NULL

[Game tháng 10] The Witcher 3 : Wild Hunt – Hearts of Stone

 

Một trong hai phiên bản mở rộng đang được mong chờ trong năm nay, Hearts of Stone chuẩn bị phát hành vào ngày 13 tháng 10 sắp tới.The_Witcher_3_Wild_Hunt_Hearts_of_Stone_Fine_Ill_do_it_but_first_you_need_a_breath_mint-Copy

Phiên bản mở rộng này bắt đầu vào lúc Geralt phải đi xuống dưới cống ngầm để điều tra về một sinh vật ẩn nấp bên dưới. Đi qua mạng lưới cống ngầm rộng và chằng chịt, người chơi cuối cùng cũng sẽ tìm ra thứ lẩn trốn dưới đó – một sinh vật họ cóc khổng lồ, chỉ cần sơ sểnh là có thể gây độc cho nguồn nước.

Với thời lượng hơn 10 tiếng, Hearts of Stone sẽ là một bản mở rộng về cả nội dung, nhiệm vụ và yếu tố tình cảm chứ không đơn thuần là DLC như những phiên bản trước. Phiên bản này mở đầu cho một loạt bản mở rộng có trả tiền với thời lượng đồ sộ hơn nữa chuẩn bị phát hành trong năm nay.


The_Witcher_3_Wild_Hunt_Hearts_of_Stone_Fine_Ill_do_it_but_first_you_need_a_breath_mint-Copy

Những người hâm mộ hành trình của Geralt khen ngợi hết lời Hearts of Stone về mặt nội dung, so sánh nó với nhiệm vụ Bloody Baron trong bản trước, và bật mí về một nhân vật bí ẩn gọi là Man of Glass. Ngoài những khu vực mới hoàn toàn, những khu vực cũ cũng được mở rộng, làm cho môi trường game có chiều sâu hơn bao giờ hết. Tuy vậy, cốt truyện của Hearts of Stone không chịu ảnh hưởng từ cốt truyện chính.

 

Đánh giá bài viết:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...