NULL

Thêm hình ảnh tại phim trường Assassin’s Creed

Bộ phim Assassin’s Creed ngày càng được game thủ và khán giả yêu thích điện ảnh quan tâm bởi tạo hình đặc biệt và cốt truyện vốn được mài dũa bởi Ubisoft. Assassin’s Creed kể về câu chuyện của anh chàng Callum Lynch được thủ vai bởi Michael Fassbender, phát hiện rằng anh có chứa những kí ức quá khứ trong Gene thuộc về Aguilar, sống tại Tây Ban Nha vào khoảng thế kỉ 15. Đặc biệt hơn, nhân vật Aguilar là một thành viên của nhóm kín có tên là Assassin, chống lại phe đối lập Templar vào thời kì đó.

image001

Mọi việc chiết xuất kí ức đều được thông qua hệ thống Animus của tập đoàn Abstergo.

image003

Vũ khí đặc biệt của các Assassin là Hidden Blade.

image004

Hai thanh kiếm được cho là vũ khí của Templar và Assassin.

image006

Chiếc nỏ được chạm khắc tinh xảo cùng phong cách với Hidden Blade.

image007

Và cuối cùng là tạo hình của Assassin Aguilar, mặc dù có các đặc điểm điển hình của phe Assassin. Tạo hình của Aguilar được đánh giá là không gần gũi với tạo hình của các Assassin thuộc tựa game này.

image009

Phim được dự kiến sẽ được công chiếu toàn quốc vài ngày 21 tháng 12 năm nay. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Michael Fassbender, Marion Cotillard, Michael K. Williams, Jeremy Irons, Brendan Gleeson… với đạo diễn là Justin Kurrzel, người đã gây được tiếng vang cho mình với bộ phim Macbeth.

Đây không phải là bộ phim dựa vào game duy nhất được phát hành năm nay, World of Warcraft cũng sẽ ra rạp vào ngày 10 tháng 6 sắp đến.

 

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...