Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắng tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

Fanpage của Thiên Địa Chí Tôn tưng bừng, xôm tụ game thủ dù chưa ra mắt nhờ NPH liên tục "nhá hàng", thính bay ngập trời.

Thông tin mới nhất từ NPH cho biết, Thiên Địa Chí Tôn sẽ chính thức ra mắt game thủ vào lúc 10h21′ ngày 21/06/2018, thay vì là 10h ngày 19/06 như đã thông báo trước đó.

Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắn tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

Thiên Địa Chí Tôn là tựa game nhập vai chiến thuật có cốt truyện tu tiên quen thuộc. Những hình ảnh và video được hé lộ cho thấy game có đồ họa khá đẹp mắt theo phong cách cổ trang, huyền huyễn, gợi lại thời huy hoàng của các webgame có cùng đề tài mà game thủ một thời mất ăn mất ngủ. Game cũng sở hữu âm thanh phù hợp với bối cảnh tiên hiệp, sống động, đáp ứng được yêu cầu của một tựa game nhập vai.

Thiên Địa Chí Tôn được biết đến sẽ rất thú vị với 3 class nhân vật: Thiên Sư, Cuồng Kiếm và Xạ Tiễn. Mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng và bộ skill, thiên phú khác nhau. Lối chơi của game khá quen thuộc với người chơi và không có mấy khác biệt so với các game cùng thể loại. Người chơi vẫn sẽ tập trung train phó bản, PK, săn boss để thu thập vật phẩm, nguyên liệu để nâng cấp, cường hóa, phát triển nhân vật mạnh và đẹp hơn.

Thiên Địa Chí Tôn
Thiên Địa Chí Tôn: Lại thêm 1 game giải phóng dân cày sắp bùng nổ
Thiên Địa Chí Tôn tự tin là một tựa game giải phóng dân cày, có thể khiến bạn chơi game như đại gia và chiến game như đại ca.

Với hệ thống tối ưu tự động train quái, hỗ trợ tối đa người chơi, NPH Thiên Địa Chí Tôn mạnh dạn tuyên bố: “Giải phóng dân cày – Chơi như đại gia – Chiến như đại ca”. Đây cũng là slogan của game, khiến người chơi hy vọng vào một tương lai mà việc cày cuốc “bước sang một trang mới” – cũng theo lời NPH.

Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắn tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

Slogan của Thiên Địa Chí Tôn 

Thiên Địa Chí Tôn hé lộ sẽ khai mở nhiều cuộc đua top ngay khi ra mắt. Đặc biệt, game sẽ có tính năng so rank dù không phải game MOBA khi game thủ đạt cấp 370 và hoàn thành chuyển chức 4.

Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắn tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

 Thiên Địa Chí Tôn hé lộ tính năng mới lạ tại fanpage

NPH cũng rất nắm bắt thời cơ trong mùa World Cup 2018 này, khi tổ chức các minigame cho game thủ dự đoán tỉ số hay tham gia giao lưu cùng nữ streamer Ngân Gâu với nhiều phần quà hấp dẵn.

Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắn tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

Khi game, bóng đá và gái xinh tập hợp, anh em chạy đâu cho thoát đây?

NPH cũng liên tục phát code gồm các vật phẩm giá trị như: tọa kỵ, thẻ offline, đá cường hóa,… cho game thủ khi like và share các cuộc đua top, share teaser, share link group thảo luận game: Thiên Địa Hội. Đặc biệt, tại thời điểm này, NPH đã khuyến khích lập các bang hội và tạo group tại facebook với nhiều code hấp dẫn cho bang chủ và thành viên. Điều này khiến cho game dù chưa chính thức ra mắt nhưng các game thủ đã ráo riết tuyển thành viên cho bang mình, fanpage thì luôn tưng bừng, sôi nổi.

Thiên Địa Chí Tôn: Sốt sắn tung sự kiện xây dựng cộng đồng trước ngày ra mắt

Thả thính bằng nhiều code như thế này, game thủ nhà ta ngộ độc mất…

Game hứa hẹn sẽ là miền đất kết bạn bốn phương và tìm gấu chống ế mới cho game thủ vào mùa hè này, khi tại group của Thiên Địa Chí Tôn, các chị em đã liên tục đăng đàn làm quen để sắp tới giúp đỡ nhau. Những đánh giá tại fanpage cũng khá nhiều là từ phái nữ. Đây có thể là tin vui cho không ít các nam game thủ lâu nay vẫn chơi game một mình.

Thông tin về Thiên Địa Chí Tôn nếu bạn quan tâm:

Tranh

Tác giả

Bánh bèo yêu nghệ thuật, game phải đẹp mới chơi.

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 3 Lượt)
    Loading...