộc chiến với những thế lực ma quỷ nhằm duy trì trật tự tam giới.

Thợ Săn Ma 3D cập nhật hàng loạt tính năng mới sau 1 tháng ra mắt

Tuy chỉ vừa mới ra mắt nhưng với đồ họa ấn tượng cùng lối chơi nhịp độ cao phối hợp với hệ thống kỹ năng đa dạng, Thợ Săn Ma 3D nhanh chóng nhận được hơn 11 nghìn đánh giá với điểm số ấn tượng là 4.6 (chỉ tính riêng trên nền tảng Android). Kỷ niệm một tháng ra mắt và cũng đồng thời để tri ân khách hàng, đội ngũ phát triển Thợ Săn Ma 3D đã gấp rút hoàn thiện và gửi đến cộng đồng một phiên bản mới với hàng loạt tính năng hấp dẫn như khai mở tính năng Thần Đô liên Server, hệ thống thiên phú, Tinh Luyện Ngọc, Đồ Giám, Pet mới đến cho game thủ.

Thợ Săn Ma 3D cập nhật hàng loạt tính năng mới sau 1 tháng ra mắt

Thợ Săn Ma 3D sẽ được cập nhật và tối ưu hóa từ 9h-10h ngày 17-11-2020, qua đó game thủ cần sớm chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm hàng loạt tính năng mới và bắt đầu chinh phục những thử thách khó khăn hơn trong cuộc chiến giữa các Thợ Săn.

Chờ gì mà không vào ngay nào: https://bit.ly/3bzmFMz

Chim lợn cùng gia đình nhà Mọt: https://bit.ly/2VNx7vf

Xem nhiều clip hơn nữa: https://bit.ly/2Xf5SJx

Ronin

Tác giả

Độc tại dị hương vi dị khách Cô khổ phiêu linh không đoạn trường. Tiêu sái hào tình Mọt Lang Thang!!!

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận