The Summit 4 ngày thi đấu thứ 2

Ngày thi đấu thứ 2 của The Summit 4 là cuộc giao tranh giữa những gã khổng lồ EHOME, Team Liquid, Evil Geniuses và Digital Chaos.

EHOME vs Team Liquid

Trong trận này EHOME được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng có vẻ vậy mà EHOME không hề nghiên cứu kỹ về đối thủ. Khi bước vào trận đấu, chiếc lược ban/pick của EHOME thì không hề liên quan gì đến Team Liquid, họ hầu như không khắc chế được đối phương dù cho được đánh giá cao hơn.

Ở trận đầu tiên lợi thế nghiêng về phía một bên, Team Liquid chọn cho mình Nature Prophet với chiến thuật phá nhanh nhà của EHOME ngoài ra còn có Wraith King để hổ trợ những pha combat vào đầu trận đấu. Bên phía EHOME họ chọn cho Cty Ember Spirit với chiến thuật tương tự của Nature Prophet, nhưng hầu như Ember không thể đẩy cao lane lên được mà toàn phải bay về nhà def trước những tình hướng push tổng lực từ phía Team Liquid. Chỉ sau 30 phút thi đấu EHOME đã mất 2 barrack và buộc phải gõ GG.

 

Trận thứ hai, EHOME quyết báo thù Team Liquid họ chọn ngay sở trường của hầu hết các đội Trung Quốc Anti-Mage cho Cty. Ngoài trận chiến trong khuôn khổ The Summit 4 ra thì Cty còn có một cuộc chiến khác ngoài trang xã hội của mình khi mọi người đều thắc mắc về cách lên đồ của anh.

image004

Ngoài Anti-Mage ra EHOME còn chọn thêm một bức tường thép Viper do old chicken cầm. Bên phía Team Liquid có bộ đôi combo WInter Wyvern và Phoenix, bộ đôi này combo rất trơn tru nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến Anti-Mage hay Viper. Trận đấu đến phút thứ 40 thì bên Team Liquid đã không thể cản nổi Anti-Mage của Cty được nữa nên đành phải buông tay chịu thua.

 

Lượt ban/pick ở trận thứ 3 của Team Liquid rất hay, đội hình của họ gồm có Doom, Necrophos, Bristleback, IO và Tusk. Một đội hình hồi máu nhanh và sở hữu một lượng damage rất khủng. Bên phía EHOME có cho mình Chaos Knight do Cty cầm với hi vọng với khả năng farm vượt bật của anh có thể giúp EHOME chống chọi lại một đội hình khá mạnh của Team Liquid. Mọi thứ không như EHOME mong đợi, cho dù Cty farm rất được nhưng vẫn ko thế chống lại Bristleback của FATA-, trong combat FATA- cứ xông lên như một con trâu rừng làm bên phía EHOME bắt buộc phải focus vào anh và như thế Doom, Necrophos hay Tusk có thời gian để kết thúc những thành viên còn lại của EHOME. Cty và đồng đội trận này đánh rất tốt những cũng rất tiếc cho họ khi đã quá lơ là với Bristleback khi từ đầu trận đến cuối họ chỉ giết được anh có 2 mạng. Cùng với việc không thể ngăn cản FATA- EHOME đã để mất trận thi đấu thứ 3 vào tay Team Liquid và kết quả chung cuộc 2-1 cho team Liquid.

 

EG vs Digital Chaos

Trên một trang về Dota 2 ngườ hâm mộ bảo rằng trận này phần trăm thắng của DC trước EG hầu như bằng 0 nhưng mọi người đã hết sức bất ngờ khi DC lại giành chiến thắng ngay trận đầu tiên.

Templar Assassin của YasaR chính là chìa khoá trong thành công của DC trước EG. TA farm rất nhanh 34 phút đã có cho mình Blink Dagger, Yasha, Deso và BKB. Trong combat tổng với sự trợ giúp từ combo AOE lợi hại của Gyrocopter và Dark Seer đã tạo ra rất nhiều khoảng trống cho TA có thể len lỏi vào đội hình của EG, ngoài ra còn có Undying hồi máu nếu như có biến xảy ra. Sau 46 sau thi đấu EG đã chịu thua sau một pha combat không thành ngay dưới bot.

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Tanny

Tác giả

Yêu màu tím, thích sự thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình...

Chưa có bình luận.

Bình Luận