Thế giới lộng lẫy của Dragon Age 3 qua những bức nguyên họa

Thông tin và hình ảnh nguyên họa của Dragon Age 3: Inquisition được nhà sản xuất Cameron Lee "tweet trực tiếp" từ Edmonton Comic và Entertainment Expo.

Thông tin và hình ảnh nguyên họa của Dragon Age 3 Inquisition được nhà sản xuất Cameron Lee “tweet trực tiếp” từ Edmonton Comic và Entertainment Expo.

Thế giới lộng lẫy của Dragon Age 3 qua những bức nguyên họa
Tại gian hàng của BioWare tại Edmonton Expo, thiết kế điện ảnh John Perry tiết lộ ông đã có thời gian tiền kỳ cho Dragon Age 3 dài hơn bất kỳ dự án nào của BioWare mà mình đã từng làm việc. Không chỉ có thế, ông còn tiết lộ “một màn chơi trong Dragon Age 3 rộng lớn bằng tất cả các màn chơi của Dragon Age 2 cộng lại”. Giám đốc sáng tạo Mike Laidlaw cũng chỉ ra rằng người chơi sẽ nhập vai con người trong trò chơi, đồng thời “các khả năng tùy biến sẽ đồ sộ hơn cả Dragon Age: Origins”!
Trước đó, từ trang blog chính thức của BioWare, giám đốc sản xuất Mark Darrah cho biết trò chơi sẽ được xây dựng từ một engine mới lấy nền tảng engine Frostbite 2 của DICE. Những hình ảnh từ Battlefield 3 hay Medal of Honor Warfighter có thể khiến người hâm mộ phần nào an tâm với chất lượng hình ảnh của trò chơi. Tất nhiên, có khả năng là người chơi sẽ phải cài HD texture pack mới có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp của thế giới trong Inquisition như các game dùng Frostbite II engine khác do EA phát hành.
Tổng quản Aaryn Flynn của BioWare từng cho biết Inquisition đã được bắt đầu phát triển cách đây gần hai năm và hiện vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Với phiên bản 3, nhà phát triển muốn đem đến cho người hâm mộ những gì mà họ mong mỏi. Đó là một cốt truyện tuyệt vời với các lựa chọn có thể làm ảnh hưởng đến cục diện, một thế giới thật rộng lớn để khám phá, những tùy biến và trận đấu sâu sắc mang tính chiến thuật và đi vào lòng người chơi. Còn Mark cũng khẳng định đội ngũ phát triển phiên bản 3 cũng gồm toàn những tài năng kỳ cựu đã từng tham gia phát triển Dragon Age kể từ Dragon Age: Origins. Những điều này như một lời khẳng định chất lượng của trò chơi từ BioWare. Mời các bạn thưởng thức những hình nguyên họa tuyệt đẹp của Dragon Age 3 Inquisition (nhấn vào hình):
Thế giới lộng lẫy của Dragon Age 3 qua những bức nguyên họa
Thế giới lộng lẫy của Dragon Age 3 qua những bức nguyên họa
Thế giới lộng lẫy của Dragon Age 3 qua những bức nguyên họa
Dragon Age 3: Inquisition được EA lên lịch phát hành vào cuối năm 2013. Một năm dài để chờ nhỉ!
Nguồn: Blog Gà chơi games

Nếu bạn cảm thấy thích bài viết của Mọt Game hãy tiếp tục theo dõi thêm các kênh của Mọt để xem thêm nhiều nội dung hay nữa nhé!
Tanny

Tác giả

Kết màu tím, thích thủy chung, ghét chiến tranh, yêu hòa bình... Tại hạ là Mọt Trùm Cuối.

    Chưa có bình luận.

    Bình Luận