Thứ ba 05/12/2023 06:48
TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: 18°C Hà Nội
Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
  • TP Hồ Chí Minh: 26°C TP Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: 18°C Hà Nội
  • Hải Phòng: 20°C Hải Phòng
  • Thừa Thiên Huế: 23°C Thừa Thiên Huế
  • Đà Nẵng: 24°C Đà Nẵng
Tin tức 24h

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2: Lâm An rực lửa, Vòng Chung Kết đang đến rất gần

aa
Hồi hộp, căng thẳng, gay cấn, máu lửa, bất ngờ,... vô vàn trạng thái và cảm xúc đã tuôn trào trong ngày thi đấu được coi là hay nhất của Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 kể từ đầu mùa giải.

Phụ Lục

Ngày 21/05/2023, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã có được “một phen náo nhiệt” khi theo dõi lượt trận Công Thành Chiến Lâm An trong khuôn khổ giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2. Không đơn giản là lượt trận cuối cùng của Vòng Bảng, những trận chiếm Lâm An này cũng là cơ sở để xác định những cái tên đầu tiên góp mặt trong Vòng Chung Kết. Vì thế, quyết tâm của hàng ngàn tuyển thủ ở cả 2 hạng giải Cao Cấp và Siêu Cấp là rất lớn. Tất cả đã tạo nên một ngày thi đấu đáng nhớ vô cùng!

Hạng giải Cao Cấp rực cháy

Tại thành Lâm An, 4 cái tên của Bảng A gồm Thiên-Đình (S94), Đông-Xưởng (S128), AE_HàoKiệt (S115) và Lương_Sơn_Bạc (S218) đã mở màn cho một ngày thi đấu thăng hoa.

Chạm trán ngay từ cổng thành, cả 4 Bang hội lao vào nhau như ong vỡ tổ, chằng chịt những cái tên với hàng tá chiêu thức hỗn tạp. Phải nói năm nay, BTC Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 xứng đáng được một tràng pháo tay, khi đã tạo cho mỗi doanh trại một Danh hiệu khác màu nhau. Nhờ đó, các thành viên khi thi đấu sẽ dễ quan sát hơn dù có bật chế độ ẩn thành viên. Bản thân người xem và Caster cũng dễ dàng theo dõi diễn biến để đưa ra bình luận chính xác.

VLTK1M (1).jpg

Bảng A “loạn đấu”, giao tranh căng cực

Sau vài phút “giao lưu” với nhau ở cổng thành, các Bang bắt đầu dồn tổng lực vào việc lấy trụ sớm. Chỉ 6 phút đầu tiên, U Huyền Long Trụ 1 đã bị Đông-Xưởng (S128) chiếm giữ.

VLTK1M (2).jpg

Giao tranh nổ ra vô cùng ác liệt

Suốt 15 phút sau đó, cả Xích Viêm Long Trụ cùng U Huyền Long Trụ 1 và 2 đã đổi tên liên tục. Phải tới những phút thi đấu cuối cùng, thế trận mới bắt đầu nghiêng dần về Thiên-Đình (S94), khi họ chiếm được khá nhiều lượt trụ Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ.

Dù đã rất cố gắng lấy lại các trụ này ở những giây cuối, nhưng việc mất lợi thế ở đầu trận đã khiến Đông-Xưởng (S128) nhận thất bại, phải rời khỏi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2. Bảng A khép lại với điểm số áp đảo tuyệt đối của Thiên-Đình (S94), hơn 9 triệu điểm.

VLTK1M (3).jpg

Bảng A khép lại với điểm số áp đảo tuyệt đối của Thiên-Đình (S94)

Bước sang Bảng B, ngọn lửa từ Bảng A đã thổi bùng khí thế chiến đấu mạnh mẽ của 4 Bang hội, gồm C-S-C-Đ (S211), ChiếnThần (S181), All_Star (S118) và Thống_Nhất (S199). Chẳng ai bảo ai, 4 Bang hội cũng đã chọn lối chơi “va chạm” ngay từ đầu. Rất nhiều cuộc đụng độ đã nổ ra trải dài từ cổng thành cho tới các trụ chính.

VLTK1M (4).jpg

Bảng B hạng giải Cao Cấp giao tranh ác liệt không kém.

Có vẻ như Thống_Nhất (S199) đã sớm có được một chiến thuật an toàn và chắc chắn. Họ dồn toàn lực vào giữ Xích Viêm Long Trụ và tiến hành lấy thêm điểm từ các mạng hạ gục. Thậm chí, Thống_Nhất (S199) còn là “Ngư ông đắc lợi” khi nhìn 3 Bang hội còn lại tranh giành lẫn nhau.

VLTK1M (5).jpg

Thống_Nhất (S199) lãnh trọn chiến thắng nhờ chiến thuật thông minh

Bằng chiến thuật thông minh, Thống_Nhất (S199) lãnh trọn chiến thắng với 8.707.950 điểm, cách biệt hoàn toàn với All_Star (S118) ở vị trí thứ 2 (1.162.223 điểm) và C-S-C-Đ (S211) ở vị trí thứ 3 (940.342 điểm). ChiếnThần (S181) chịu sức ép quá lớn từ Thống_Nhất (S199) nên dừng lại ở vị trí cuối cùng, với 586.287 điểm, chính thức rời khỏi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2.

VLTK1M (6).jpg

Hạng giải Cao Cấp kết thúc Vòng Bảng với 2 cái tên lọt vào Vòng Chung Kết là Thiên-Đình (S94) và Thống_Nhất (S199). Trong khi đó, All_Star (S118), C-S-C-Đ (S211), Lương_Sơn_Bạc (S218) và AE_HàoKiệt (S115) gặp nhau ở Vòng Play-off để tìm ra Bang cuối cùng đi tiếp.

Hạng giải Siêu Cấp quá… ngợp

Nếu ở những trận đầu, hạng giải Siêu Cấp gần như chỉ là những màn thị uy lực lượng thì khi bước vào trận cuối cùng Vòng Bảng này, những đối thủ mạnh thực sự đã bắt đầu chạm mặt nhau. Game thủ ngóng chờ cuộc chiến ở bảng A với 4 cái tên được coi là “đáng sợ” nhất: Kim-Sơn (S17), Vu-Sơn (S5), Hoa-Sơn (S3) và Thần_Sát (S9).

Hiểu rõ đặc tính của trận đấu chỉ là tính điểm bằng mạng hạ gục và chiếm trụ, Hoa-Sơn (S3) khá thư thái khi chỉ bung một phần sức mạnh để đối đầu và ép Thần_Sát (S9). Vu-Sơn (S5) cũng không vội vàng, họ chọn chiến thuật chậm mà chắc. Trong khi đó, Kim-Sơn (S17) lại phô diễn một lực lượng áp đảo khi lựa chọn tấn công cả 3 bang hội còn lại để dành điểm và lấy trụ.

VLTK1M (7).jpg

Hoa-Sơn (S3) và Vu-Sơn (S5) chọn lối đánh an toàn trong trận này

Lối chơi chạy khắp mặt trận với một đội hình vượt trội giúp Kim-Sơn (S17) vươn lên vị trí dẫn đầu về điểm số trong suốt thời gian thi đấu và chiếm trọn chiến thắng với 8,9 triệu điểm. Ở 2 vị trí còn lại, Vu-Sơn (S5) và Hoa-Sơn (S3) lựa chọn chiến thuật an toàn, chậm và chắc nên đứng ở vị trí thứ 2 và thứ 3 với khoảng cách không quá chênh lệch. Riêng Thần_Sát (S9) chịu sức ép khá lớn đành dừng hành trình của mình tại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 với vị trí cuối bảng.

VLTK1M (8).jpg

Kim-Sơn (S17) phô diễn lối tấn công tổng lực, xứng đáng lọt vào Chung kết

Thế trận ở Bảng B giải Siêu Cấp cũng có phần giống với Bảng A, khi Trường-Sơn (S1) đã chọn lối chơi giao tranh toàn diện. Họ vừa chiếm trụ, vừa lấy mạng hạ gục và không ngại va chạm với bất kỳ Bang hội nào. Cứ như thế, họ ép cho cả Lương_Sơn (S34), Xưng-Bá (S29) và SSTAMCHUCSS (S80) phải tự loại lẫn nhau quanh trụ bậc thềm, trong khi bản thân nắm giữ cả Xích Viêm Long Trụ và U Huyền Long Trụ trong thời gian dài. Không những thế, Trường-Sơn (S1) đồng thời cũng chia lực lượng ra lấy điểm hạ gục và đánh trụ U Huyền Long Trụ 1, 2 liên tục.

Nhiều lần bùng nổ và muốn đẩy lùi Trường-Sơn (S1), nhưng cả SSTAMCHUCSS (S80) và Lương_Sơn (S34) cũng chỉ đủ sức phá được vòng tuyến đầu tiên mà thôi. Trường-Sơn (S1) đã tập hợp lực lượng rất nhanh để tạo tới 2 lớp phòng ngự dày đặc và một đội biệt kích toàn “quái vật”.

Cuối cùng, mọi nỗ lực chỉ giúp SSTAMCHUCSS (S80) và Lương_Sơn (S34) có được vị trí thứ 2 và thứ 3, với khoảng cách điểm chỉ ~ 80.000. Trong khi đó, Xưng-Bá (S29) bị Trường-Sơn (S1) nhắm ngay từ đầu đã không thể vực dậy, họ chấp nhận dừng cuộc chơi ở trận này, dù đã nỗ lực bằng 200% sức mạnh Bang hội.

VLTK1M (9).jpg

Trường-Sơn (S1) “càn quét” cả trận đấu

Kết quả chung cuộc, Trường-Sơn (S1) dẫn đầu với 8,7 triệu điểm, tiến thẳng vào Vòng Chung Kết cùng Kim-Sơn (S17). Hoa-Sơn (S3), Vu-Sơn (S5), SSTAMCHUCSS (S80) và Lương_Sơn (S34) sẽ gặp nhau trong Vòng Play-off để chọn ra cái tên cuối cùng góp mặt trong Vòng Chung Kết hạng giải Siêu Cấp.

VLTK1M (10).jpg

Vòng Play-off sẽ diễn ra từ 16h00 - 17h30 ngày 27/05/2023. Bạn có thể theo dõi lại diễn biến các trận đấu trên tại Fanpage chính thức và đừng quên tham gia các sân chơi Chia sẻ video giao tranh giải đấu THĐNB 2023 tại fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilegroup cộng đồng để nhận những phần quà POSM với thiết kế độc quyền của VLTK1M. Ngoài ra, sân chơi Dự đoán Bang hội chiến thắng ở các lượt trận cũng sẽ được tiếp tục theo lịch thi đấu những ngày sắp tới.

Cập nhật thông tin mới nhất về Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 2 và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.zing.vn/

Tải game: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d

Đức Phạm

Bài liên quan

Tin bài khác

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập
Giftcode

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi
Game Mobile

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi
Game Mobile

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Xem thêm

Bài viết đáng chú ý

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí
Giftcode

Code Coin Master ngày 4/12 | Nhận triệu Coin và Link Spins miễn phí

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code triệu Coins và link tăng lượt Spin Coin Master mới nhất ngày hôm nay 4/12/2023 nhé.
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023
Giftcode

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023
Giftcode

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay
Giftcode

Code Coin Master ngày 5/12 & Link Spin miễn phí mới nhất hôm nay

Mời bạn ngày ghé thăm Mọt Game để nhận Code Coin Master ngày 5/12 hôm nay và các link tăng lượt Spin mới nhất nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023
Game Mobile

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Những tựa game lấy cảm hứng từ chuyện kinh dị ngoài đời thật P.2

Người ta thường nói game là ảo, nhưng liệu bạn có biết, các sự kiện trong game thật ra được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng rợn có thật ngoài đời không?
Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Burnhouse Lane: Hành trình đến với địa ngục của một người bệnh

Tựa game ngày hôm nay - Burnhouse Lane sẽ đưa bạn đến với một câu chuyện về hành trình của một bệnh nhân ung thư và hãy cùng nhà Mọt khám phá hành trình đó nhé!
Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Điểm danh những tựa game kinh dị đến từ CHÂU Á khiến bạn chỉ muốn KHÓC THÉT

Hôm nay, bạn cảm thấy thế nào nếu chuyến hành trình hôm nay của chúng ta sẽ đi qua những tựa game kinh dị mang đậm dấu ấn châu Á?
Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Truyện ma TQ: Quan Âm tống tử phiên bản rùng rợn - Phần 1

Video kể chuyện ma lần trước có view không cao, nhưng rất nhiều bạn ủng hộ nhà Mọt tiếp tục làm chuyên mục kể truyện ma tối thứ 7, nên là… được thôi.
Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Slay the Princess: Khi nhiệm vụ của anh hùng là giúp công chúa đầu thai

Nhắc đến những câu chuyện cổ tích, chúng ta đều liên tưởng đến một diễn biến quen thuộc nhưng Slay the Princess sẽ mang đến câu chuyện hoàn toàn mới.
Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Spirit Hunter: Death Mark - Câu chuyện đáng sợ về dấu ấn tử thần

Hôm nay, hãy cùng Mọt quay trở lại với phần game Death Mark trong series Spirit Hunter để xem, liệu chuyện gì đang chờ đợi nhân vật chính ở phía trước nhé.
Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Chuyện kinh dị TQ - Búp bê ma đến đòi mạng kẻ sát nhân độc ác

Cuối tuần là một điểm thích hợp để kể chuyện ma, bạn có nghĩ vậy không? Hôm nay, ta sẽ gác lại chủ đề game kinh dị để đến với những câu chuyện ma kỳ bí nhé.
Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Áo Cưới Giấy 6 và những tình tiết bất ngờ thông qua trailer

Trailer mới của Áo Cưới Giấy 6 vừa ra mắt là anh em đã liên tục hối thúc Mọt làm video phân tích rồi.
Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Life Gallery: Chuyện về cặp song sinh kỳ quái bị hiến tế

Những cặp song sinh luôn tồn tại một mối quan hệ sâu sắc mà chúng ta không thể nào hiểu rõ nên luôn là đề tài thú vị được các nhà làm game kinh dị khai thác.
Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Các HUNTER đáng sợ trong Identity V - Part 1 | Hell Ember đáng sợ nhất?

Identity V là một tựa game kinh dị sinh tồn online trên di động do NetEase Games phát triển và xuất bản vào tháng 7 năm 2018.
LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

LMHT: Palette quyết định tạm dừng thi đấu để "theo đuổi ước mơ"?

Đỗ "Palette" Hải Trung, cựu tuyển thủ hỗ trợ của GAM Esports, quyết định tạm dừng sự nghiệp thi đấu để theo đuổi ước mơ của mình.
LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

LMHT: Cộng đồng tranh cãi về việc T1 có xứng đáng nhận giải Esports Awards 2023?

Mới đây, giải thưởng tại Esports Awards 2023 của T1 và Faker gây nên nhiều tranh cãi.
LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

LMHT: Hwei xuất hiện - Faker chỉ mất 5 phút để phán "xanh rờn" về tướng mới này

Mới đây, Faker cũng đã tìm hiểu về vị tướng mới Hwei.
LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

LMHT: Doublelift lần này mới chính thức giã từ thi đấu chuyên nghiệp

Sau hơn một thập kỷ gắn bó với sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, Doublelift đã đưa ra quyết định chấm dứt hành trình của mình trong làng thể thao điện tử LMHT.
ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

ĐTCL mùa 10: Top đội hình Thuật Sư mạnh vô địch trong meta mới nhất

Khám phá về Thuật Sư trong ĐTCL mùa 10 - một trong những đội hình luôn tồn tại mạnh mẽ trong meta.
PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

PUBG Mobile: Cerberus Esports lỡ hẹn top 4 tại PGC 2023 đầy đáng tiếc

Cerberus Esports đã thi đấu mãn nhãn suốt PUBG Global Championship 2023 (PGC 2023), và họ có thể tự hào khi rời cuộc chơi với vị trí thứ 7 chung cuộc.
Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Tổng hợp gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ gift code Danh Tướng 3Q tháng 12 với những phần quà giá trị để hành trình sinh tồn trở nên dễ dàng hơn!
Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Top Game giống Coin Master hay nhất bạn nên chơi

Với cơ chế đơn giản, chỉ việc “quay vòng quay” để có thể xây dựng công trình, game Coin Master trở nên rất hấp dẫn đối với giới trẻ. Tìm hiểu xem những game giống Coin Master miễn phí nhé.
Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Tổng hợp link nhận free spin Pet Master mới nhất ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận free spin Pet Master hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình xây dựng đế chế trở nên dễ dàng hơn!
Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Link Spin Pirate Kings miễn phí ngày 4/12/2023

Mọt Game cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Pirate Kings miễn phí hôm nay ngày 4/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành vua hải tặc trở nên dễ dàng hơn!
Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi

Đại hiệp chạy đi là tựa game hành động Roguelike cực kì hấp dẫn và thú vị. Hôm nay Mọt Game sẽ hướng dẫn các bạn cách kết bạn trong game Đại Hiệp Chạy Đi đang làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua nhé.
Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Coin Master: Danh sách và Bảng giá xây các ngôi làng mới nhất 2023

Trong Coin Master thì linh hồn của Gameplay chính là làng - Villages tương ứng với Level của người chơi, bên cạnh kiếm lượt Spins để tăng vàng cũng như các hành động khác.
Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Phá đảo Starfield 31 lần, game thủ phát hiện bí mật động trời gì?

Game thủ phá đảo Starfield không chỉ 1 mà lên đến 31 lần khiến người xem bất ngờ khi khám phá bí mật chưa từng được bật mí của tựa game "Bom xịt" này.
Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 nên chơi thử một lần

Top game hay ra mắt cuối năm 2023 có chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao. Cùng xem những cái tên bom tấn game AAA nào được lên sóng.
Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake chính thức cập bến PlayStation VR2

Resident Evil 4 Remake ứng cử viên cho GOTY 2023 đã chính thức cập bến PlayStation VR2. Điều này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi Resident Evil 4 Remake.
Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử

Tổng hợp game Spider-Man hay đáng chơi trong lịch sử là danh sách các tựa game mang của nhân vật mang tính biểu tượng này. Cùng xem danh sách có tên gì nhé!
Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô giống như thật ngoài đời đáng chơi nhất

Top 5 game lái xe ô tô như thật ngoài đời đáng chơi nhất được motgame.vn cập nhật mới nhất, đảm bảo chơi không biết chán ...
Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 ấn định ngày ra mắt vào năm 2024

Homeworld 3 là phần game tiếp theo thuộc series game lâu đời vẫn còn nhiều người chơi và ngày ra mắt đã được ấn định vào đầu năm 2024.
Based on MasterCMS Ultimate Edition 2023 v2.9