Thi đấu bết bát, Huni được Dignitas cho phép tìm kiếm đội tuyển mới!

Lương quá cao mà hiệu quả thì không được như vậy nên Dignitas có vẻ sẽ chia tay ngôi sao đường trên Huni bất chấp cái giá mua anh về không hề rẻ...

Sau khi thất bại một cách tức tưởi trong việc giành vé tiến vào vòng Playoffs LCS mùa Xuân 2020, đội tuyển Dignitas đã quyết định cho phép tuyển thủ danh tiếng người Hàn Quốc Heo “Huni” Seung-hoon có thể tìm kiếm những lựa chọn mới cho giải đấu mùa Hè, dù hợp đồng của Huni với Dignitas kéo dài tới hai năm – tính từ tháng 11/2019. Những tưởng Dignitas đã có cơ hội tiến vào vòng Playoffs với mạch thắng 4/5 trận đấu cuối vòng bảng – trong đó có cả TSM lẫn Immortals, nhưng rốt cuộc “xôi hỏng bỏng không” vì để thua Golden Guardians trong trận Tiebreaker.

Thi đấu bết bát, Huni được Dignitas cho phép tìm kiếm đội tuyển mới!

Huni thi đấu thiếu thuyết phục tại Dignitas

Dignitas đã gây được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khi công bố việc kí kết hợp đồng với Huni vào cuối năm 2019 vừa qua với giá trị lên đến 2,3 triệu $ cho 2 năm. Đây là một mức tiền chỉ dành cho những siêu sao, và phần đông nghĩ rằng Huni dù thực sự là một tuyển thủ tốt nhưng cũng không tới mức nhận được nhiều tiền như vậy. Tuyển thủ 22 tuổi này là người đi đường trên… chết nhiều nhất tại vòng bảng, kéo theo Dignitas là đội có KDA tệ thứ tư. Ngoài ra Dignitas còn có nhiều quyết định gây tranh cãi về mặt nhân sự của đội, như để hỗ trợ Philippe “Vulcan” Laflamme chuyển qua Cloud9 (và thi đấu tương đối thành công) hay giữ Tanner “Damonte” Damonte ở đội Academy, khiến nhiều người hoài nghi về khả năng thành công của đội.

Thi đấu bết bát, Huni được Dignitas cho phép tìm kiếm đội tuyển mới!

Huni từng vô địch MSI trong màu áo SKT T1

Cựu ngôi sao của Fnatic cũng như SKT T1 giờ đây sẽ phải tìm một bến đỗ mới trong sự nghiệp. Vấn đề của tuyển thủ người Hàn Quốc là lối chơi có sự bùng nổ nhưng lại thiếu đi sự ổn định, thêm vào đó là mức lương lại rất cao. Với bảng thành tích ấn tượng trong quá khứ (vô địch LCS châu Âu 2015 mùa Hè cùng Fnatic, vô địch MSI với SKT T1…), có lẽ Huni sẽ không khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới, nhưng việc có thể hiện tốt ở đó hay không thì chỉ có anh chàng này biết mà thôi.

Số lượng tuyển thủ Đan Mạch tại LCS đang gấp 4 lần so với LEC!!

Nếu bạn là game thủ thì không thể bỏ qua Channel youtube hấp dẫn của Mọt Game: http://bit.ly/2ByvA1e

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Steve

Tác giả

Chưa có bình luận.

Bình Luận