NULL

Thêm bằng chứng Batman: Return to Arkham sẽ có mặt trên Console

Mặc dù vẫn chưa có xác nhận của Warner Bros nhưng ngày càng có nhiều tin đồn và bằng chứng về việc tựa game Batman: Return to Arkham sẽ có mặt trên các hệ máy PS4 và Xbox One.

image001

Batman: Return to Arkham sẽ bao gồm Batman: Arkham Asylum, Batman: Arkham City và tất cả DLC của 2 tựa game này. Cả 2 sẽ được Remastered và tinh chỉnh để phù hợp nhất với các hệ máy Console. Mặc dù chưa được xác nhận bởi Warner Bros hay Interactive Entertainment, Batman: Return to Arkham đã được đăng bán sớm trên GameSpot Italia với giá 50.98 Euro tương đương với 59 USD.

image002

Sau thất bại của Batman: Arkham Knight, Warner Bros và Interactive Entertainment đã hủy phát hành tựa game này trên các hệ điều hành MAC, Linux và Steam OS với nguyên nhân quá nhiều lỗi. Đây có lẽ là động thái động minh từ các hãng game này khi phát hành lại các tựa game cũ cho các hệ máy console như thị trường dự bị. Các chi tiết về đồ họa của Batman: Return to Arkham Remastered vẫn chưa được công bố. Khác với ngày phát hành đã được lộ ra trước đó, ngày phát hành của Batman: Return to Arkham cũng sẽ dời lại tới ngày 10 tháng 6 năm nay.

Tri Hải.

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...