Hướng dẫn Thiên Địa Chí Tôn: Săn boss sao cho “ngầu”?

Là tựa game nhập vai với đề tài tu tiên, Thiên Địa Chí Tôn sở hữu tính năng săn boss thường có ở thể loại game này. Xoay quanh việc săn boss là lắm chuyện bi hài.

Thiên Địa Chí Tôn là tựa game vừa được ra mắt vào cuối tháng 6 của NPH VTC Mobile. Với thể loại game nhập vai tu tiên quen thuộc, cày cuốc là yếu tố không thể thiếu. Game có hệ thống tự động train quái nên thứ cần “cày” nhất ở đây không phải kinh nghiệm mà chính là trang bị. Cách tốt nhất để kiếm được trang bị đỏ quý hiếm là gì? Đi săn boss. Đây cũng là tính năng tối quan trọng mà cộng đồng game thủ Thiên Địa Chí Tôn rất quan tâm, hãy cùng Mọt game khám phá và chia sẽ những điều thú vị xoay quanh tính năng này.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn ra mắt tháng 7, game thủ đã sẵn sàng ?
Là một trong những tuyệt tác kiếm hiệp năm 2018, Nghịch Thủy Hàn có thể được xem là anh tài để đối chọi lại với Cửu Âm Chân Kinh và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao từ hình ảnh đến cả gameplay, người chơi đã sẵn sàng để đón nhận tựa game đỉnh cao này?

Boss trong Thiên Địa Chí Tôn

Khác với các game cùng thể loại, boss trong Thiên Địa Chí Tôn không phải loại boss chỉ xuất hiện vào khung giờ nhất định để toàn server đánh. Boss được chia thành nhiều cấp độ từ thấp đến cao để game thủ lựa chọn cho phù hợp với khả năng của mình. Bạn hoàn toàn có thể một mình cân boss, tuy máu trâu nhưng sát thương của boss không quá lớn, vì vậy vấn đề thật sự là các cuộc công kích từ những game thủ khác chứ không phải con quái vật khổng lồ kia…

Thiên Địa Chí Tôn: Kinh nghiệm và những chuyện bi hài khi săn boss

Mang tiếng là boss nhưng chỉ là kho trang bị cho người ta “đồ sát thả ga” thôi…

Săn boss như thế nào?

Sau khi vào map của tính năng săn boss, bạn chỉ cần chọn loại boss có level phù hợp với khả năng của mình, hệ thống sẽ tự dò đường dẫn bạn đến chỗ boss. Giống như việc train quái, tính năng auto sẽ thay bạn thao tác đánh boss. Người có lượng sát thương lớn nhất trong số những người đang cùng săn boss sẽ thấy chữ “sở hữu” trên đầu boss. Hạ được boss, các rương vật phẩm, trang bị sẽ rơi ra.

Việc rơi trang bị đỏ cũng khá “hên – xui” mà xui nhiều hơn hên. Tùy vào loại boss thường hay vip, boss cấp thấp hay cao mà tỷ lệ rơi đồ đỏ cũng khác nhau.

Thiên Địa Chí Tôn: Kinh nghiệm và những chuyện bi hài khi săn boss

Để được đồ đỏ như thế này thì hạ bao nhiêu boss vip…

Gác lại chuyện tỷ lệ rơi đồ, trước tiên là làm sao để sở hữu boss mà không bị người chơi khác công kích cướp boss ngay trước khi bạn sắp hạ được? Có một số mánh khóe được nhiều game thủ đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân:

  • Đeo trang bị “Hộ Thế Tiên Nữ

“Hộ Thế Tiên Nữ” là trang bị “bất ly thân” của những game thủ chuyên săn boss. Tại sao lại như vậy? Vì thuộc tính của trang bị này giúp nhân vật tăng 50 chỉ số phòng thủ và giảm 20% sát thương, một con số không nhỏ. Trang bị phù hợp cho tất cả chức vụ của nhân vật trong game. Bạn có thể mua trang bị này tại Shop – Đạo cụ thường dùng.

Thiên Địa Chí Tôn: Kinh nghiệm và những chuyện bi hài khi săn boss

Trang bị Hộ Thế Tiên Nữ

  • Chọn “giờ Hoàng đạo” đi săn boss

Boss có hạn nhưng người chơi thì quá nhiều, cao thủ cũng không hiếm. Nếu bạn săn boss một mình và lực chiến cũng không đủ để “cân cả thế giới” – boss và những kẻ lăm le cướp boss – thì đánh boss vào…đêm khuya hay sáng sớm là giải pháp tốt nhất. Đặc biệt trong cơn bão World Cup này thì việc thức khuya xem bóng đá và tranh thủ auto đánh boss nghe cũng có vẻ lý tưởng. Tuy nhiên, Mọt tôi không khuyến khích các bạn dùng cách này thường xuyên, vì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Đánh giá Thiên Địa Chí Tôn - Một thế giới bận rộn khiến bạn không hết việc để làm
Đánh giá Thiên Địa Chí Tôn - Một thế giới bận rộn khiến bạn không hết việc để làm
Vừa ra mắt vào ngày 21/06/2018, Thiên Địa Chí Tôn thu hút sự quan tâm từ game thủ yêu thích thể loại game nhập vai với đề tài tu tiên.

  • Cùng bang săn boss

Đây dường như là cách săn boss hiệu quả và ít vất vả nhất. Kéo nguyên cả bang đi săn thì boss nào thoát và game thủ nào dám cướp? Đặc biệt khi bang của bạn mạnh và đông, Bang chủ, Trưởng lão là “cao thủ giang hồ”. Một lời khuyên chân thành đến những game thủ “bất hạnh”, không có bang bảo kê thì khi thấy bang nhà người ta tụ hội săn boss thì chạy ngay đi, kẻo vừa mất công lại còn mất mạng.

Thiên Địa Chí Tôn: Kinh nghiệm và những chuyện bi hài khi săn boss

Mạnh và đông luôn luôn là lợi thế

Tranh

Tác giả

Bánh bèo yêu nghệ thuật, game phải đẹp mới chơi.

    Đánh giá bài viết:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5,00/5 - 7 Lượt)
    Loading...