Thích FFXV nhưng không có PS4? Đã có Final Fantasy XV Pocket Edition

Cuộc phiêu lưu của Noctis và đồng bọn sẽ bước sang một hành trình mới trên nền tảng di động trong tựa game Final Fantasy XV Pocket Edition.

Nhiều năm trở lại đây Square Enix thường bị cộng đồng gạch đá bởi khả năng hút máu vô biên của mình khi lần lượt tiến hành vắt sữa thương hiệu Final Fantasy bằng các phiên bản game di động, Remastered, Remake… đủ các thể loại.

Tiếp nối quá trình đó cùng với tham vọng tạo ra một “phiên bản bỏ túi” của Final Fantasy XV với phong cách đồ họa chibi và hứa hẹn tái hiện toàn bộ hành trình của hoàng tử Noctis ngay trên lòng bàn tay game thủ, Square Enix đã phát triển hẳn một tựa game di động có tên gọi Final Fantasy XV: Pocket Edition. Sau động thái “lả lơi” cùng game thủ trong suốt tháng 9/2017, tựa game mobile trông có vẻ hay hay Final Fantasy XV: Pocket Edition đã chính thức được Square Enix mở cửa đăng ký trước trên Google Play.

Thích FFXV nhưng không có PS4? Đã có Final Fantasy XV Pocket Edition

Nhìn chung, bối cảnh và cốt truyện game với dàn nhân vật sẽ được giữ nguyên y hệt như bản gốc Final Fantasy XV. Đặc biệt hơn, game còn sở hữu phần lồng tiếng với những diễn viên của phiên bản gốc giúp đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Mặc dù chưa thể tái hiện lại thế giới mở rộng lớn của tựa game Final Fantasy XV trên console, thế nhưng phiên bản di động Final Fantasy XV: Pocket Edition vẫn thực hiện khá tốt việc xây dựng lại cốt truyện cực hấp dẫn của tựa game.

Trên hết, toàn bộ hệ thống quest, hoạt động ngoài lề và cơ chế combat sẽ gần như được giữ nguyên trong Final Fantasy XV Pocket Edition. Đây chắc chắn là một món quà dành cho những fan hâm mộ không có cơ hội thưởng thức phiên bản Console một cách tiện ích hơn dưới nền đồ họa 3D phong cách hoạt hình chibi vô cùng ngộ nghĩnh.

Thích FFXV nhưng không có PS4? Đã có Final Fantasy XV Pocket Edition

Được biết Final Fantasy XV Pocket Edition sẽ vẫn lấy bối cảnh câu chuyện xoay quanh hành trình của hoàng tử Noctis cùng những người bạn để chiến đấu và giải cứu vương quốc khỏi tay những thế lực xấu xa. Người chơi sẽ không cần phải sở hữu một chiếc Xbox One hay PS4 để trải nghiệm từng câu chuyện hấp dẫn của Final Fantasy 15 mà chỉ cần một chiếc điện thoại duy nhất, rất tiện lợi phải không nào.Tựa game này sẽ bao gồm 10 tập khác nhau, tập đầu tiên sẽ được phân phối bởi hình thức miễn phí nhưng các tập tiếp theo bạn cần trả phí để tiếp tục thử nghiệm. Ngoài ra hệ thống nhiệm vụ, hoạt động phụ bản hay cơ chế chiến đấu cũng gần như được giữ nguyên trong phiên bản di động Final Fantasy XV Pocket Edition. Và thông qua đoạn video clip gameplay nêu trên có thể thấy người chơi còn có thể thiết kế một số loại vũ khí, trùm cũng như siêu xe khác bản gốc. Bên cạnh đó dàn nhân vật của game sẽ được lồng tiếng với những diễn viên của phiên bản gốc, thổi sức sống mạnh mẽ vào bầu không khí của game.

Thích FFXV nhưng không có PS4? Đã có Final Fantasy XV Pocket Edition

Có lẽ Square Enix sẽ tiếp tục ăn nhiều gạch đá khi ra mắt Final Fantasy XV Pocket Edition bởi ngoại trừ phong cách đồ họa chibi, trò chơi không có nhiều yếu tố mới mẻ hay đột phá gì đáng kể. Tuy nhiên với những ai bị hấp dẫn bởi cuộc phiêu lưu của Noctis và đồng bọn trong Final Fantasy XV nhưng lại không có nhiều thời gian hoặc chưa có điều kiện sắm cho mình một chiếc PS4 thì Final Fantasy XV Pocket Edition là một giải pháp tuyệt vời để thỏa mãn niềm đam mê vậy.

Dự kiến, game sẽ được chạy trên cả iPhone, iPad, thiết bị Android vào mùa thu năm nay và tiếp tục ra mắt trên nền tảng Windows 10 vào cuối năm. Phiên bản Final Fantasy XV: Pocket Edition này sẽ hỗ trợ thiết bị iPhone và iPad chạy trên iOS 11.1 hoặc mới hơn và Android từ 5.0 trở lên. Ngoài ra, phiên bản Final Fantasy XV port cho hệ máy PC sẽ được Square Enix phát hành vào đầu năm 2018.

Đăng ký sớm tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_google.ffxvpe

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4,60/5 - 10 Lượt)
Loading...Loading...