NULL

Thiết bị Pokémon GO Plus bị dời ngày phát hành

Tựa game Pokémon Go đang ngày càng lôi kéo game thủ trên khắp thế giới và trở thành một cơn sốt chưa từng xảy ra trong làng game từ trước đến nay. Kèm theo tựa game Pokémon Go trên Andoird, thiết bị đắc lực Pokémon GO Plush trợ giúp người chơi phát hiện Pokémon cũng chỉ cách ngày phát hành chỉ có vài ngày nữa. Tuy nhiên mới đây, công ty Nintendo đã thông báo dời ngày phát hành vào những phút cuối khiến game thủ vô cùng hụt hẫn khi phải chờ đợi cả tháng để được sở hữu thiết bị này. Theo công ty Nintendo tại Mỹ đã đăng tải lên trang cá nhân Twitter chính thức của mình tựa game này sẽ dời ngày phát hành sang đến tháng 9 năm nay.

1111

“Thiết bị #PokemonGO Plus sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2016 thay vì dự định phát hành vào cuối tháng 6 như kế hoạch”


Pokémon GO Plus là thiết bị cho phép người chơi phát hiện các Pokémon đang ở bên cạnh người chơi mà không cần phải luôn dán mắt vào màn hình điện thoại. Ngoài chức năng phát hiện Pokémon, thiết bị này còn giúp người chơi trực tiếp bắt Pokémon hay các địa điểm Pokéstop gần nhất. Thiết bị này sẽ được bán với giá 35$ trên toàn cầu. Việc cho ra mắt thiết bị này giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm tựa game này với ít rắc rối nhất trong việc tham gia giao thông hay hao tổn pin trên các thiết bị di động. Ngoài ra nó còn giúp tựa game này dữ lửa thêm một thời gian trước khi cơn sốt này trôi qua và các game thủ phong trào sẽ tìm đến những tựa game phong trào khác để chơi.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...